Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl

Hiện tại khi các bạn tạo ra một Website thì có rất nhiều hình thức ví dụ: kiếm tiền từ quảng cáo Adsense, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, … rất nhiều, thời gian gần đây việc kiếm tiền bằng link rút gọn nở rộ được rất nhiều AE MMO quan tâm, ở những bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn kiếm tiền với link rút gọn trên Ez4linkss, Clicksfly .. Mỗi một trang có những ưu nhược điểm khác nhau hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn nữa đó là Megaurl.in, đây là website của Việt Nam nên rate cho AE Việt Nam rất cao. Vậy Megaurl là gì? Những ưu nhược điểm của Megaurl như thế nào? Megarurl có lừa đảo không? Có nên kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl không? Bài viết ngày hôm nay mình sẽ phân tích toàn tập cho mọi người nhé. 

Megaurl là gì?

Megaurl là một trang website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn của người Việt Nam ra đời năm 2018. Do là webiste được người Việt Nam phát triển nên khá ưu ái cho thị trường Việt Nam với Rate khá cao 3.2$/1000 View, ngang với rate của link5s đối với thị trường Việt Nam. Megaurl có 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt ngoài phục vụ cho thị trường Việt Nam thì cũng hỗ trợ cho thị trường quốc tế nhưng Rate cho thị trường quốc tế thì khá thấp không thể so bì với những đối thủ trong ngành được cụ thể Rate cho Australia là 5$/1000 View, Mỹ 4.1$ chỉ bằng 1/3 so với đối thủ. Tuy nhiên nếu các bạn là người Việt Nam và nhắm đến người dùng Việt thì Megaurl là sự lựa chọn không tồi “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Dưới đây mình sẽ phân tích những ưu nhược điểm chính của Megaurl.

Những ưu điểm của Megaurl

 • Tham gia miễn phí: Các bạn không phải mất phí khi tham gia, chỉ cần tạo tài khoản là có thể chiến ngay.
 • Rate khá cao: Megaurl sẽ trả 3.2$/1000 View cho thị trường Việt Nam, và 5$/1000 View cho thị trường Australia, 4.5$ cho thị trường Mỹ. Nếu chơi thị trường Việt Nam thì Megaurl là một Website khá lý tưởng.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: vì là website của Việt Nam nên các bạn có thể rút tiền qua tài khoản Bank hoặc Momo, Paypal rất thuận tiện.
 • Đội ngũ hỗ trợ: đội ngũ hỗ trợ của Megaurl rất tốt, gửi Email hỗ trợ được phản hồi rất nhanh chóng và nhiệt tình, điểm này mình thấy khá là ok này.
 • Đăng ký xong nhận được ngay 1$ miễn phí.
 • Giao diện thân thiện: Megaurl có giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ 2 ngôn ngữ đó là tiếng Anh và Tiếng Việt.
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 7 giây

Những nhược điểm của Megaurl

 • Có quảng cáo Popup: Đây là điểm trừ mình đánh giá là rất mạnh, quảng cáo Popup gây khó chịu cho người dùng đôi khi còn lầm tưởng là Virus thật sự rất khó chịu.
 • Min Pay cực cao: Link5s có Min Pay là 2$ thì ở Megaurl Min Pay phải 20$ quá cao nếu những Website kém thì rất lâu để đạt Min Pay để có thể rút, đây là điểm trừ thứ 2.
 • Rate: Rate lên xuống thất thường không ổn định có khi lên xuống không thấy có thông báo.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: Chỉ 2 click.
 • Có một số thông tin rằng Megaurl đã Scam, mặc dù trên hệ thống của họ vẫn thấy thanh toán đến thời điểm mình viết bài viết này, nếu bạn nào bị Megaurl Scam hãy Comment dưới bài viết này để mọi người cùng biết nhé.

Megaurl có lừa đảo không?

Tại thời điểm hiện tại thì Megaurl vẫn hoạt động tốt mình cũng đã nhận được thanh toán, tuy nhiên một số AE thì phản hồi là không nhận được tiền, lúc nhấn vào nút rút tiền thì bị khóa tài khoản không lý do và không có mail thông báo, hơn nữa động thái Megaurl tăng mức Min Pay lên 20$ trong thời gian này cũng làm nhiều AE phải cân nhắc, Mọi người nếu không rút được tiền từ Megaurl thì hãy Comment dưới bài viết này nhé để những người sau biết mà tránh, vì một cồng đồng  MMO vững mạnh.

Đa số các trang web cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn đều thu tiền từ quảng cáo Adsense (GA) nếu GA của họ hoạt động bình thường thì không sao họ sẽ trả tiền đầy đủ cho người tham gia, nhưng nếu chẳng may GA của họ chết lúc đó không còn nguồn thu để trả cho các thành viên và nguy cơ Scam là rất cao. Tất cả các trang của Việt Nam đều như vậy không có trang nào đảm bảo 100% là không Scam, nếu các bạn chơi thì cũng nên chấp nhận rủ ro và nên chơi những trang có Min Pay thấp đủ Min Pay là có thể rút ngay.

Làm sao để kiếm tiền từ Megaurl?

Bất kỳ các bạn kiếm tiền bằng link rút gọn từ bất kỳ website nào đều phải sử dụng những hình thức dưới đây để có thể kiếm tiền vì vậy hãy nhớ những cách này nhé.

 • Các bạn hãy chia sẻ các link rút gọn lên các trang mạng xã hội, các diễn đàn khác, lưu ý khi đi link các link rút gọn của bạn phải có ích và cần thiết đối với người dùng thì họ mới đợi 5 giây để kích vào nút bỏ qua quảng cáo đến với link của bạn, như vậy bạn mới được tiền.
 • Tốt nhất kiếm tiền từ hình thức này bạn nên rút gọn các link download phần mềm, key bản quyền, crack. Ví dụ mình chia sẻ các bài download office với key là các link rút gọn này, người dùng bắt buộc phải đợi hết link quảng cáo mới download được key.
 • Nên tạo cho mình một Blog hay Website hướng dẫn mọi người dowload phần mềm hoặc tải Game … và kèm theo đó là Link rút gọn tải phần mềm ví dụ như các trang dowload.com.vn hoặc taimienphi.vn những trang như vậy họ kiếm được rất nhiều tiền.

Hướng dẫn tạo tài khoản Megaurl 

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://megaurl.in và nhấn vào SingUp để bắt đầu tạo tài khoản.

Bước 2: Các bạn nhấn vào Sign Up và điền thông tin vào Form như hình dưới:

Đăng ký tài khoản
 • Username: Các bạn hãy điền tên đăng nhập mà các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào ô này nhé.
 • Password: Các bạn hãy nhập Pass vào lưu ý nên để pass có độ khó một chút để đảm bảo an toàn nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên.
 • Check vào tôi không phải người máy. 
 • Check tiếp vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy.

=> Cuối cùng nhấn Register để hoàn tất quá trình tạo tài khoản nhé.

Bước 3: Hệ thống Megaurl sẽ gửi cho các bạn một Email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 các bạn nhấn vào đó để kích hoạt tài khoản nhé.

Kích hoạt tài khoản

=> Ok đến đây là các bạn đã hoàn tất tạo tài khoản thành công với Megaurl rồi giờ các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và tiến hành điền các thông tin và quan trọng hơn là nhập phương thức thanh toán nhé.

Bước 4: Thay đổi thông tin thanh toán

Để thay đổi thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán trên tài khoản Megaurl của các bạn hãy vào phần Settings -> Profile ở góc phải màn hình

 • Billing Address: Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin các nhân của các bạn vào.
 • Withdrawal Info: Các bạn hãy chọn hình thức thanh toán ở đây mình chọn rút tiền qua tài khoản bank .
 • Account Numbers: Các bạn hãy nhập số tài khoản bank của các bạn vào.
 • Account Name: Các bạn hãy điền tên trên tài khoản ngân hàng của các bạn vào đây.
 • Bank Name: Nhập tên ngân hàng vào đây.

=> Cuối cùng nhấn Submit để cập nhật thông tin.

Bước 5: Hướng dẫn tạo link rút gọn để kiếm tiền với Megaurl

Trên tài khoản Megaurl các bạn nhấn vào New shorten Link -> sau đó Paste link nguồn vào ô Your URL Here -> và nhấn vào Shorten 

 • Sau khi nhấn vào Shorten các bạn lấy link rút gọn đó đem đi chia sẻ và nhận tiền, khi nào đủ 20$ là có thể thực hiện lệnh rút.

Bước 6: Khi nào đủ 20$ các bạn vào phần Withdrawal để thực hiện lệnh rút về tài khoản Bank thôi khá đơn giản.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Megaurl là gì? có những cái nhin tổng quan hơn về Megaurl, và có quyết định cho riêng mình là có nên sử dụng link rút gọn Megaurl để kiếm tiền hay không?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


2 Comments

  • Chào bạn có phần chat tiếng việt ở giao diện chính đó bạn, còn megaurl hoạt động từ năm 2017 rồi nói chung không thể biết trước được vì mấy trang này họ ăn chủ yếu là quảng cáo Adsense nếu GA chết thì họ cũng sẽ không thể hoạt động tiếp được. Tuy nhiên trang này hoạt động lâu rồi mình thấy cũng rất ok

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*