Medieval Empires (MEE)

Medieval Empires là gì? 

Medieval Empires là một trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi phức tạp lấy bối cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối thế kỷ 13. Cốt truyện của trò chơi ban đầu tập trung vào Ertuğrul Gazi, một chiến binh bộ lạc và là thủ lĩnh nổi tiếng của bộ tộc Kayi. Trong trò chơi người chơi bắt đầu với tư cách là những anh hùng chiến tranh thời trung cổ lãnh đạo một ngôi làng nhỏ. Khi bạn xây dựng thị trấn của mình, xây dựng quân đội của riêng mình và huấn luyện những anh hùng mới, vùng đất của bạn phải chịu nhiều cuộc xâm lược khác nhau mà bạn phải chống đỡ. Medieval Empires cung cấp một số tính năng nổi bật, bao gồm chiến lược trực tuyến nhiều người chơi, lối chơi chơi sở hữu, thế giới trực tuyến liên tục, các trận chiến cộng đồng, NFT vật lý & kỹ thuật số với tiện ích và các trận chiến lớn trong lịch sử.

Medieval Empires cung cấp một số tính năng tuyệt vời, bao gồm khả năng tiếp cận người chơi, hệ sinh thái nhà phát triển, phí gas thấp, bảo mật và tốc độ. Thêm vào đó, nó cũng thân thiện với môi trường so với các chuỗi khối khác. Trò chơi sẽ có sẵn trên PC (Windows), MAC (OSX) và Di động (iOS và Android), với tất cả các nền tảng đều có thể tương thích hoàn toàn.

MEE token là gì?

MEE token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Medieval Empires, cung cấp ảnh hưởng chính trị và cộng đồng, cùng với Airdrops và Vùng đất đặc biệt. Nó cũng đóng vai trò là token dự án cho các nhà đầu tư hạt giống và tư nhân, những người được phân bổ theo thời gian. Việc ra mắt token MEE đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lộ trình của dự án, đưa Medieval Empires tiến thêm một bước nữa để cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi Web3 tiên tiến như đã hứa cho những người hâm mộ nhân vật/diễn viên, game thủ cũng như blockchain và những người đam mê tiền điện tử. MEE token được xây dựng trên nền tảng Blokchain của Polygon và có tổng cung là 3.000.000.000 Coin.

Medieval Empires hoạt động như thế nào?

Medieval Empires diễn ra vào thế kỷ 13, thời kỳ khởi đầu của Đế chế Ottoman huyền thoại. Trong trò chơi, Erturul Gazi của Bộ lạc Trukic sẽ chiến đấu với Vua Edward Đệ nhất trong tương lai, người đã lãnh đạo cuộc Thập tự chinh thứ 9 đầy thắng lợi trên khắp châu Âu. Trò chơi này diễn ra trong môi trường PvE thụ động. Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng các thành phố trong khi giao dịch, chiến đấu và thành lập liên minh. Ngoài ra, các quyết định và xung đột của người chơi sẽ định hình việc mở rộng bản đồ toàn cầu trong tương lai. Điều này sẽ tạo ra một môi trường không thể đoán trước và một vũ trụ trò chơi luôn thay đổi.

Hành trình của người chơi bắt đầu với NFT và PvE. Bạn là một chủ đất NFT nhằm xây dựng các anh hùng đào tạo thị trấn của riêng bạn. Trong khi đó, sẽ thường xuyên có những cuộc tấn công vào vùng đất của bạn mà bạn phải đối phó. Ngoài ra, bạn có thể chọn thuê một địa điểm từ đất của người chơi khác và xây dựng tài sản của mình ở đó. Tuy nhiên, bạn cần phải nộp thuế.

Người chơi cũng có thể xây dựng trại tạm thời và tham gia các sự kiện. Nó có dạng nhiệm vụ PvE và chiến đấu PvP. Hơn nữa, những người chiến thắng sự kiện sẽ kiếm được phần thưởng và danh tiếng tuyệt vời! Có lựa chọn nào ít bạo lực hơn không? Câu trả lời là có! Người chơi có thể chọn tập trung vào việc duy trì đất đai hoặc tài sản của mình để kiếm tiền thuế dưới dạng mã thông báo. Người chơi cũng có thể trở thành thương nhân và trao đổi với những người chơi khác để lấy các vật phẩm trong trò chơi (NFT). Sau đó, bạn có thể đổi các vật phẩm lấy tiền điện tử.

Tổng quan về trò chơi Medieval Empires

Dưới đây là một số nội dung trò chơi bạn có thể mong đợi khi chơi trò chơi:

NFT Land 

 • Trong trò chơi NFT Land của Medieval Empires là một phần thiết yếu của trò chơi, với các loại đất khác nhau có sẵn.
 • Đầu tiên là khu vực bắt đầu, nơi tất cả người chơi bắt đầu. Vùng đất này không yêu cầu người chơi phải trả bất kỳ khoản phí nào để bắt đầu chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng kiếm được trong lĩnh vực này sẽ có số tiền thuế cao nhất. Hơn nữa, có một giới hạn về mức độ người chơi có thể tiến bộ trên vùng đất này. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm phần thưởng, có thể bạn sẽ muốn khám phá vùng đất đã mua.
 • Đất đã mua sẽ chủ yếu thuộc sở hữu của những người chơi đã mua Land NFT từ thị trường NFT. Các NFT này được phân loại thành năm bậc chất lượng khác nhau, mỗi bậc có một loạt lợi ích tương ứng. Người chơi sở hữu Land NFT có thể tận dụng các lợi ích để kiếm thu nhập bằng cách cho thuê các vị trí trên đất của họ. Chẳng hạn, họ có thể chọn mức thuế mà họ muốn tính cho người chơi khi sử dụng đất của họ. Đất cũng có thể được sử dụng để xây dựng và chế tạo các tài nguyên cần thiết cho các trận chiến. Hãy nhớ rằng những Land NFT này chỉ cung cấp lối chơi PvE , điều đó có nghĩa là những người chơi khác không thể chiến đấu với chủ đất để giành Land NFT của họ.
 • Người chơi cũng có thể giành được đất, thông qua các sự kiện PvP có tên là Trận chiến lịch sử. Những sự kiện này thường diễn ra trong vài tuần và người chơi trong một phe có thể chọn chiến đấu với những người khác để giành lấy Mảnh đất tạm thời này. Nếu cuộc chinh phục thành công vào cuối sự kiện, vùng đất sẽ được chuyển đổi thành Vùng đất vĩnh viễn PvE và sẽ thuộc về phe của người chiến thắng. Trong trường hợp tất cả người chơi không chinh phục được tỉnh, Vùng đất tạm thời sẽ bị đóng cửa.

Hero NFT

 • Anh hùng là đơn vị cơ bản cho quân đội của người chơi, bao gồm các chỉ số và khả năng của từng cá nhân. Mỗi đội quân sẽ cần một Anh hùng làm thủ lĩnh. Để tạo ra một Anh hùng, người chơi sẽ phải huấn luyện và chiêu mộ các Anh hùng vào các đơn vị quân đội của mình bằng cách sử dụng thời gian và tài nguyên. Những Anh hùng này có thể có ngoại hình, tên, chỉ số và độ bền khác nhau và được đúc thay mặt cho người chơi.

Legacy NFT

 • Tuổi thọ của một Anh hùng là có hạn; đối với mỗi trận chiến, một anh hùng sẽ mất một đơn vị độ bền. Khi một Anh hùng kết thúc cuộc đời của mình, bạn có thể kiếm được NFT kế thừa, những NFT này đã tăng tiện ích như một phần thưởng cho lối chơi trước đây của người chơi và kinh nghiệm kiếm được.

Lineage NFT

 • NFT dòng dõi có thể được đúc và liên kết với NFT anh hùng để thêm dòng dõi hoặc các đặc điểm cụ thể cho anh hùng của bạn. Khi XP của anh hùng tăng lên, bạn sẽ có thể liên kết nhiều NFT Lineage hơn với anh hùng đó.

Phần thưởng & Sự kiện

 • Người chơi có thể mong đợi vô số sự kiện có sẵn để kiếm phần thưởng đặc biệt. Tất cả những sự kiện này đều liên quan đến trận chiến và được phân loại thành ba loại: Kẻ thù, nhóm và mục tiêu.
 • Các sự kiện phe phái yêu cầu tất cả các tỉnh tham gia. Chúng thường được tổ chức để kỷ niệm các dịp, chẳng hạn như Quốc khánh hoặc Lễ Phục sinh. Các nhiệm vụ cần hoàn thành bao gồm định vị các đồ vật trên bản đồ thế giới và thu thập chúng, chiến đấu với những kẻ xâm lược đặc biệt và chế tạo một vật phẩm cụ thể.
 • Các sự kiện toàn cầu được tổ chức không thường xuyên và thường gắn liền với các dịp như Năm mới hoặc Ngày Quốc tế Mặt trăng.
 • Mọi người chơi đều có thể kiếm được phần thưởng, thường được chia thành phần thưởng cá nhân, bang hội và phe phái. Khi bạn đạt được các mốc quan trọng nhất định trong trò chơi, bạn sẽ được trao phần thưởng cá nhân. Phần thưởng bang hội được trao khi có quà tặng đặc biệt. Cuối cùng, phần thưởng phe đôi khi liên quan đến việc mở khóa vĩnh viễn một tỉnh mới hoặc người chơi nhận được sự gia tăng tạm thời trong sản xuất.

Physical & Digital NFTs

 • Ngoài Land NFT, người chơi cũng có thể mong đợi mua và giao dịch NFT kỹ thuật số trong Medieval Empires, một số trong số đó đi kèm với vật phẩm thực. Sau khi có được, người dùng sẽ nhận được vật phẩm vật lý duy nhất trong hộp thư của họ. Một số mặt hàng này bao gồm hàng hóa sưu tập độc quyền và vé cấp cho bạn quyền truy cập vào các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến đặc biệt.

Các phe phái trong Medieval Empires

Trước khi cuộc hành trình bắt đầu, người chơi sẽ phải chọn phe mà họ muốn chơi cùng. Trò chơi ban đầu sẽ có hai phe, tương lai sẽ có thêm nhiều phe phái được bổ sung vào game.

Thập tự quân Anh

 • Quân đội thập tự quân anh là những hiệp sĩ có kỷ luật và được trang bị tốt. Chúng cũng chứa kỵ binh hạng nặng, bộ binh và quân tầm xa như cung thủ hoặc lính bắn nỏ. Dưới sự lãnh đạo của Edward Đệ Nhất, hay còn gọi là Edward Longshanks, cuộc Thập tự chinh thứ chín và cũng là cuộc Thập tự chinh cuối cùng sẽ chứng kiến hành động ở Syria, Palestine và khu vực ngày nay là Israel, gây bất ngờ cho quân đội Turcoman và Baibar trong các chiến dịch trên khắp Đất Thánh.

Bộ lạc Thổ Nhĩ Kỳ

 • Bộ lạc thổ nhĩ kỳ là những người du mục từ những ngọn đồi của Anatolia, các bộ lạc Turkic là một bộ binh đáng sợ được biết đến với bản chất lén lút và tàn nhẫn. Vũ khí nguy hiểm nhất của họ là xe harquebus, thứ có thể hủy hoại các hiệp sĩ Thập tự quân và bất kỳ kẻ thù hung dữ nào. Những người đàn ông này sẽ không bao giờ lùi bước, không bao giờ đầu hàng. Họ đang chiến đấu cho quê hương của họ.

Những mục tiêu người chơi cần đạt được trong trò chơi

Để chinh phục và thống trị vũ trụ trò chơi, người chơi sẽ hoàn thành các loại mục tiêu khác nhau trong cuộc phiêu lưu thời trung cổ của họ, bao gồm các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Mục tiêu ngắn hạn (Trong ngày)

 • Trận chiến xâm lược
 • Nhiệm vụ nhiệm vụ hàng ngày
 • Yêu cầu tài nguyên
 • Sản xuất vật phẩm/NFT
 • Buôn bán
 • Nâng cấp các tòa nhà cấp thấp

Mục tiêu trung hạn (trong vòng một tháng)

 • Nâng cấp các tòa nhà cấp cao
 • Mở khóa các tính năng trong trò chơi mới
 • Tham gia thành công vào Sự kiện (Solo & Clan)

Mục tiêu dài hạn (Khoảng 1 năm)

 • Điều hành một Bang hội thành công (có thể là nhiều điểm phụ như thu nhập cao, lượng người theo dõi trung thành lớn, tác động lớn đến các Sự kiện liên quan, v.v.)
 • Khả năng dẫn đầu bảng thành tích (bao gồm cả RvR-Event-Leaderboard)
 • Uy tín trong trò chơi

Những tính năng chính trong trò chơi

Medieval Empires cung cấp một số tính năng nổi bật khiến trò chơi trở thành một kiệt tác thực sự có một không hai, dưới đây là một số tính năng chính gồm:

Trò chơi chiến lược online nhiều người chơi

 • Medieval Empires là trò chơi online hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc. Trong Game người chơi sẽ có nhiệm vụ chống lại quân xâm lược, xây dựng thị trấn, thành lập quân đội, chiêu mộ anh hùng, sau đó khám phá và chinh phục các vùng đất.

Play-to-Own Gameplay (Chơi và sở hữu)

 • Trong Medieval Empires người chơi hoàn toàn sở hữu những vùng đất, anh hùng, vật phẩm vũ khí … dưới dạng NFT, những NFT này có thể dùng để trao đổi với những người chơi khác hoặc bán trên Marketplace.

Thế giới trực tuyến liên tục

 • Người chơi mua đất để trở thành vương quốc xây dựng ‘Beys’ để lại dấu ấn lâu dài trên thế giới. Các lãnh thổ PvE và PvP thay đổi quyền sở hữu khi thế giới liên tục mở rộng.

Trận chiến cộng đồng

 • Trận chiến theo mùa cung cấp các sự kiện định kỳ để người chơi chứng minh kỹ năng của họ và kiếm được các danh hiệu, vinh quang và phần thưởng tiền điện tử độc đáo.

Tiện ích NFT vật lý & kỹ thuật số

 • Một số NFT không chỉ là kỹ thuật số mà còn là vật lý! Những vật phẩm độc đáo trong thế giới thực này được gửi cho người chơi dưới dạng vật phẩm sưu tập và vé vào cửa các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến độc đáo.

Trận chiến lịch

 • Các Trận chiến Lịch sử chỉ có một lần trong đời thu hút hàng nghìn người chơi tham gia các trận chiến, để lại dấu ấn lâu dài trong trò chơi và mở rộng vĩnh viễn thế giới có thể chơi được trong Đế chế Trung cổ.

Tokenomics MEE

Tổng quan về Medieval Empires:

 • Tên: Medieval Empires
 • Tên giao dịch: MEE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: Update ……….
 • Tổng cung: 3.000.000.000 MEE
 • Hiện tại đã phát hành: Update ……….
 • Lên sàn: Tháng 12/2022
 • Giá Seed sale: 0.005$/1 MEE
 • Giá Private sale: 0.0075$/1 MEE
 • Giá Public sale IDO: 0.009$/1 MEE
 • Giá Public sale IEO: 0.01$/1 MEE
 • Giá khi lên sàn: 0.011$/1 MEE

Phân bổ token:

 • Các dự án xã hội – 1%
 • Nhóm – 15%
 • Cố vấn – 5%
 • Kho bạc (nhà phát triển, vận hành, tiếp thị & airdrop) – 29%
 • Trao đổi & thanh khoản – 5%
 • Chơi & sở hữu – 20%
 • Bán công khai – 4%
 • Bán riêng – 7%
 • Hạt giống – 14%

Lịch trình phát hành MEE token:

MEE token sale:

 • Nền tảng Medieval Empires đã mở bán ICO vào tháng 12/2022 thông qua các vòng như: Seed, Private, Public (IDO, IEO) với giá thấp nhất là 0.005$/1 MEE và cao nhất là 0.01$/1 MEE, tổng số tiền thu được thông qua các vòng mở bán là 4,76 triệu USD.

MEE token use case:

Đưới dây là một số trường hợp sử dụng của MEE token như:

 • Bỏ phiếu : Người chơi có thể tham gia bỏ phiếu cho các tính năng sắp tới của trò chơi Medieval Empires
 • Airdrops : Giành quyền truy cập độc quyền vào airdrops
 • Mua bán vật phẩm trong trò chơi: Mua và bán NFT, vật phẩm rớt ra, đơn vị và tài nguyên trên thị trường NFT.
 • Phí giao dịch trên nền tảng: MEE token sẽ được sử dụng làm phí khi có phát sinh giao dịch mua hoặc bán trên nền tảng.
 • Phần thưởng khi tham gia vào các sự kiện và hoạt động của trò chơi.

Roadmap

Quý 2 năm 2022

 • Phạm vi hoàn chỉnh Trang we
 • Bản đồ Thế giới & Phương tiện truyền thông xã hội Pitchdack
 • Trang web MG & ME
 • Đoạn giới thiệu câu chuyện
 • Xây dựng Whitepaper.

Quý 3/2022

 • Bản đồ thế giới
 • Ra mắt NFT Marketplace & Phát triển ví
 • Khai trương Bán đất NFT
 • Sự kiện bán MEE token vòng Hạt giống & Vòng riêng tư
 • Tăng trưởng cộng đồng Engin-Carl
 • Phỏng vấn AMAs, Q & As
 • Thông báo công khai những người sáng lập BTS (Nền kinh tế chuỗi khối Istanbul)

Quý 4/2022

 • Town Modul (Nội bộ)
 • TGE – Sự kiện tạo mã thông báo
 • Sự kiện cộng đồng
 • Đoạn giới thiệu về trò chơi

Quý 1/2023

 • Bản đồ tỉnh (Nội bộ)
 • Bản phát hành MVP trên máy tính để bàn (Alpha)
 • Sự kiện cộng đồng trực tuyến và ngoại tuyến

Quý 2/2023

 • Bản phát hành máy tính để bàn MVP (Thử nghiệm)

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Assad Dar (Chief Visionary Officer & Co-Founder)

 • Assad Dar là Giám đốc Tầm nhìn & Đồng sáng lập của Medieval Empires. Ông đã làm việc trong lĩnh vực CNTT và Chuyển đổi kỹ thuật số hơn 15 năm, tập trung vào các mô hình kinh doanh toàn cầu mới và chiến lược tiếp cận thị trường. Ông đã xây dựng các nhóm mới, thành lập các phòng ban và lãnh đạo các chiến dịch tiếp thị, bao gồm cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Aspirin và Bepanthen.
 • Giờ đây, Assad đang mang kinh nghiệm rộng lớn và đa dạng của mình vào ngành công nghiệp trò chơi blockchain, kết hợp kiến thức về công nghệ với tầm nhìn đầy cảm hứng và đội ngũ chuyên gia có thành tích cao để tạo ra công thức hoàn hảo cho thành công.

Carl Runefelt (Co-Founder)

 • Carl, còn được gọi là ‘The Moon’, là người đồng sáng lập MoonGaming, công ty mẹ đứng sau Medieval Empires. Anh ấy là một doanh nhân nối tiếp đã đầu tư vào hơn 300 công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain và đã được Forbes đưa vào danh sách Top 30 Under 30. Nhà truyền bá tiền điện tử cũng đã được giới thiệu trong các ấn phẩm kinh doanh hàng đầu như CNBC, Business Insider, Coin Telegraph và Tech Telegraph UK.
  Carl cũng là người đồng sáng lập Bitcoinsensus và Kasta, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng, một nhà từ thiện được kính trọng và một chuyên gia triệu phú về tiền điện tử có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Với hơn 2 triệu người theo dõi trên YouTube, Twitter và Instagram, Carl đang trên đường trở thành người đi đầu trong việc áp dụng hàng loạt công nghệ chuỗi khối và tiền điện tử.

Engin Altan Düzyatan (Turkish Film & Television Actor & Producer)

 • Engin Altan Düzyatan là Diễn viên & Nhà sản xuất Phim & Truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Engin Altan Düzyatan, nam diễn viên từng đoạt giải thưởng, là gương mặt đại diện cho Ertugrul trong Medieval Empires. Được biết đến nhiều nhất với tư cách là ngôi sao của một loạt phim truyền hình thành công rực rỡ đã thu hút hơn 9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới và giành được nhiều giải thưởng danh giá, lần này Engin Altan sẽ hồi sinh nhân vật được yêu thích nhất của mình trên màn hình trò chơi.
 • Với Engin là bộ mặt của trò chơi, Medieval Empires được thiết lập để trở thành trò chơi phù hợp với Ertugrul huyền thoại và di sản lịch sử gắn liền với anh ta. Người chơi sẽ có được cảm giác chân thực khi sống lại một số sự kiện mang tính biểu tượng và hành động nhất trong lịch sử, ngay qua con mắt của chính Ertugrul!

Jan Berkefeld (Chief Executive Officer)

 • Jan Berkefeld là gián đốc điều hành của Medieval Empires. Jan đã làm việc ở nhiều thị trường và công ty CNTT khác nhau như Accenture và Atos trong hơn 20 năm. Với bằng thạc sĩ về quản lý và CNTT, anh ấy đã tự khẳng định mình là một chuyên gia kinh doanh có tổ chức và có phương pháp, người đã lãnh đạo các nhóm CNTT thành công ở nhiều công ty khác nhau.
 • Giờ đây, Jan đang mang các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và năng lực CNTT của mình vào siêu vũ trụ bằng cách bước vào thế giới trò chơi blockchain. Sử dụng chuyên môn sâu rộng của mình về CNTT, quản lý và công nghệ chuỗi khối, Jan sẵn sàng biến Medieval Empires thành một liên doanh thịnh vượng và phát triển cao.

Moritz Voss (Chief Technology Officer)

 • Moritz là giám đốc công nghệ tại Medieval Empires. Ông là một người kỳ cựu trong ngành trò chơi với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đã tự hào xuất xưởng hơn 30 tựa game thuộc nhiều thể loại từ chiến lược khó tính và xây dựng thành phố cho đến trò chơi giải đố và arcade. Là cựu sinh viên của King.com, HandyGames và 5th Planet, Moritz đã lãnh đạo và truyền cảm hứng cho các studio trò chơi nắm lấy những chuyển đổi đột phá và công nghệ tương lai.
 • Moritz hiện đang áp dụng bộ kỹ năng tuyệt vời của mình trong công nghệ để đưa các Đế chế thời Trung cổ vào cuộc sống. Anh ấy đang trên con đường đổi mới GameFi và lối chơi trong khi sử dụng chuỗi khối một cách tốt nhất, có đạo đức nhất và sáng tạo nhất để có trải nghiệm chơi trò chơi đỉnh cao.

James Crabb (Chief Marketing Officer)

 • James Crabb là giám đốc tiếp thị tại Medieval Empires. James có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển kinh doanh trong thị trường trò chơi trên trình duyệt/PC/di động miễn phí. Anh ấy đã ra mắt và lãnh đạo các tựa game chiến lược, tầm trung, xã hội và thông thường rất thành công trong vai trò của mình tại Kabam, Outfit7, Huuuge và Wargaming. James đã lãnh đạo các nhóm đa dạng thực hiện các chiến dịch tiếp thị toàn cầu và hợp tác với các thương hiệu, nền tảng và giải pháp công nghệ quảng cáo.
 • Với Medieval Empires, James đang áp dụng năng lực tiếp thị và kỹ năng lãnh đạo đặc biệt của mình trên các kênh khác nhau để tạo ra bộ mặt thương hiệu mà người chơi có thể liên hệ và tương tác. Áp dụng cách tiếp cận chủ động đối với những thách thức của thị trường trò chơi blockchain mới và đang phát triển, James được thiết lập để giúp thương hiệu trở thành một thế lực đáng gờm.

Ngoài ra còn một số thành viên khác của nhóm như: Stefan Walter | Chief Product Officer, Felix Hartung – Hespelt | Game Design Director cer, Vincent van Geel | Studio Head, Qing Guan | Lead Producer, Peter Söderbaum | Art Director, Joaquim Royo | Senior Visual Development Artist.

Đội ngũ cố vấn:

 • Đội ngũ có vấn của Medieval Empirees gồm những người có năng lực cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi và công nghệ chuỗi khối. Dự án được hỗ trợ bởi Carl Runefelt, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng tiền điện tử với tên The Moon. Các cố vấn đáng chú ý khác cho dự án bao gồm Scott McCarthy, cựu CMO tại Illuvium, cũng như Justin Edwards, cựu COO của Decentraland. Ngoài ra còn: Oliver Kern, Josh Meier là quản lý của Andromeda Capital, Huseyin Yilmaz, và Ararat Arpaci.

Các nhà đầu tư:

 • Gần đây, Medieval Empires đã huy động được 2,1 triệu đô la trong vòng Seed Sale. Được dẫn dắt bởi một số nhà đầu tư chính trong lĩnh vực này như Evan Luthra, James Crypto Guru, Satoshi Stacker, Crypto King và Davinci Jeremie, vòng tài trợ thành công đã đặt nền móng cho Medieval Empowers để dẫn đầu việc áp dụng rộng rãi trò chơi blockchain.

Đối tác của Medieval Empires:

 • Đối tác chính của Medieval Empires là Polygon Studios, một công ty xây dựng hệ sinh thái được sở hữu và vận hành bởi Polygon, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu đã đưa hàng triệu người lên Web3. Là một phần của sự hợp tác chiến lược, Medieval Empires đang được xây dựng trên chuỗi khối Polygon, cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm thú vị chơi trò chơi Web3 .
 • Ngoài ra còn một số đối tác khác như: TROY, Space Blockchain, Nefta, Wepad, BGA, …

Có nên đầu tư vào MEE token không?

Lưu ý: Bài viết này chỉ mục đích chia sử không phải là lời khuyên đầu tư vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước những quyết định đầu tư của mình nhé.

Không thể phủ nhận rằng sự quan tâm đến các dự án GameFi đã tăng theo cấp số nhân kể từ khi khái niệm này được giới thiệu lần đầu tiên. Trên thực tế, theo Footprint Analytics , hiện có 2.169 dự án GameFi. Có thể hiểu được, người dùng có thể cảm thấy choáng ngợp khi chọn dự án tốt nhất để đầu tư vào. Điều khiến Medieval Empires khác biệt với các dự án khác là lối chơi hấp dẫn, sử dụng những người nổi tiếng trong thế giới thực và nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Đội ngũ đứng sau Medieval Empires bao gồm những cá nhân có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về cả CNTT và trò chơi. Các nhà đầu tư sẽ rất vui khi biết rằng Medieval Empires được hỗ trợ bởi Carl Runefelt, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên The Moon . Các cố vấn đáng chú ý khác cho dự án bao gồm Scott McCarthy , cựu CMO tại Illuvium , cũng như Justin Edwards , cựu COO của Decentraland . Bạn không chỉ có thể yên tâm rằng Medieval Empires sẽ mang đến trải nghiệm chơi để sở hữu độc đáo, cốt truyện hấp dẫn và mô hình kinh tế lành mạnh sẽ khiến bạn phấn khích hơn mà còn là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Nhìn vào lộ trình của nó cho thấy rằng nhóm phát triển cam kết cung cấp cho người chơi một hệ sinh thái trò chơi hoàn toàn nhập vai kể một câu chuyện thú vị vào cuối thế kỷ 13 thông qua việc sử dụng các tính năng và nội dung trò chơi khác nhau.

Chúng tôi tin rằng Medieval Empires chắc chắn là trò chơi Play-to-earn lớn tiếp theo cần chú ý. Mặc dù nó sẽ chỉ có sẵn để chơi vào quý 2 năm 2023, nhưng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để các game thủ và nhà đầu tư tham gia sớm vào cuộc vui khi nhóm hoàn thành các bước phát triển cuối cùng trước khi họ hoàn thiện trò chơi.

Tỷ giá hiện tại của MEE token?

Tỷ giá Medieval Empires (MEE token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,014293 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 919,671 USD. Chúng tôi cập nhật giá MEE sang USD theo thời gian thực. MEE token giảm 44% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2733, với tổng cung là 3.000.000.000 MEE coin.

 

 

Mua bán Medieval Empires (MEE token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, USDT, ETH … MEE token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền Fiat (VNĐ), tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Mee token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua MEE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MEE token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com MEE/USDT
Bybit.com MEE/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ MEE token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ Mee ở những ví như:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn MEE token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Bybit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*