Memecoin TURBO Do AI Tạo Ra Tăng 530% Chỉ Sau Một Ngày

Trong thế giới tiền điện tử, một memecoin mới đã gây bão Twitterverse. TURBO, một memecoin do AI tạo ra, đã trở thành xu hướng trên Twitter với 1,63 triệu lượt tweet và đã giao dịch hơn 100 triệu đô la mã thông báo trong 24 giờ qua. Bước nhảy vọt này đã thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Theo Coingecko, TURBO có giá 0,00190425 USD, tương ứng với mức tăng 531,2% so với khối lượng giao dịch hơn 77 triệu USD. Giá trị tăng vọt của TURBO đã khiến nhiều người tự hỏi tương lai của đồng memecoin này sẽ ra sao.

Huobi, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết TURBO sớm hơn dự kiến ​​và các sàn giao dịch khác như BitgetBybit đã bắt đầu niêm yết mã thông báo này. Với 10.000 chủ sở hữu đang hoạt động đã có trong thế giới tiền điện tử, TURBO dường như đang nhanh chóng đạt được sức hút.

Ngoài những phát triển này, một giao dịch cá voi liên quan đến TURBO gần đây đã thu hút sự chú ý của Lookonchain, một nền tảng dữ liệu chuỗi khối. Cá voi đã mua 77,5 triệu mã thông báo trị giá 117.000 đô la theo giá thị trường hiện tại, để đổi lấy 100 triệu WOJAK token.

Mặc dù sự gia tăng của TURBO chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, nhưng điều đáng chú ý là các memecoin nói chung có một lịch sử biến động và không chắc chắn. Điều quan trọng là phải thận trọng khi đầu tư vào các mã thông báo như vậy, vì chúng thường thiếu nền tảng vững chắc hoặc tiện ích trong thế giới thực.

Tuy nhiên, với sự gia tăng về mức độ phổ biến và khối lượng giao dịch của TURBO, vẫn còn phải xem liệu nó có thể duy trì đà phát triển và chứng minh giá trị của mình trong thế giới tiền điện tử cạnh tranh hay không. Như mọi khi, các nhà đầu tư nên nghiên cứu và đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*