Metaverse Dualchain Network Architecture (DNA)

Metaverse Dualchain Network Architecture là gì?

Metaverse Dualchain Network Architecture (hay DNA Coin) là một chuỗi chạy song song với chuỗi ETP Metaverse ban đầu để tạo điều kiện cho tốc độ giao dịch cao hơn và cho phép sử dụng các kênh Lightning. Lấy cảm hứng từ thiết kế nhiều lớp của Internet, DNA Dualchain không tập trung vào việc giải quyết Blockchain trilemma trong một giao thức duy nhất, mà bằng cách giới thiệu hai lớp riêng biệt cho hiệu suất và khả năng tương tác.
Được đặt tên là Lớp Hiệu suất (DNA-PL) và Lớp Khả năng Tương tác (DNA-IL), cách tiếp cận phân lớp này cho phép các vấn đề về khả năng tương tác hoặc khả năng mở rộng được tiếp cận và giải quyết riêng biệt, không phải trong một chuỗi duy nhất.


Vậy tại sao cần có cách tiếp cận này? Về cơ bản, trong khi các dự án khác đã cố gắng giải quyết khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong một chuỗi và sau đó gặp vấn đề về hiệu suất khi cần cả hai giải pháp, DNA tiếp cận vấn đề này song song. Điều này cho phép chuỗi khối DNA mở rộng quy mô mà không ảnh hưởng đến khả năng tương tác và cũng cho phép khả năng tương tác mà không làm giảm khả năng mở rộng.

DNA Coin là gì?

DNA coin là một đồng tiền điện tử của nền tảng Metaverse Dualchain Network Architecture, một tài sản kỹ thuật số có thể được gửi qua mạng một cách dễ dàng, an toàn và tức thì. Nó cũng là một phần thiết yếu của hệ sinh thái blockchain và sẽ được sử dụng trong các ứng dụng dựa trên Metaverse.

Tổng quan về Metaverse Dualchain Network Architecture

 • Tên: Metaverse Dualchain Network Architecture
 • Tên giao dịch: DNA
 • Nền tảng: mvsdna
 • Tổng cung: 100.000.000.000 DNA
 • Hiện tại đã phát hành: 20,143,656,744 DNA
 • Lên sàn: Tháng 1/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.00001642$/ 1 DNA

DNA tương tác với Metaverse Blockchain như thế nào?

Metaverse mainnet, là một giao thức PoW và PoS kết hợp với nhau, đóng vai trò là chuỗi cơ sở của DNA. Nói cách khác, DNA được xây dựng trên nền tảng của Blokchain Metaverse . Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giao thức DNA được thiết kế như một tiêu chuẩn, cho phép nó được sử dụng và áp dụng trên một loạt các blockchain công khai hoặc riêng tư khác. Giống như các mạng Lightning trong các chuỗi khác, DNA cho phép TPS cao mà không có sự chậm trễ trên blockchain Metaverse chính. Nhưng không giống như mạng Lightning, DNA cho phép người tham gia giao dịch mà không cần thiết lập trước một kênh thanh toán chuyên dụng. Thay vào đó, DNA có các kênh được tạo sẵn giữa 23 Super Nodes và 529 Regular Nodes. Nếu người tham gia có một kênh mở đến bất kỳ nút nào trong số đó, giao dịch của họ sẽ diễn ra nhanh như chớp.

Do đó, giống như mạng Lightning, giao thức DNA hoạt động riêng biệt với blockchain Metaverse – tạo điều kiện thanh toán và sau đó giao tiếp với chuỗi khối Metaverse sau khi các kênh thanh toán bị đóng, để cập nhật Blockchain.

Trao đổi dữ liệu giữa hai chuỗi này, cho các hành động như tạo hợp đồng thông minh, dApps và các giao dịch phức tạp, là điều cần thiết. Đây là động lực cho quan hệ đối tác chiến lược của Metaverse và giao thức DNA với KrawlCat , cho phép các giao dịch xuyên chuỗi và mang lại dữ liệu thế giới thực trên chuỗi.

Vai trò của KrawlCat trong công nghệ DNA là gì?

Sổ cái phân tán là các kho lưu trữ dữ liệu và minh bạch. Trong các giao dịch đơn giản về giá trị, ví dụ như Alice gửi một Bitcoin cho Bob, có rất ít dữ liệu giao dịch gắn liền với giao dịch đó, vì đó là chuyển nhượng ngang hàng các tài sản có thể thay thế giữa hai bên.

Tuy nhiên, khi các tài sản kỹ thuật số khác nhau được chuyển giữa hai bên, chẳng hạn như token không thể thay thế được gắn với giá một ounce vàng, có rất ít cách để thực sự xác minh rằng bên cơ bản có tài sản hữu hình để hỗ trợ token kỹ thuật số đó . Một ví dụ khác là dữ liệu định giá cập nhật từ thị trường ngoại hối thế giới hoặc giá cổ phiếu, mà bản thân một blockchain đơn lẻ không không thể biết được.

Đây là nơi các nhà cung cấp Oracle như KrawlCat Generalized Oracle tham gia. Oracles mang dữ liệu ngoài chuỗi, một số dữ liệu mà chúng tôi đã mô tả ở trên, vào blockchain. Chúng ta có thể coi đây là quá trình di chuyển dữ liệu web 2.0 sang môi trường web 3.0, nơi dữ liệu được tích hợp trong sổ cái phi tập trung và có thể được sử dụng để thông báo cho nhiều loại giao dịch khác nhau. Điều này làm cho các giao dịch trên blockchain thực sự ‘đáng tin cậy’, vì những người tham gia biết rằng dữ liệu giao dịch của họ đã được xác minh bởi một hoặc nhiều bên thứ ba.

KrawlCat là một Oracle tổng quát, cho phép nó giao tiếp qua các giao thức blockchain khác nhau để có khả năng tương tác thực sự. Giữa chuỗi khối Metaverse và chuỗi khối DNA, giao thức KrawlCat hoạt động như một cầu nối kết nối dữ liệu của cả hai.

Tỷ giá hiện tại của DNA Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá của DNA được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán DNA Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán DNA Coin trên các sàn như: MEXC.com, Bittrex.com, OKex.com, Bibox.com, Hotbit.com. Trong các sàn trên thì khối lượng giao dịch DNA nhiều nhất là sàn MEXC bạn nào có ý định đầu tư vào DNA thì nên lên sàn MEXC để mua nhé, vì sàn càng thanh khoản lớn thì càng dễ khớp lệnh. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC rất chi tiết bạn nào chưa biết có thể xem qua hướng dẫn.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua DNA, đây là sàn rất uy tín bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký 1 tài khoản ngay hôm nay nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin bằng VNĐ trên sàn Binance rất chi tiết các bạn có thể xem qua.

Thông tin thêm về Metaverse Dualchain Network Architecture

 • Website: https://mvsdna.com
 • Twitter: https://twitter.com/mvsdna
 • Medium: https://medium.com/metaverse-blockchain
 • Telegram: https://medium.com/metaverse-blockchain

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*