Máy đào Miner A9 ZMaster có thể đạt 50k Sol/s và tiêu thụ 620W điện

A9 Zmaster

Máy đào Miner A9 ZMaster có thể đạt 50k Sol/s và tiêu thụ 620W điện

Innosilicon, nhà lãnh đạo toàn cầu trong một cửa hàng của ASICs khai thác tiền điện tử, vừa tiết lộ một sự đổi mới phá kỷ lục khác ngoài các công ty khai thác BTC T2 hàng đầu gần đây, nhà khai thác Equihash mới, A9 ZMaster với 50ksol/s và tiêu thụ 620W điện /1 giờ, Điều này vượt trội so với Bitmain Antminer Z9 mini đã được công bố nên cung cấp 10 Ksol / s với 300W công suất sử dụng, nhưng điều khiến chúng tôi cau mày ở đây là mức giá mà Innosilicon muốn tính phí cho thiết bị này. Các Innosilicon A9 ZMaster sẽ có giá $ 9999 USD bao gồm cả nguồn PSU . Lô đầu tiên sẽ được sản xuất khoảng 300 máy đào và cho ra mắt vào ngày 10/6 tới đây.

Thông số máy đào A9

Innosilicon A9 ZMaster mang lại trải nghiệm khai thác tuyệt vời cho tất cả mọi người để bảo vệ mạng khỏi khả năng tấn công 51% từ các GPU khó nắm bắt và độc quyền băm. Phần cứng chuyên dụng này có chi phí vận hành thấp hơn nhiều, ROI cao hơn và tuổi thọ cao hơn bất kỳ dòng máy đào nào khác. Nó có một số yếu tố nổi bật, tiếng ồn thấp, và hiệu suất cực kỳ ổn định, được thiết kế để giúp phân cấp mạng với năng lượng mới. Innosilicon cũng sẽ làm cho ASIC của nó có sẵn cho cộng đồng khai thác mỏ cho thợ mỏ DIY  và tiếp tục sản xuất để đảm bảo phân cấp mạng.

A9 ZMaster đang có sẵn và sẵn sàng giao hàng ngay lập tức dựa trên đơn hàng thanh toán với số lượng hạn chế. Giá bán là 9999 USD từ Hong Kong bắt đầu từ ngày 10 tháng 6 dựa trên chuỗi thanh toán. Lô 300 đầu tiên, một khách hàng đầu tiên sẽ nhận được hàng miễn phí và PSU miễn phí. Lô hàng sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 6 nếu còn hàng tồn kho. và lô hàng thứ 2 sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 với việc cung cấp ASIC.

A9 Zmaster là thợ mỏ sinh lời nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng khách hàng Batch One sẽ tận hưởng trải nghiệm khai thác tuyệt vời với ít cạnh tranh trong vài tháng, vì sẽ mất vài tháng để mọi người có thể sản xuất lô hàng khác sau lô hàng hạn chế này.

Chiếc A9 ZMaster khá đắt tiền ít nhất là cho lô 1, nhưng rõ ràng Innosilicon muốn đánh bại Bitmain trong việc phát hành một sản phẩm mạnh mẽ hơn đầu tiên, ngay cả với số lượng hạn chế và sạc một giá khá đắt đối với thiết bị. Lô hàng thứ hai được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 15 tháng 8, nhưng khi đó giá sẽ thấp hơn đáng kể, đặc biệt khi Bitmain đã công bố giá thấp hơn cho các thiết bị mini Z9 sắp tới. Trong khi đó, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy nhiều nhà sản xuất ASIc sắp ra mắt với các thiết bị dựa trên Equihash và điều này sẽ tiếp tục giảm giá, đặc biệt nếu không có nhu cầu về phần cứng với điều kiện thị trường hiện tại. Vấn đề duy nhất với các nhà sản xuất ASIc cố gắng để chạy đua công nghệ với nhau và cuối cùng người bị thiệt hại thường là thợ mỏ khi luôn phải chạy theo công nghệ …

Nếu A9 có mặt trên thị trường thì trâu xanh các dòng VGA 1060, 1070, 1080 sẽ rất là thê thảm, thậm chí là không còn có lãi, có thể sẽ phải chuyển qua một vùng đất mới với thuật toán khác để tránh được A9 Zmaster.

Theohttps://cryptomining-blog.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*