Medacoin là gì? MEDA token là gì? Mua bán & tạo ví Meda ở đâu?

Medacoin là gì? MEDA token là gì?

Medacoin (MEDA token) là một loại tiền điện tử được thiết kế cho các game thủ kỹ thuật số để quản lý tốt hơn hàng hóa ảo trong trò chơi của họ.

Người ta nói rằng tiền điện tử này, hoạt động trên nền tảng có tên là Medabots, là một loại tiền điện tử được xây dựng trên Blockchain hợp đồng thông minh của Binance. Đồng tiền MEDA tuân theo các tiêu chuẩn token BEP-20. Các dịch vụ và cơ hội khác nhau được cung cấp cho người dùng trên nền tảng Medabots. Trong số những khả năng này có NFT, một trong những thuật ngữ phổ biến trong thời gian gần đây. Người dùng mã thông báo MEDA cũng có thể hưởng lợi từ các giao dịch NFT được cung cấp cho họ trong hệ sinh thái.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua những ngày khá sôi động trong năm 2021. Một trong những lý do khiến thị trường sôi động như vậy chắc chắn là do sự quan tâm đến NFT và không gian metaverse. Các nhà phát triển, những người không bỏ qua sự quan tâm đến các lĩnh vực này, đã ký kết các dự án mang lại cơ hội cho NFT và metaverse đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dự án MEDA coincũng nhằm cung cấp dịch vụ cho người dùng trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, như bạn có thể hiểu, có rất nhiều dự án cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực này.

MEDA token là đồng coin gốc của Medacoin. Medacoin (MEDA) dựa trên nền tảng BNB. Đây là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới cho phép người dùng kiểm soát tài sản ảo trong trò chơi của họ. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ địa phương trong các trò chơi Medabots. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để mua hàng trong trò chơi trên thị trường NFT.

Tổng quan về Medacoin

 • Tên: Medacoin
 • Tên giao dịch: MEDA
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0x9130990dd16ed8be8be63e46cad305c2c339dac9
 • Tổng cung: 100,000,000,000 MEDA
 • Hiện tại đã phát hành: 81,453,552,972 MEDA
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0003$/1 MEDA
 • Website: https://medabots.game

Tokenomics MEDA

Phân bổ token: 

Tổng nguồn cung là 100.000.000.000 (100 tỷ) Meda.

Trong số các mã thông báo đó, 10% MEDA (10B) sẽ được phân bổ cho nghiên cứu và phát triển (R&D) cho trò chơi điện tử Medabots, 10% (10B) sẽ dành cho tiếp thị Medacoin và Medabots, và 15% (15B) sẽ dành cho phần thưởng đặt cược và 10% cho phát triển ví (Wallet).

Phần thưởng

 • Người chơi sẽ có khả năng đặt cược Medacoin của họ để kiếm phần thưởng. Phần thưởng sẽ bắt đầu ở mức cao để khuyến khích sự phát triển của người dùng và khi Medacoin đến ngày đáo hạn, các ưu đãi sẽ giảm dần.

Các thành viên cốt lõi trong nhóm

 • 10% nguồn cung cấp sẽ được dành cho doanh số bán ví của nhóm riêng sẽ lên đến 20 người được tin cậy nhất (10.000.000.000 / 10 tỷ). 0,5% nguồn cung cấp (500.000.000 / 500 triệu) mã thông báo Medabot được bán riêng lẻ với giá 0,5 BNB.

Public Presale

 • Số tiền chưa phân bổ từ đợt bán trước có trong danh sách cho phép sẽ được thêm vào 500 BNB để bán trước công khai với tỷ lệ tương tự.

Whitelisted Presale

 • 15% cho Bán trước: 15.000.000.000 Token Tỷ giá hối đoái: 1 BNB = Appx. 20.000.000 Mã thông báo Medacoin = Appx. 0,00002 / Đóng góp tối đa mã thông báo: 2 BNB = 40.000.000 Mã thông báo Medacoin 1.500 BNB Bán trước: Chia nhỏ giữa danh sách trắng và bán trước công khai 60% (900 BNB) sẽ chuyển sang nhóm thanh khoản bị khóa sẽ được sử dụng để tăng trưởng và nhận mã thông báo vào các sàn giao dịch khác nhau trong vòng ba tháng. 40% (600 BNB) sẽ chuyển thành gói bồi thường, như sau: 50% (300 BNB): Được phân bổ cho nhóm để “phát triển trò chơi điện tử Medabots” 50% (300 BNB): Được phân bổ cho tiếp thị, khởi chạy dự án, và các chi phí liên quan

Thuế thanh khoản tự động

 • Thuế 5% đối với tất cả các giao dịch mua và bán sẽ được chuyển đến tính thanh khoản tự động để xây dựng giá cơ bản tăng cho tất cả các token của nền tảng.

MEDA token use case: 

Dưới đây là một số trường hợp được sử dụng của MEDA token như sau:

 1. Meda token được dùng để mua các vật phẩm trong trò chơi và hàng hóa Medabots vật lý.
 2. Được sử dụng để tham gia các giải đấu trực tiếp với những người chơi khác (P2E) và nhận được phần thưởng.
 3. Được sử dụng để tài trợ cho các giải đấu NFT trong tương lai
 4. Có thể được chuyển và sử dụng trên tất cả các trò chơi được hỗ trợ bởi nền tảng.
 5. Kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè.
 6. Các mã thông báo MEDACOIN giống nhau có thể được sử dụng trong / chuyển giao cho tất cả các trò chơi trong tương lai.

Medacoin hoạt động như thế nào?

Nền tảng MEDAcoin được thể hiện như một hệ sinh thái động có thể tự thanh khoản. Người dùng sẽ có thể thực hiện các giao dịch đặt cược với sự trợ giúp của mã thông báo MEDA tiền điện tử được sử dụng tại đây. Hoạt động NFT cũng được phép ở đây. Nhóm, những người muốn tạo ra một loại thị trường, đã bao gồm nhiều nghiên cứu khác nhau để thu hút người dùng ở đây. Ví dụ: người dùng được cung cấp phần thưởng cho các tình huống khác nhau.

Team phát triển

Nhóm Medacoin bao gồm một đội ngũ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, tất cả đều là những người yêu thích trò chơi điện tử. Tình yêu dành cho trò chơi điện tử là động lực của gia đình Medabots. Nhóm bao gồm các nhà phát triển trò chơi AAA, doanh nhân có tay nghề cao, nhà tiếp thị, nhà phát triển web và những nhân vật nổi tiếng như LuisDaniel Moncada (anh em nhà Salamanca) từ chương trình nổi tiếng Breaking Bad và nhân vật tiền điện tử nổi tiếng Bitboy! Nhóm rất tận tâm và cam kết biến Medabots và Medacoin trở thành dự án trò chơi thành công nhất trong tiền điện tử!

Tỷ giá hiện tại của Meda token?

Tỷ giá Medacoin (MEDA token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000057 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 23.673,48 USD. Chúng tôi cập nhật giá MEDA sang USD theo thời gian thực. Medacoin tăng 264,74% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 933, với vốn hóa thị trường thực là $ 4,632,176 USD. Nguồn cung lưu hành là 81.453.552.972 MEDA và tổng cung là 100.000.000.000 MEDA

 

Mua bán MEDA token ở đâu?

Để mua MEDA token trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán trên sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua MEDA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MEDA tokenCặp giao dịch
MEXC.comMEDA/USDT
Lbank.infoMEDA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Meda token ở đâu?

Meda token là đồng coin được phát triển trên nền tảng Binance vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ nền tảng này cụ thể như ví:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain …

Hoặc các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được đỡ phải chuyển đi chuyển lại, mình cũng hay toàn để trên sàn chỉ cần bảo mật tài khoản KYC và bật 2FA đầy đủ là ok.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*