Milady Meme Coin (LADYS) Token là gì? Mua bán và tạo ví LADYS ở đâu? Có nên đầu tư?

Milady Meme Coin (LADYS) đã gây ngạc nhiên cho cộng đồng nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử khi tăng hơn 10.000% chỉ trong vài giờ. Sự tăng trưởng bất thường này đã đưa loại tiền điện tử ít được biết đến trước đó trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt là sau khi các Meme Coin như PEPEKEKE trở nên phổ biến hơn gần đây. Mặc dù thời điểm hiện tại giá của PEPE đã giảm 56%. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Milady Meme Coin là gì? LADYS token là gì? Mua bán và tạo ví LADYS Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Milady Meme Coin (LADYS) không?

Milady Meme Coin là gì?

Milady Meme Coin là đồng tiền meme được tạo ra để bổ sung vào bộ sưu tập Milady NFT. Bên cạnh việc là một Meme Coin, LADYS còn đóng vai trò là loại tiền tệ nhỏ giọt để tích lũy ảnh hưởng và điểm cho những yếu tố như karma, sự quyến rũ và vẻ đẹp. Mục tiêu của dự án là tạo ra các sản phẩm hàng hóa, công cụ và học viện dành riêng cho những người nắm giữ Milady NFT. Điều cuối cùng mà dự án muốn đạt được là có hơn 100.000 chủ sở hữu và được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung hàng đầu, biến LADYS thành một token độc đáo đại diện cho tinh thần internet.

LADYS Token là gì?

LADYS token là đồng coin tiện ích gốc của Milady Meme Coin ra đời năm 2023. LADYS token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, tổng cung tối đa của LADYS là 888,000,888,000,888 Coin. LADYS token có thể được sử dụng như một hình thức thanh toán đổi lấy các hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. LADYS là một Meme Coin không có giá trị nội tại hoặc mong đợi về lợi nhuận tài chính. Không có đội ngũ chính thức hoặc lộ trình được công bố. Token hoàn toàn không có giá trị thực tiễn và chỉ dành cho mục đích giải trí. Ngoài ra LADYS coin không có bất kỳ liên hệ nào với Charlotte Fang hoặc tác phẩm Milady Maker mà cô tạo ra. Đồng coin này chỉ đơn giản là sự thể hiện lòng kính trọng đối với bộ sưu tập NFT mà tất cả chúng ta đều yêu thích và công nhận.

Tokenomics Milady Meme Coin (LADYS)

Tổng quan về Milady Meme Coin:

 • Tên: Milady Meme Coin
 • Tên giao dịch: LADYS
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x12970e6868f88f6557b76120662c1b3e50a646bf
 • Tổng cung: 888,000,888,000,888 LADYS
 • Lên sàn: Tháng 5 năm 2023
 • Giá khi lên sàn: 0.000000000547$/1 LADYS

Phân bổ LADYS Token:

Với tổng cung là 888,000,888,000,888 LADYS Coin và được phân bổ như sau:

 • 94% LADYS token sẽ được gửi vào nhóm thanh khoản (LP) để đốt.
 • 1% nguồn cung LADYS token đã được chuyển đến tất cả những người nắm giữ PEPE và Miladay NFT.
 • 5% còn lại của tổng nguồn cung LADYS được giữ trong ví đa chữ ký có thể theo dõi dễ dàng và sẽ được sử dụng để niêm yết trao đổi tập trung trong tương lai, nhóm thanh khoản và cầu nối.

Các trường hợp sử dụng của LADYS token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phân bổ Airdrop
 • Lưu trữ giá trị cho người nắm giữ.

Bộ sưu tập Milady NFT của Milady Maker là gì?

Bộ sưu tập Milady NFT bao gồm 10.000 NFT ảnh hồ sơ (PFP) ở định dạng thẩm mỹ tân chibi. Bộ sưu tập đã có mặt trên thị trường thứ cấp tại OpenSea từ tháng 8 năm 2021. Đây là một dự án của Bộ sưu tập Remilia với nghệ thuật của Milady Sonora Sprite và thiết kế của Charlotte Fang. Đối với phong cách “Milady”, nó được lấy cảm hứng từ các nhóm thời trang văn hóa phụ của Y2K Nhật Bản.

Như đã đề cập ở trên, Milady Maker có trang web riêng, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về bộ sưu tập Milady NFT. Đây là nơi bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số trải nghiệm lối sống thú vị và đặc quyền mà cộng đồng Milady quảng bá và cung cấp cho những người nắm giữ Milady NFT.

Lĩnh vực sử dụng của Milady Meme Coin (LADYS)

Mặc dù LADYS ban đầu được tạo ra như một đồng xu meme để giải trí, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong một số lĩnh vực khác. Ví dụ, LADYS có thể được sử dụng như một loại tiền tệ trong cộng đồng, cho phép bạn đổi nó lấy một số dịch vụ hoặc thực hiện giao dịch với các thành viên khác trong cộng đồng. Tuy nhiên, mục đính sử dụng chính của LADYS vẫn là giải trí và meme.

Roadmap Milady Meme Coin (LADYS)

Roadmap của Milady Meme Coin chia làm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – Ra mắt

 • Ra mắt nền tảng Milady Meme Coin
 • Liệt kê LADYS token trên CoinGecko/Coinmarketcap
 • Đạt mốc hơn 1.000 người nắm giữ
 • Nhận xu hướng LADYS trên twitter

Giai đoạn 2 – Vibe và HODL

 • Xây dựng quan hệ đối tác cộng đồng
 • Bản tin kỹ thuật số Milady Times
 • Hình thành nhóm, Cung điện Milady cho người nắm giữ, thêm chi tiết TBA
 • Niêm yết LADYS token lên các sàn CEX
 • Đạt mốc hơn 10.000 người nắm giữ

Giai đoạn 3 – Milady tiếp quản

 • Ra mắt Milady Merchandise
 • Ra mắt Milady Academy
 • Ra mắt Milady Tools
 • Niêm yết LADYS lên những sàn giao dịch top 1
 • Đạt mốc hơn 100.000 chủ sở hữu
 • LADYS trở thành token tinh túy cho tâm linh trên internet

Tai sao Milady Meme Coin (LADYS) token lại tăng giá?

Tweet của Elon Musk khiến giá sàn Milady NFT tăng đột biến. Các dòng tweet của Elon Musk trước đây đã cho chúng ta thấy tầm ảnh hưởng mà các dòng tweet của anh ấy. Nhớ Dogecoin? Ngay sau khi Elon tweet về nó, giá đã tăng lên. Lần này, thực tế là khá gần đây, Musk đã tweet một hình ảnh của một trong những nhân vật Milady NFT. Như bạn có thể tưởng tượng, dòng tweet trên đã khiến giá sàn của Milady Maker NFT tăng từ dưới 4 ETH lên hơn 7 ETH.

Bên cạnh Milady Airdrop chính thức hoạt động với đủ điều kiện miễn phí, còn có một tin tức lớn khác về tiền điện tử góp phần vào sự tăng giá đột ngột của Milady Meme Coin (LADYS) và đó là một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung bao gồm Huobi Global , MEXC Global, Bitget, ByBit và Gate .io thông báo niêm yết LADYS vào cùng ngày (11 tháng 5 năm 2023).

Ngoài ra, các nhà phân tích tin rằng sự gia tăng có thể là do lượng tiêu thụ PEPE khổng lồ trên thị trường tiền điện tử. LADYS token được liên kết với PEPE ảo bằng 1% nguồn cung cấp LADYS token  và được phân phối trực tuyến cho những người nắm giữ PEPE. Do đó, LADYS có thể tiếp tục thành công của PEPE do đó giá hiện tại tăng đột biến.

Có mối liên hệ nào giữa Meme Coin và Bộ sưu tập NFT không?

Trang web chính thức của meme Milady nêu rõ rằng LADYS token được tạo cho cộng đồng Milady. Ngoài ra, một phần của airdrop LADYS ban đầu được dành riêng cho những người nắm giữ Milady NFT. Vì vậy, có một mối liên hệ rõ ràng giữa hai tài sản tiền điện tử. Nhưng trang không liên kết đến cùng một mạng xã hội.

Ngoài ra, trang web cũng nêu rõ rằng LADYS không có mối liên hệ nào với Charlotte Fand hoặc tác phẩm Milady Maker của cô ấy. Trang web tuyên bố thêm rằng đồng xu meme chỉ bày tỏ lòng kính trọng đối với bộ sưu tập NFT mà mọi người yêu thích và công nhận.

Vì vậy, mặc dù có một nhóm chính thức đằng sau bộ sưu tập Milady NFT, nhưng không có nhóm chính thức hoặc lộ trình nào đằng sau đồng meme Milady. Rốt cuộc, ngay cả trang web LADYS cũng cho bạn biết rằng đồng xu này hoàn toàn vô dụng và chỉ dành cho mục đích giải trí.

So sánh Milady Meme Coin (LADYS) với FLOKI và PEPE

Khi so sánh với các memecoin khác như FLOKI và PEPE, Milady Meme Coin (LADYS) có bản sắc riêng độc đáo như một phần của bộ sưu tập Milady NFT, trong khi mỗi loại được thiết kế cho mục đích giải trí. FLOKI là một memecoin dựa trên con chó của Elon Musk và PEPE dựa trên một nhân vật nổi tiếng trên internet. Giá trị tiềm năng và sự thành công của những đồng tiền này phụ thuộc vào sự hỗ trợ của cộng đồng và tình trạng chung của thị trường tiền điện tử.

Có nên đầu tư vào Milady Meme Coin (LADYS) token không?

Để đánh giá xem có nên đầu tư vào Milady Meme Coin (LAYDS) không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của nó nhé.

Những ưu điểm:

 • Hỗ trợ cộng đồng: LADYS là một memecoin đang phát triển với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng. Điều này có thể làm tăng mức độ phổ biến và việc sử dụng token.
 • Yếu tố giải trí: LADYS được thiết kế như một memecoin cho mục đích giải trí. Điều này có thể làm tăng mức độ phổ biến của đồng xu và thu hút nhiều người dùng.
 • Nhận được sự quan tâm của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ông trùm xe điện Elon Musk. “Elon Musk đã tweet một meme sử dụng hình ảnh của Milady NFT, gửi Ethereum khiến giá bán của bộ sưu tập tăng vọt . “

Những nhược điểm:

 • Thiếu giá trị tài chính: LADYS là một memecoin không có bất kỳ giá trị tài chính hoặc kỳ vọng nào. Đây có thể là một rủi ro cho các nhà đầu tư.
 • Không công bố đội nhóm: LADYS không có đội ngũ chính thức. Điều này có nghĩa là sự phát triển lâu dài của đồng xu là không chắc chắn.

LADYS là một MemeCoin có hệ sinh thái là bộ sưu tập Milady NFT, và nó có một lộ trình được xác định rõ ràng và thành công của nó phụ thuộc vào việc thực hiện lộ trình, sự quan tâm của cộng đồng dành cho Milady Meme Coin đang là rất lớn. Ngoài ra nó còn nhận được sự quan tâm của những người nổi tiếng. Tuy nhiên, LADYS đi kèm với một loạt rủi ro riêng liên quan đến sự biến động của thị trường tiền điện tử, thiếu quy định và sự thành công của việc áp dụng token. 

Theo ý kiến của Huongdandaotienao thì chỉ nên đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn vào LADYS, không nên đầu tư dài hạn, và chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ, hoặc số tiền có thể chấp nhận mất đươc, không nên vay mượn để đầu tư, vì những đồng Meme coin sẽ biến động rất mạnh trong thời gian ngắn hoặc là lên mặt trăng nếu được Shill tốt hoặc xuống lòng đất khi hết trend. Vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé. Bài viết này chỉ nhằm mục đích phân tích kiến thức, không phải lời khuyên đầu tư, anh em phải tự chịu trách nhiệm với việc đầu tư của mình.

Mua bán Milady Meme Coin (LADYS) token ở đâu?

Milady Meme Coin (LADYS) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., LADYS token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán LADYS theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua LADYS token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán LADYS tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán LADYS token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua LADYS token
MEXC.com LADYS/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua LADYS
Gate.io LADYS/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua LADYS
Huobi.com LADYS/USDT Link đăng ký sàn Huobi và mua LADYS

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ LADYS token ở đâu?

Milady Meme Coin (LADYS) token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, vì vậy anh em có thể lưu trữ LADYS ở những ví hỗ trợ nền tảng này. Dưới đây là một số ví lưu trữ phổ biến mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ LADYS token:

 1. MyEtherWallet (MEW): MEW là một ví điện tử tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy, hỗ trợ lưu trữ LADYS.
 2. MetaMask: MetaMask là một tiện ích trình duyệt phổ biến được sử dụng để truy cập các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum. Nó cũng là một ví lưu trữ tiền điện tử ERC-20, bao gồm LADYS.
 3. Ledger Nano S/X: Ledger Nano S và Ledger Nano X là các ví phần cứng được thiết kế để lưu trữ các loại tiền điện tử, bao gồm LADYS.
 4. Trust Wallet: Trust Wallet là một ứng dụng ví tiền điện tử di động được phát triển bởi Binance, hỗ trợ lưu trữ LADYS token cùng với nhiều loại mã thông báo khác.
 5. Ví sàn: Anh em có thể lưu trữ luôn LADYS token  trên các sàn giao dịch như MEXCGate và nhiều sàn giao dịch khác trên toàn cầu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*