Misbloc (MSB)

Misbloc là gì? 

MISBLOC (Dịch vụ thông tin y tế trên Blockchain) là một hệ sinh thái dịch vụ y tế dựa trên công nghệ chuỗi khối. Nói tóm lại, MISBLOC cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ y tế bền vững, bằng cách sử dụng thông tin thuốc được chọn kết hợp với công nghệ chuỗi khối trong kỷ nguyên MyData, là kỷ nguyên dữ liệu lớn của kỹ thuật số giúp kết nối các lĩnh vực tài chính-y tế-viễn thông. Tầm nhìn này của MISBLOC phù hợp với sự phát triển của kỷ nguyên Web 3.0. Misbloc muốn đặt nền móng để dẫn đầu thị trường dữ liệu y tế phù hợp với thời đại này. Nhiệm vụ chính của Misbloc là nhằm giải quyết các vấn đề liên quan trong hệ thống dịch vụ y tế, bằng cách triển khai hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia và bằng cách xây dựng một nền tảng được thiết kế tinh tế dựa trên chuỗi khối.

 • Trước hết, 1) Các Tổ chức Y tế sẽ được cung cấp một nền tảng giúp tăng khả năng sinh lời thông qua quản lý dữ liệu minh bạch và hiệu quả.
 • Thứ hai, 2) Bệnh nhân có quyền truy cập vào thông tin y tế cá nhân của họ, điều này sẽ góp phần nâng cao khả năng đạt được sự ổn định, tiện ích thuận tiện và thậm chí cả khả năng kiếm tiền.
 • Và cuối cùng, 3) Công cụ quảng cáo mới sẽ được giới thiệu, không bị giả mạo hoặc làm giả, sẽ sử dụng thông tin y tế của người dùng.

MSB token là gì?

MSB token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Misbloc, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, MSB token hiện tại có tổng cung là 300.000.000 coin. MSB token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Misbloc như: Sử dụng là phí để tra cưu thông tin khám chữa bệnh, mua bán trao đổi với nhau trên nền tảng, phí giao dịch, phần thưởng Staking … Ngoài ra MSB token cũng sẽ được sử dụng làm token quản trị, bỏ phiếu cũng như biểu quyết cho những thay đổi của hệ sinh thái Misbloc.

MSB token không chỉ được sử dụng trong hệ sinh thái mã thông báo trên ứng dụng di động mà còn tối đa hóa khả năng sử dụng bằng cách cho phép chúng được sử dụng để thanh toán chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám đối tác MISBLOC. Bằng cách sử dụng token MSB, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ bệnh viện khác nhau với chi phí thấp hơn so với yêu cầu của các bệnh viện hiện có.

Tổng quan về Misbloc

 • Tên: Misbloc
 • Tên giao dịch: MSB
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x84c722e6f1363e8d5c6db3ea600bef9a006da824
 • Tổng cung: 300.000.000 MSB
 • Hiện tại đã phát  hành: 199.015.036 MSB
 • Lên sàn: Tháng 11/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.083$/1 MSB

Những vấn đề mà Misbloc muốn giải quyết?

Dưới đây là một số những vấn đề mà nền tảng Misbloc muốn tìm cách giải quyết gồm:

Hệ thống dữ liệu y tế tập trung

 • Hiện tại, dữ liệu y tế được quản lý trong một hệ thống tập trung triệt để bởi các tổ chức y tế. Ngoài ra, thông tin y tế cá nhân sẽ bị rò rỉ nếu an ninh của một tổ chức y tế tập trung bị vi phạm. Hơn nữa, tất cả dữ liệu y tế cá nhân sẽ biến mất nếu cơ sở y tế biến mất. Tính minh bạch và độ tin cậy của dữ liệu y tế không được đảm bảo do các vấn đề về cấu trúc trong đó dữ liệu được độc quyền bởi các tổ chức y tế tập trung. Ngoài ra còn có nguy cơ mất dữ liệu và dễ bị hack. Điều này làm giảm đáng kể khả năng truy cập và sử dụng dữ liệu, đồng thời có nghĩa là bạn luôn có nguy cơ dữ liệu nhạy cảm của mình bị rò rỉ.
 • Ngoài vấn đề bảo mật, còn có vấn đề về quyền sở hữu thông tin sức khỏe cá nhân. Hồ sơ y tế hiện tại được viết bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, bệnh án là thông tin về bệnh nhân. Luật pháp Hàn Quốc quy định rằng trong khi nhân viên y tế tạo hồ sơ bệnh án, dữ liệu y tế thuộc về từng bệnh nhân. Tuy nhiên, hệ thống dữ liệu y tế tập trung hiện tại khiến việc sở hữu hồ sơ y tế của cá nhân là điều không thể. Hiện tại, các phong trào xã hội như trả lại quyền sở hữu dữ liệu cho các cá nhân bất kể loại dữ liệu nào đang diễn ra. Một thế giới nơi các nền tảng như YouTube không kiếm doanh thu quảng cáo bằng cách nhận thông tin từ các cá nhân, mà trong đó các cá nhân chia sẻ thông tin của họ để tạo doanh thu, sắp ra mắt. Trái ngược với tình huống tương lai này, hiện tại không có mô hình dịch vụ nào trong thế giới y tế nơi các cá nhân có thể sử dụng dữ liệu y tế của chính họ.

Hệ thống dữ liệu y tế không đáng tin cậy

 • Trong thời đại hiện nay, mặc dù nhu cầu chia sẻ thông tin y tế qua mạng tăng nhanh nhưng thực tế vẫn chưa có hệ thống nào mà các cá nhân có thể tin tưởng để bảo vệ dữ liệu y tế của mình. Dữ liệu y tế hiện tại ở trạng thái có thể dễ dàng sửa đổi tùy tiện bởi các chuyên gia máy tính với mục đích xấu. Do đó, hầu hết các công ty và tổ chức đã liên tục đầu tư để cải thiện tính bảo mật và khả năng truy cập dữ liệu y tế. Tuy nhiên, họ vẫn cảm thấy lo lắng về vấn đề bảo mật và gặp khó khăn trong việc quản lý tốc độ tăng trưởng dữ liệu.

Hệ thống dữ liệu y tế được phân đoạn và phân mảnh

 • Hiện tại, hệ thống dữ liệu y tế ở Hàn Quốc và trên thế giới bị phân đoạn và rời rạc. Điều này là do các chương trình hồ sơ y tế của các công ty dẫn đầu thị trường chưa được tiêu chuẩn hóa và do đó sử dụng các định dạng khác nhau. Mặc dù nội dung của hồ sơ y tế đã được tiêu chuẩn hóa, phương pháp vận hành chương trình, cơ sở dữ liệu và giao diện con người để lưu trữ và sử dụng dữ liệu là khác nhau đối với mỗi công ty phát triển. Theo đó, hệ thống hồ sơ bệnh án áp dụng cho mỗi cơ sở y tế là khác nhau.
 • Sự phân mảnh của các hệ thống EMR trên thực tế đang gây ra tác động hoàn toàn bất lợi đối với tính tương thích của hồ sơ bệnh án. Cụ thể, thực tế là các cơ sở y tế không sử dụng hệ thống ghi chép tiêu chuẩn, bệnh nhân không thể di chuyển hoặc chuyển hồ sơ y tế của họ khi họ thay đổi cơ sở y tế, vì họ sử dụng các tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi khi bệnh nhân thay đổi cơ sở y tế, anh ta phải đưa ra một biểu đồ giấy mà anh ta phải nộp cho một cơ sở y tế khác, biểu đồ này sẽ được nhập lại vào hệ thống EMR của cơ sở y tế mới thông qua quá trình quét hoặc nhập thủ công. Mặc dù các hệ thống EMR được giới thiệu chủ yếu để tự động hóa các quy trình ghi chép y tế, nhưng khả năng tương thích toàn diện của chẩn đoán hoặc chuyển thông tin chăm sóc sức khỏe không được kích hoạt, do đó, việc liên kết hồ sơ y tế giữa các cơ sở y tế và tính liên tục của chăm sóc sức khỏe tại cùng một điểm không khác nhau. từ phương pháp ghi y tế giấy. Các hệ thống chăm sóc sức khỏe bị phân mảnh và phân mảnh đang làm tăng chi phí xã hội, bao gồm tăng chi tiêu do thiết kế hệ thống thể chế lặp đi lặp lại và nhiều lượt cá nhân đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe hơn.

Cách mà Misbloc giải quyết vấn đề?

Khả năng tương tác dữ liệu y tế

 • Nhóm MISBLOC đề xuất một nền tảng dịch vụ y tế toàn cầu có thể kết nối bệnh nhân và bệnh viện một cách hiệu quả thông qua khả năng tương tác giữa các bệnh viện, điều này sẽ cho phép quản lý minh bạch dữ liệu thông tin y tế bằng cách sử dụng chuỗi khối. Hiện nay, do sự phân mảnh của hệ thống thông tin y tế, các chủ thể xử lý thông tin y tế, chẳng hạn như chính phủ, tổ chức y tế và bệnh nhân phải đối mặt với tình huống phải chịu đựng sự bất tiện đáng kể do thiết bị họ sử dụng không được trang bị. tính năng tương tác. Như vậy, do không có sự liên thông và kết nối thông tin có tổ chức nên đã hình thành một hệ thống quản lý dữ liệu kém hiệu quả. Để giải quyết vấn đề về khả năng tương tác, nhóm MISBLOC sử dụng công nghệ chuỗi khối để lưu trữ các giá trị ID và EMR của những người tham gia hệ sinh thái như tổ chức y tế, bác sĩ và bệnh nhân ở giá trị băm, sau đó dữ liệu được kiểm tra giả mạo hoặc làm giả bằng cách so sánh hàm băm các giá trị. Dữ liệu đã được xác định và kiểm tra để không nghi ngờ giả mạo và thay đổi sẽ tiếp tục được sử dụng để điều trị tại bệnh viện, được đặt trên các thiết bị cá nhân của bệnh nhân và sau đó có thể điều trị y tế di động thuận tiện giữa các bệnh viện.

Phân cấp dữ liệu y tế

 • Trên thực tế, dữ liệu y tế, được quản lý bởi một hệ thống tập trung, thường được coi là không minh bạch và không đáng tin cậy. Hãy xem xét hiện tượng này bằng cách xem xét một ví dụ về quả cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Quyền hạn đối với thông tin tập trung vào các tổ chức y tế khi nói đến các ca phẫu thuật thẩm mỹ, nơi mà việc điều trị bằng botox và chất làm đầy diễn ra với tần suất cao nhất. Nói rõ hơn, thông tin về nền tảng của nhãn hiệu botox và chất làm đầy mà bệnh nhân được điều trị không được cung cấp, do đó bệnh nhân không thể truy cập bất kỳ thông tin nào được chứng nhận bởi công ty phát triển sản phẩm, do đó dữ liệu như ngày hết hạn và ngày sản xuất không có sẵn, kết quả là người đó chỉ được điều trị dựa trên thông tin do cơ sở y tế cung cấp. Đội ngũ của MISBLOC có thể quản lý và chia sẻ các thông tin sản phẩm y tế khác nhau liên quan đến ngày sản xuất, ngày hết hạn và quy trình phân phối một cách minh bạch, thông tin này luôn được giữ ở trạng thái không thể sửa đổi (miễn dịch với giả mạo và thay đổi) bằng công nghệ chuỗi khối. MyData của bệnh nhân được lưu trữ trên máy chủ của bệnh viện và các thiết bị duy nhất của bệnh nhân với sự trợ giúp của công nghệ chuỗi khối. Dữ liệu y tế được lưu trữ biến thành dữ liệu lớn và thông qua đó, nhóm MISBLOC hoàn thành hệ sinh thái chuỗi khối thông tin y tế phục vụ như một giải pháp tích hợp cho tất cả các tổ chức y tế, bệnh nhân và bên thứ ba.

Độ tin cậy của nội dung y tế

 • Nhóm MISBLOC cung cấp nền tảng SNS y tế dựa trên công nghệ chuỗi khối. Hệ thống bồi thường đóng góp, đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy của nội dung y tế được thực hiện với việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Sự sẵn có của nội dung y tế đáng tin cậy sẽ tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng SNS và cung cấp nền tảng để duy trì hệ sinh thái một cách suôn sẻ. Những người tham gia đóng góp cho hệ sinh thái cộng đồng chăm sóc sức khỏe bằng cách đáp ứng nhu cầu của những bệnh nhân cần thông tin y tế đáng tin cậy sẽ được khen thưởng vì những đóng góp xuất sắc của họ. Cộng đồng sẽ tải lên nội dung bao gồm toàn bộ lĩnh vực dịch vụ y tế và thiết lập một cấu trúc chu kỳ đạo đức có lợi cho cả nhà cung cấp dịch vụ y tế và bệnh nhân.

Những sản phẩm mà Misbloc đang xây dựng

Dưới đây là một số những sản phẩm mà nền tảng Misbloc đang xây dựng và phát triển gồm:

 • Biểu đồ điện tử trên điện thoại thông minh
 • SNS y tế
 • Tìm kiếm/đặt lịch khám tại bệnh viện
 • Tiếp thị y tế
 • Y tế từ xa
 • Du lịch chữa bệnh
 • AI Y tế
 • Phân phối thuốc
 • IOT Y tế

Tokenomics MSB

Phân bổ token:

Với tổng cung là 300 triệu MSB coin và được phân bổ như sau:

 • Token Sale: 15%
 • Phát triển nền tảng: 20%
 • Nhóm: 10%
 • Tiếp thị: 22%
 • Quỹ dự trữ: 10%
 • Hệ sinh thái: 18%
 • Đội ngũ cố vấn: 2%

Lịch trình phát hành MSB token: 

 • Update ………….

MSB token sale:

 • Update …………

MSB token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của MSB token gồm:

 • Phương thức thanh toán trong nền tảng ANAPATALK
 • Phương tiện bồi thường cho việc đăng ký dữ liệu y tế cá nhân
 • Phương thức bồi thường khi đăng ký chia sẻ đánh giá y tế
 • Phương tiện thanh toán để truy cập dữ liệu sức khỏe cá nhân
 • Phương thức thanh toán khi cấp hồ sơ bệnh án
 • Có thể được sử dụng cho các chi phí y tế trong quá trình điều trị từ xa
 • Phương thức thanh toán cho đơn thuốc từ xa
 • Bồi thường có nghĩa là theo các hoạt động cộng đồng của nhân viên y tế và bệnh nhân
 • Phương tiện thanh toán cho việc mua dữ liệu y tế đã đăng ký
 • Phương thức bồi thường theo đăng ký câu hỏi y tế trực tuyến

Roadmap

Năm 2019

 • Lập kế hoạch và chuẩn bị kinh doanh

Năm 2020

 • Xây dựng ứng dụng Y tế
 • Phát triển Anapatalk 1.0
 • Hơn 20 Thỏa thuận với các Tổ chức Y tế
 • ANAPATALK 1.0 (Phát hành bồi thường đánh giá y tế qua SNS)
 • Niêm yết MSB token lên các sàn giao dịch trong nước (Hàn Quốc)

Năm 2021

 • Hơn 20 Thỏa thuận với các Tổ chức Y tế
 • Ra mắt ứng dụng y tế ANAPATALK 2.0
 • Niêm yết MSB token trên các sàn giao dịch ở nước ngoài
 • Thêm Khả năng Tìm Bệnh viện theo Triệu chứng trên ANAPATALK
 • Hơn 20 Công ước cho các Tổ chức Y tế
 • ANAPATALK 2.1 Bắt đầu phát triển nâng cấp (Phát triển ví, Thay đổi Mainnet, Bảng câu hỏi trực tuyến)

Năm 2022

 • MSB WALLET được phát hành trên ANAPATALK
 • Ra mắt dịch vụ Đặt trước bệnh viện Beta
 • Xây dựng bảng câu hỏi trực tuyến
 • Đã phát hành phiên bản web đặt phòng bệnh viện, phát hành phiên bản chính thức cho Android
 • Di chuyển sang Blockchain Klatyn
 • Ra mắt Trung tâm mua sắm ANAPATALK
 • Đăng ký ví Kakao Klip

Năm 2023

 • Phát triển và ra mắt Bảng câu hỏi y tế trực tuyến; Blockchain hóa MyData
 • Phát triển chuỗi khối dữ liệu y tế chụp X quang
 • Phiên bản Android, iOS NFT y tế & sức khỏe đã được phát hành
 • Ra mắt NFT Y tế & Sức khỏe

Team phát triển, nhóm cố vấn & Đối tác

Team phát triển:

 • Misbloc được đồng sáng lập bởi Dohee Kim, Kevin ParkKiwon Park.

Dohee Kim (Co-Founder & CEO)

 • Dohee là đồng sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của Misbloc. Dohee cũng là người điều hành nền tảng dịch vụ nha khoa ANAPATALK, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Smartooth Korea (CEO Son Ho-jung), một công ty thiết bị chẩn đoán răng miệng. “Smarttooth ” là một thiết bị chẩn đoán có cảm biến quang thông báo cho người dùng về nguy cơ sâu răng. Thông qua thỏa thuận này, MISBLOC đã thảo luận về khả năng phát triển các dịch vụ MyData bằng cách liên kết dữ liệu chẩn đoán sâu răng riêng lẻ được lưu trữ trên ứng dụng Smartooth với ANAPATALK. Do đó, người dùng có thể tự lưu trữ dữ liệu sức khỏe răng miệng của mình và tự truyền dữ liệu đó đến bệnh viện và bên thứ ba. Tất cả dữ liệu được ghi lại trên chuỗi khối và được lưu trữ một cách minh bạch và an toàn.
 • Học vấn: Thạc sĩ Nha khoa, Trường Nha khoa Đại học Quốc gia Busan Tốt nghiệp – Cử nhân Kỹ thuật Máy tính.

Kevin Park (Co-Founder & COO)

 • Kevin Park là đồng sáng lập và COO của Misbloc. KEVIN PARK là cộng tác viên quản lý tại văn phòng Washington, DC và là thành viên của bộ phận Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng. Trước khi gia nhập Misbloc, Kevin là cộng tác viên dịch vụ tài chính cho một công ty luật quốc gia, nơi anh chủ yếu đại diện cho các bộ xử lý thanh toán, công ty chuyển tiền và các công ty FinTech về nhiều vấn đề dịch vụ tài chính, bao gồm tuân thủ và thực thi quy định, điều tra của chính phủ, M&A do quy định tra cứu, tố tụng dân sự.

Kiwon Park (Co-Founder & CTO)

 • Kiwon Park là đồng sáng lập và giám đốc công nghệ tại Misbloc. Park từng làm Giám đốc điều hành của All Seven Co., Ltd. – Giám đốc điều hành của Style Web Co., Ltd. Nhà nghiên cứu phụ trách đảm bảo đầu tư từ các công ty CNTT nước ngoài dưới sự giám sát của KOTRA – Nhà nghiên cứu phụ trách duy trì các công ty CNTT của Thành phố Namwon/Quận Hongseong – Tốt nghiệp của Trường Luật Đại học Quốc gia Jeju

Ngoài ra còn một số thành viên chủ chốt của nhóm như: JongHak An (nhà phát triển), Min Seok Jung (Nhà phát triển), JinKook Im (Giám đốc tiếp thị), Junho Kang (Giám đốc tiếp thị) …..

Đội ngũ cố vấn:

 • Đội ngũ cố vấn của Misbloc gồm: Taehee Byun, Kihyo Lee, Teaon Koo, và Hyungjung Kim.

Đối tác của MisBloc:

 • Đối tác của MisBloc là các công ty tổ chức y tế tại Hàn quốc như: Kakaoenterprise, Dentium, Smartooth, Cobak, Apex.AI …

Tương lai của MisBloc

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra và phát triển với tốc độ chóng mặt. Phong trào này cũng có tác động rất lớn đến ngành y tế, do đó có rất nhiều nghiên cứu và thí nghiệm khác nhau đang được tiến hành trong lĩnh vực này trên toàn cầu. Đồng quan điểm, chính phủ Hàn Quốc, rất quan tâm đến tương lai của ngành công nghiệp blockchain, cũng đang hỗ trợ sự phát triển của blockchain liên quan đến y tế. Các quốc gia khác, như Trung Quốc và Mỹ, cũng đang thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này, nhằm giữ vị trí thống trị trong cuộc cách mạng công nghệ đang diễn ra.

Để bắt kịp xu hướng, MISBLOC liên tục nghiên cứu và phát triển dự án liên quan đến y tế hàng đầu thế giới, dựa trên công nghệ chuỗi khối. Những người dùng thân yêu nhất của chúng tôi sẽ được cung cấp các tính năng tốt nhất của MISBLOC, nơi sử dụng nền tảng ANAPATALK được phát triển nội bộ, mọi người sẽ có thể tìm và đặt một cơ sở y tế phù hợp, đồng thời lưu dữ liệu y tế của họ một cách an toàn và cố định. Misbloc thiết kế một nền tảng dịch vụ y tế, cho phép bệnh nhân sử dụng dữ liệu của chính họ theo cách độc quyền và riêng biệt. Trên hết, nếu bạn cung cấp đánh giá sau điều trị, hệ thống sẽ thưởng cho bạn mã thông báo MSB, mã này có thể được sử dụng thêm trong nền kinh tế mã thông báo của MISBLOC. Ngay cả khi tổ chức y tế không tiến hành một chiến dịch tiếp thị riêng,

Với thực tế là y tế từ xa sẽ có vai trò quan trọng sau hậu quả của COVID-19, MISBLOC hoàn toàn có thể được định vị là một trong những người đi đầu trong xu hướng này.

MISBLOC sẽ bắt đầu hoạt động từ việc cung cấp các dịch vụ trong nha khoa, với điều kiện nhóm có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này. Phạm vi của các dịch vụ sẽ được mở rộng hơn nữa với sự hồi sinh của hệ sinh thái MISBLOC.

Tỷ giá hiện tại của Misbloc (MSB token)?

Tỷ giá Misbloc (MSB token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,039405 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,633,027 USD. Chúng tôi cập nhật giá MSB sang USD theo thời gian thực. Misbloc giảm 1,09% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #773, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $7.842,267 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 199.015.037 MSB và tổng cung tối đa là 300.000.000 MSB.

 

 

Mua  bán MisBloc (MSB token) ở đâu?

Không giống như một số những đồng coin phổ biến như: BTC, BNB, USDT, ETH,  … MSB không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán MSB token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này Huongdandaotienao thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng vì sàn có đầy đủ các yếu tố như: Tính an toàn, bảo mật, phí giao dịch rẻ, nhiều người sử dụng …

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán & giao dịch nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên một trong những sàn bên dưới để mua MSB token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán MSB token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com MSB/USDT
Bittrex.com MSB/USDT
Coinone.com MSB/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ MSB token ở đâu?

MSB token được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20 vì vậy anh em có thể tạo ví & lưu trữ MSB ở những ví hỗ trợ nền tảng này, một số ví phổ biến có private key riêng và được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ MSB token ở những sàn giao dịch như: MEXC, Bittrex, Coinone.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*