Microsoft, Đài Loan cho ra mắt Blockchain cho doanh nghiệp

Ảnh minh họa

Microsoft Đài Loan đã hợp tác với Digital China và Hot Cool với hy vọng rằng ba công ty có thể sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tài chính, thương mại điện tử, giải trí và các ngành công nghiệp khác.

Liên minh blockchain ba bên đã công bố sáng kiến tại một hội nghị vào ngày 28 tháng 6 tại khách sạn Le Méridien ở thành phố Đài Bắc. Sun Jikang, tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, giải thích rằng ông tin rằng Microsoft Azure có thể cải thiện tốc độ máy tính và bảo mật các dịch vụ kỹ thuật số blockchain kỹ thuật số của Trung Quốc. Đối với những người không biết, Azure là một dịch vụ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp, cho phép người dùng xây dựng, thử nghiệm, triển khai và quản lý các ứng dụng và dịch vụ bằng cách sử dụng mạng trung tâm dữ liệu toàn cầu của công ty.

Jikang nói:

“Đài Loan có kỹ thuật và kỹ thuật hạng nhất, và tư duy sáng tạo của họ không thể đánh giá thấp được. Đồng thời, nó mang một nền tảng sản xuất và R & D vững chắc, cộng với vị trí địa lý tuyệt vời, với các điều kiện vượt trội cho việc phát triển ứng dụng blockchain, tôi tin rằng công cụ của Microsoft trong cách bố trí chiến lược của blockchain và trích dẫn tài nguyên đối tác toàn cầu, nhất định là tầm nhìn của ứng dụng công nghiệp của blockchain. ”

Trung Quốc kỹ thuật số đã được gián tiếp sinh ra từ Lenovo

đài bắc, đài loan

Sun Yutao, người sáng lập Digital Digital, được mệnh danh là “tác giả của Goldman Sachs trong lĩnh vực blockchain”. Tuy nhiên, công ty này thực sự được sinh ra từ Legend Group, năm 2001 trở thành Lenovo. Yutao đã tích cực nghiên cứu blockchain từ năm 2014. Ông tin rằng blockchain cần được kết hợp với Internet of Things (IoT), sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển mạnh. Ông thấy sự hợp tác này như một cơ hội cho các cơ hội kinh doanh blockchain để gia tăng trong thị trường Đài Loan.

Wu Jiefu, Tổng Giám đốc của Hot Cool, cũng tham gia hội nghị, cho thấy quan hệ đối tác này là mô hình tốt nhất cho các giải pháp công nghệ blockchain trong tương lai. Công ty của ông là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý đám mây (MSP), hoạt động như một trung gian kỹ thuật cho các nhà cung cấp đám mây công ty và công cộng. Hot Cool đã cam kết giúp người dùng truy cập các dịch vụ điện toán dễ dàng như nước hoặc điện. Với công nghệ blockchain của Digital China, dịch vụ đám mây của Microsoft Azure và MSP của Hot Cool, Jiefu tin rằng một kế hoạch chi tiết đã được sinh ra.

Sự hợp tác này sẽ kết hợp DADA kỹ thuật số của Trung Quốc, Microsoft Azure Blockchain Workbench, một nền tảng công nghệ đám mây blockchain và MSP của Hot Cool. Azure Blockchain Workbench cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một mạng và cơ sở hạ tầng được xây dựng sẵn, hỗ trợ mạng blockchain của Azure với Azure Active Directory, Key Vault và Cơ sở dữ liệu SQL. Yutao tin rằng Workbench có thể giảm thiểu thời gian phát triển của cơ sở hạ tầng blockchain ở Trung Quốc.

Quỹ đầu tư mạo hiểm đài loan nói về ‘Internet mới’

Hu Day, giám đốc điều hành của một công ty vốn liên doanh blockchain tên là Kyber Capital tại Đài Loan, cho rằng cuộc cách mạng blockchain cần phải bắt đầu với các dịch vụ tài chính. Anh ta muốn tạo ra một giá trị kinh doanh bền vững, giải quyết sự trở lại của các nhà đầu tư, và giải quyết các vấn đề thực tế trước tiên, trước khi tạo ra một Internet mới.

Không có nhiều chi tiết đã được phát hành về các chi tiết cụ thể của quan hệ đối tác này. Đây là quan hệ đối tác thứ hai mà Microsoft công bố vào tháng 6, lần đầu tiên với Ernst & Young – cùng nhau họ sẽ khởi động một nền tảng quyền hạn blockchain. Mặc dù Bill Gates đã cáo buộc Bitcoin trở lại vào tháng ba gây ra một vài “cái chết” trên đường đi, công ty của ông dường như lặn thẳng vào công nghệ đằng sau nó.

Theo: CCN

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*