MediBloc (MED)

MediBloc là gì? 

MediBloc là một hệ sinh thái quản lý dữ liệu chăm sóc sức khỏe dựa trên blockchain được xây dựng để trao đổi dữ liệu y tế giữa bệnh nhân, bác sĩ và các tổ chức y tế, cũng như các công ty bảo hiểm và dược phẩm. Blockchain MediBloc, được gọi là Panacea, được sử dụng để cung cấp và chia sẻ các số nhận dạng phi tập trung mà sau này những người tham gia hệ thống có thể sử dụng để truy cập vào toàn bộ lịch sử y tế của một bệnh nhân được chọn. Điều này cho phép tất cả các bên có được thông tin toàn diện nhất về sức khỏe của khách hàng mà không cần dựa vào bất kỳ cơ sở dữ liệu trung tâm nào. MediBloc đã nhận được sự ủng hộ đáng kể của công chúng Hàn Quốc và đã hợp tác với nhiều công ty, chẳng hạn như Samsung Medical Center, Samsung Fire & Marine Insurance, Seoul Medical Center, và Hyundai Insurance.

MediBloc được thiết kế với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phi tập trung lấy bệnh nhân làm trung tâm. Ngoài ra, MediBloc cung cấp cho bệnh nhân quyền chủ quyền và quyền tự chủ đối với dữ liệu y tế của họ, cho phép chia sẻ dữ liệu này một cách dễ dàng và an toàn. Điều này có lợi cho bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà cung cấp dữ liệu chăm sóc sức khỏe như nhau.

MED token là gì?

MED token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái MediBloc, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của BinanceCosmos, MED có tổng cung là 8,292,596,630 coin. MED token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái MediBloc như: Được sử dụng để thanh toán cho việc lưu trữ và dàn xếp dữ liệu giữa những người dùng, phí giao dịch trên nền tảng, quản trị nền tảng … Ngoài ra token MED có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các loại chi phí chăm sóc sức khỏe khác nhau trên blockchain.

Tổng quan về MediBloc

 • Tên: MediBloc
 • Tên giao dịch: MED
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BEP20), Cosmos.
 • Hợp đồng BEP20: MEDB-87E
 • Hợp đồng Cosmos: IBC/3BCCC93AD5DF58D11A6F8A05FA8BC801CBA0BA61A981F57E91B8B598BF8061CB
 • Tổng cung: 8,292,596,630 MED
 • Hiện tại đã phát hành: 6.222.777.786 MED
 • Lên sàn: Tháng 12/2017
 • Giá ICO: 0.0088$/1 MED
 • Giá khi lên sàn: 0.02$/1 MED

Panacea Blockchain

Mạng thử nghiệm MediBloc được thiết kế và tạo trên Blockchain của Quantum . Mặc dù Quantum cung cấp tính linh hoạt mới với việc sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) và mô hình UTXO, nhóm MediBloc muốn tạo các tham số blockchain của riêng mình. Cụ thể, MediBloc muốn một blockchain được tối ưu hóa để xử lý dữ liệu y tế và tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phi tập trung.

Vào năm 2018, MediBloc đã rời Quantum và chuyển sang hệ sinh thái Cosmos , nhờ vào bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos có thể tương tác (SDK). Vào tháng 7 năm 2019, mạng chính của MediBloc, Panacea, đã được ra mắt trên Cosmos. Tuy nhiên, kể từ đó, nhóm MediBloc đã làm việc trên một bản nâng cấp mạng chính bao gồm MediBloc lưu trữ chuỗi khối của riêng mình, còn được gọi là Panacea.

Panacea sử dụng mô hình tài khoản và đồng thuận Proof-of-Stake (dPoS) được ủy quyền để tạo điều kiện tạo môi trường tối ưu cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phi tập trung. Tuy nhiên, cho đến gần đây các nút blockchain Panacea đã được vận hành và điều hành bởi MediBloc. Nhóm MediBloc hứa hẹn sẽ đốt tất cả các token MED nhận được làm phần thưởng trong quá trình nâng cấp mainnet đang chờ đợi. Ngoài ra, MediBloc đã tập trung vào việc tuyển dụng người xác nhận cho mạng với mạng thử nghiệm được khuyến khích gần đây.

MediBloc đã thành công rực rỡ với testnet được khuyến khích. Do đó, nhóm MediBloc đang thực hiện “hướng tiên tiến hơn” với việc nâng cấp mạng chính Panacea. MediBloc đang bắt đầu nâng cấp mạng chính bằng cách sử dụng Cosmos SDK và phiên bản Stargate mới nhất. Bản nâng cấp gần đây của Cosmos đối với giao thức truyền thông liên blockchain của nó hoạt động thuận tiện với mục tiêu của MediBloc là khả năng tương tác .

Do đó, việc nâng cấp mạng chính và lịch trình ra mắt chính thức của trình xác thực đã bị trì hoãn. Những ngày gần đây nhất do nhóm MediBloc cung cấp cho thấy cả quá trình nâng cấp mạng chính Panacea cùng với việc khởi chạy trình xác thực sẽ diễn ra trong tháng 8 năm 2021. Việc tham gia trình xác thực mạng chính sẽ bắt đầu sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp mạng chính mà không có vấn đề gì. Điều này nhằm đảm bảo nâng cấp suôn sẻ cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái MediBloc.

Những tính năng chính của MediBloc

Mục tiêu chính của MediBloc là làm cho dữ liệu chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận hơn đồng thời kích thích nội dung của thông tin y tế cho mục đích tiến bộ khoa học. Một số tính năng chính bao gồm:

Phân phối lại quyền sở hữu dữ liệu

 • MediBloc sẽ đưa dữ liệu hồ sơ sức khỏe trở lại tay bệnh nhân và cho phép chủ sở hữu dữ liệu quyết định ai được phép xem tài liệu.

Ngăn ngừa mất mát / gian lận dữ liệu

 • Dữ liệu được sao lưu và chỉ các chi nhánh chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy mới có quyền truy cập để chỉnh sửa dữ liệu. Vì các sửa đổi dữ liệu là minh bạch đối với tất cả người dùng trên blockchain, nên rất khó xảy ra các điều chỉnh phi đạo đức.

Hệ thống phần thưởng token BEP20 MED

 • Điều này khuyến khích chủ sở hữu dữ liệu đóng góp vào hệ sinh thái dữ liệu thông qua trao quyền lợi nhuận.

Khả năng tương tác dữ liệu trên toàn thế giới 

 • Trao đổi toàn cầu thông tin thời gian thực giữa cộng đồng y tế sẽ kích thích tiến bộ y tế và giảm sự lặp lại dữ liệu không cần thiết. Nhân viên y tế sẽ không phải đợi thông tin cập nhật, điều này cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc hợp lý với cơ hội chẩn đoán chính xác cao hơn.

Bảo mật 

 • Giao thức blockchain đang được sử dụng cung cấp các biện pháp an toàn tăng cường để ngăn chặn các vụ tấn công dữ liệu.

Tokenomics MED 

Phân bổ token:

Hệ sinh thái MediBloc có hai token là – MED và MEDX . MED là token ban đầu sẽ được khởi chạy đã được phát hành trên mạng QTUM, do đó, MED được phát hành dưới dạng token QRC. Tuy nhiên, với sự phát triển và tiến bộ của hệ thống MediBloc, nhóm phát triển MediBloc đã quyết định là lý tưởng nhất để xây dựng nền tảng blockchain của riêng họ để tối ưu hóa dịch vụ của họ. Có một nền tảng blockchain gốc sẽ nâng cao hệ thống bảo mật và hiệu quả chung của nền tảng MediBloc.

Blockchain mới cũng sẽ đặt sự phát triển MediBloc hoàn toàn kiểm soát các dịch vụ của họ và nếu sau này cần mở rộng sang các nền tảng khác và cải thiện dịch vụ, thì chuỗi khối sẽ cho phép sự linh hoạt đó. Đây là những gì đã bắt đầu tạo trên MEDX, một token theo tiêu chuẩn ERC-20. Việc chuyển sang mạng Ethereum là một chiến thuật với mục đích cải thiện tính linh hoạt của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vì đã có những người nắm giữ mã thông báo MED trong hệ thống, để bảo vệ quyền của chủ sở hữu mã thông báo, những người nắm giữ MED đã được airdrop MEDX với tỷ lệ 1: 1. Nói cách khác, khi phát hành mainnet, chủ sở hữu sẽ nhận được 0,5 đồng MainNet trên mỗi MED và 0,5 đồng MainNet trên mỗi MEDX. Token sẽ đóng vai trò là phương tiện trao đổi chính giữa tất cả người dùng trong hệ sinh thái MediBloc từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe (tổ chức và nhân viên) đến các nhà nghiên cứu dữ liệu (thiết bị y tế, cảm biến và nhà nghiên cứu). MED cũng sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của người dùng trên nền tảng.

Việc ICO token MED đã được thực hiện để gây quỹ cho sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái Medicare. ICO được tổ chức trong ba giai đoạn; ICO bán trước đầu tiên và thứ hai và crowdsale chính. Tổng số tiền phát hành cho việc bán mã thông báo là 10 triệu MED, trong đó 50% – là 5 triệu MED được phân bổ cho việc bán token. 50% còn lại đã được phân bổ như sau:

 • Nhóm sáng lập: 20%
 • Nhóm cố vấn & Những nhà đầu tư sớm: 10%
 • Phát triển công ty: 12%
 • Nghiên cứu: 8%
 • Supporters: 50%

Trong đợt Clowd sale, MediBloc đã thông báo phát hành 10 tỷ MED, với những token không bán được trong đợt ICO sẽ bị đốt bỏ. Hiện tại, MediBloc có tổng nguồn cung cấp token khoảng 4 tỷ MED, với 2.966.384.100 MED (tổng số MED đã bán) đang lưu hành. Giải thích trong bài đăng trên blog của MediBloc, lý do hợp lý để đốt các đồng tiền còn lại là vì hai lý do:

 1. Nhóm MediBloc chỉ muốn nắm giữ số lượng token cần thiết sẽ cho phép nhóm tiến hành bước tiếp theo và chịu trách nhiệm và nghĩa vụ đối với cộng đồng và hệ sinh thái MediBloc.
 2. Nhóm MediBloc muốn bảo vệ giá trị token và hành động vì lợi ích tốt nhất của những người tham gia bán token ”

MED token sale:

 • Dự án MediBloc đã tổ chức Presale vào ngày 13-26 tháng 11 năm 2017. ICO bắt đầu ngay sau đó và diễn ra từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017. Vào thời điểm đó, khoảng 475 triệu MED đã được phân phối với giá ICO là 0,0150 USD, huy động được 7,13 triệu USD cho việc phát triển dự án.

MED token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của MED token:

 • Được sử dụng để thanh toán cho việc lưu trữ và dàn xếp dữ liệu giữa những người dùng
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Quản trị nền tảng
 • Phần thưởng chương trình Staking
 • Phí chăm sóc sức khỏe

Hệ sinh thái MediBloc

Hệ sinh thái của MediBloc bao gồm các sản phẩm như:

Medipass

Medipass là một ứng dụng do nhóm MediBloc tạo ra để cải thiện quy trình truyền thông dữ liệu y tế và yêu cầu bảo hiểm tốn nhiều công sức . Ở Hàn Quốc, quy trình hoàn tất hồ sơ bảo hiểm y tế hoặc y tế đã khá lỗi thời. Như vậy, chuỗi các sự kiện bao gồm làm cho dữ liệu y tế kỹ thuật số được báo cáo trong các bệnh viện tương tự, bằng cách tạo ra các bản in cứng (giấy) của các báo cáo y tế. Sau đó, chúng sẽ được gửi qua fax hoặc gửi trực tiếp đến các công ty bảo hiểm, những người tiến hành số hóa lại các báo cáo y tế cho hệ thống CNTT nội bộ của họ.

Nhờ công nghệ blockchain, quá trình này có thể được sắp xếp hợp lý. Tính bất biến của công nghệ có nghĩa là dữ liệu sức khỏe không thể được điều chỉnh hoặc xâm phạm. Hơn nữa, sự riêng tư và bảo mật xung quanh blockchain có nghĩa là bệnh nhân có thể có toàn quyền kiểm soát những ai có thể truy cập vào dữ liệu y tế của họ. Hơn nữa, việc các công ty bảo hiểm có thể truy cập được một báo cáo y tế an toàn bằng mật mã sẽ đẩy nhanh quá trình yêu cầu bảo hiểm về cơ bản. Medipass đang hỗ trợ việc áp dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe phi tập trung bằng cách cung cấp một nền tảng an toàn cho các bên khác nhau để giao tiếp và hợp tác với các yêu cầu bảo hiểm. Đổi lại, điều này sẽ giúp tất cả các bên liên quan.

Medipass được thiết kế với ba lợi ích chính.

 • Đầu tiên là giảm thời gian, chi phí và sức lực của việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm tổn thất thực sự cho bệnh nhân.
 • Thứ hai là giảm thiểu thời gian cần thiết cho công việc hành chính, bao gồm cả việc phát hành dữ liệu y tế tại bệnh viện và thời gian chờ đợi của bệnh nhân để yêu cầu bồi thường.
 • Thứ ba, Medipass được thiết kế để hợp lý hóa quy trình chuyển đổi từ kỹ thuật số sang tương tự sang kỹ thuật số cho các yêu cầu bảo hiểm. Medipass tăng hiệu quả và tự động hóa của một quy trình kịp thời trước đây trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe.

Dr.Palette

Nhóm MediBloc cũng cung cấp giải pháp hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) thế hệ mới sáng tạo, Dr.Palette. Theo mô tả trên trang web, ứng dụng Dr.Palette tương tự như việc một nghệ sĩ sử dụng bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra một kiệt tác. Tuy nhiên, Dr.Palette được sử dụng bởi các bác sĩ có thể tự do chọn và lựa chọn các chức năng để thêm vào ứng dụng tùy theo nhu cầu của bệnh viện. Dr.Palette được thiết kế để trở thành một giải pháp tất cả trong một cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe. Dr.Palette cung cấp các dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử từ tiếp nhận và quản lý thông tin bệnh nhân đến yêu cầu bảo hiểm và kê đơn.

Đồng đại diện của nhóm MediBloc, Woo-Kyun Ko và Eun-Sol Lee, đã tạo ra Dr.Palette xem xét cả nhân viên y tế và các trường hợp sử dụng bệnh nhân. Điều hành và quản lý bệnh viện bao gồm giao tiếp và tương tác với nhiều dịch vụ bên thứ ba khác nhau, các phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe thay thế và nhân viên. Dr.Palette là một giải pháp dựa trên hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) được thiết kế đặc biệt.

Tính minh bạch, bất biến và bảo mật đồng nghĩa với blockchain làm cho công nghệ này trở nên lý tưởng để thiết kế một môi trường dữ liệu y tế phi tập trung có thể tùy chỉnh. Có thể đạt được sự giao tiếp giữa bệnh nhân, bác sĩ và các dịch vụ y tế khác với hiệu quả và tính minh bạch cao hơn. Hơn nữa, tính bảo mật và quyền riêng tư của bệnh nhân được củng cố bởi mật mã và khoa học máy tính. Chưa bao giờ có cách nào an toàn hơn để lưu trữ và giao tiếp dữ liệu bệnh nhân. Hơn nữa, lần đầu tiên, bệnh nhân có toàn quyền tự chủ về dữ liệu sức khỏe cá nhân của họ.

MediBloc Wallet

MediBloc đã tự phát triển ví tiền điện tử riêng cho nền tảng, được dùng để lưu trữ MED token cũng như một số token khác. Để lưu token MED, trước tiên bạn cần thiết lập tài khoản Ví MediBloc. Ví trực tuyến hiện chỉ có sẵn cho máy tính để bàn và cung cấp quy trình thiết lập cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Trước tiên, bạn cần tạo địa chỉ Ví MediBloc của mình thông qua https://wallet.gopanacea.org . Nhấp vào “Tạo ID Wallet” để bắt đầu!

Sau đó, bạn sẽ nhận được một cụm từ ghi nhớ 24 từ duy nhất. Những từ này cho phép truy cập vào ví của bạn và bạn không được chia sẻ những cụm từ này cho bất kỳ ai.

MediBloc hoạt động như thế nào?

Nền tảng MediBloc là một ứng dụng phi tập trung (DApp) được xây dựng trên Máy ảo Ethereum (EVM). Như được thấy trong hình ảnh bên dưới, ba lớp tạo ra cấu trúc tổng thể của nền tảng: Core, Service và Application. Trong ba lớp, thông tin sẽ được lưu giữ liên quan đến thông tin cá nhân, dữ liệu y tế và số dư tài khoản MED (người dùng, nhà cung cấp, nhà nghiên cứu).

 1. MediBloc Core : Vì lưu trữ blockchain bị giới hạn, lớp Core cung cấp thêm dung lượng lưu trữ để chống lại việc mất dữ liệu chăm sóc sức khỏe.
 2. Dịch vụ MediBloc : Sử dụng công nghệ Hợp đồng thông minh, lớp này kết nối lớp Ứng dụng với lớp Lõi và cho phép “nhập / xuất dữ liệu thông qua kết nối với lớp Lõi”.
 3. Ứng dụng MediBloc : Lớp này cho phép mọi người sử dụng các ứng dụng khác nhau (ví dụ: ứng dụng di động) để truy cập và quản lý thông tin.

Nền tảng này sẽ sử dụng hệ thống Medi Point (MP) , một hệ thống dựa trên điểm để đo lường sự tham gia của người dùng. Để đạt được MP cao hơn, người ta có thể mua nó bằng MED hoặc đóng góp vào mạng dữ liệu. Sau khi thu thập MP và chờ ba tháng, bạn có thể chuyển MP của mình thành MED. Như đã nêu trước đây, mã thông báo MED có thể được sử dụng trong các giao dịch y tế như thanh toán bảo hiểm. Không giống như token MED, MP chỉ được sử dụng trong quá trình xác minh và không được sử dụng ngoài nền tảng.

Team phát triển & Đối tác

Team phát triển

MediBloc là sản phẩm trí tuệ của hai bác sĩ – Tiến sĩ Allen Wookyun Kho và Tiến sĩ Eunsol Lee – người đã quyết định phát triển dịch vụ trao đổi dữ liệu hỗ trợ blockchain với mục đích cung cấp một hệ thống thông tin hiệu quả cho bệnh nhân, bác sĩ và nhà nghiên cứu.

Allen Wookyun Kho (Co-Founder)

 • Tiến sĩ Kho, người từng là kỹ sư phần mềm chính cho Galaxy S với chuyên môn trong lĩnh vực mạng ngang hàng (Peer – to – peer) tại Samsung Electronics đã thực hiện một sự thay đổi nghề nghiệp sau này để trở thành một bác sĩ phẫu thuật nha khoa và đã hành nghề y trong một vài năm.

Eunsol Lee (Co-Founder)

 • Tiến sĩ Lee là một bác sĩ được chứng nhận chuyên về X quang và tin học y sinh. Những người đồng sáng lập được hỗ trợ bởi một nhóm các kỹ sư phần mềm, nhà phát triển và nhà nghiên cứu blockchain có đủ kinh nghiệm và trình độ để xây dựng một hệ thống hiệu quả.

Kể từ khi khởi động dự án vào năm 2017, nhóm đã phát triển theo cấp số nhân, thu hút được nhiều chuyên gia có nền tảng về CNTT, quản lý và y tế. Một số nhân vật quan trọng là các giám đốc phát triển kinh doanh Taejin YoonDawn Lee, các nhà phát triển chính Saehan ParkMinkyoo Cha, các nhà nghiên cứu Sungjae JungMinjung Kim, và các giáo sư y khoa Sang Min ParkHyun Wook Han.

Công ty được đăng ký chính thức tại Gibraltar, điều này cho phép công ty được hưởng các chính sách thuế nới lỏng hơn và tiếp cận thị trường châu Âu dễ dàng hơn khi mở rộng hoạt động. Tuy nhiên, Hàn Quốc vẫn là thị trường chính bất chấp nỗ lực của công ty trong việc tiếp cận quốc tế.

Đối tác: 

MediBloc đã có quan hệ đối tác chiến lược với một số tổ chức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và tài chính. Về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, MediBloc ký kết hợp tác với khoảng bốn cơ sở y tế lớn là – Bệnh viện Nha khoa Đại học Kyung Hee, Tập đoàn Y tế Oracle, Trung tâm Y tế Đại học Hanyang, Quỹ Bestian và FineInsight. Các bệnh viện trong quan hệ đối tác sẽ có hệ thống hồ sơ y tế của họ được kết hợp vào cơ sở dữ liệu blockchain của MedicBloc cùng với việc phát triển và triển khai các mô hình kinh doanh mới và cải tiến cho chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Trong lĩnh vực tài chính, MediBloc có quan hệ đối tác đáng chú ý với PolicyPal Network và Deloitte Anjin LLC. PolicyPal Network là một nền tảng bảo hiểm phi tập trung nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận hệ thống bảo hiểm tốt hơn cho người tiêu dùng bằng cách sử dụng dữ liệu để thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức bảo hiểm và khách hàng của họ. Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho MediBloc bảo hiểm y tế thông qua bảo hiểm CryptoProtect của PolicyPal. Mặt khác, Deloitte là một công ty tư vấn và kế toán toàn cầu. Quan hệ đối tác công nghệ với MediBloc sẽ giúp Deloitte phát triển và đầu tư vào các dự án dựa trên blockchain trên khắp Hàn Quốc. Nhìn chung, các mối quan hệ đối tác này được kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp và thúc đẩy quá trình tiêu chuẩn hóa nền tảng MediBloc.

Tỷ giá hiện tại của MED token?

Tỷ giá MediBloc (MED token) trực tiếp hôm nay là $ 0,018369 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,550,004 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ MED sang USD theo thời gian thực. MediBloc giảm, 58% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 184, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 114,305,487 USD. Nguồn cung lưu hành là 6.222.777.786 MED và tổng cung là 8,292,596,630 MED

 

 

Mua bán MediBloc (MED token) ở đâu?

MED token không thể mua trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán MED thông qua các bước sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua MED token nhé:

 • MED token đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ, trong bài viết hôm nay mình xin liệt kê một số sàn phổ biến tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán MED anh em nào có ý định mua đồng này thì có thể lên những sàn bên dưới để mua nhé:
Sàn hỗ trợ mua bán MED token Cặp giao dịch hỗ trợ
Gate.io MED/USDT
Upbit.com MED/USDT
Bithumb.com MED/USDT
Bittrex.com MED/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ MED token ở đâu?

Nền tảng MediBloc đã tự phát triển được ví riêng của minh anh em có thể truy cập vào trang https://wallet.gopanacea.org để tạo ví và lưu trữ.

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ MED ở những ví hỗ trợ nền tảng Binance và Cosmos cụ thể như ví:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain

Hoặc anh em có thể lưu trữ MED ở những ví sàn như: Gate, Upbit, Bithumb, Bittrex.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*