Modum Coin (MOD)

Modum Coin (MOD) là gì?

Modum (ký hiệu MOD) là một công nghệ blockchain nhằm tăng cường tính toàn vẹn dữ liệu cho các sản phẩm vật lý. Mục tiêu của Modum là sắp xếp hợp lý các quy trình chuỗi cung ứng giữa các ngành công nghiệp. Modum sử dụng kết hợp các cảm biến IoTcông nghệ blockchain. Nền tảng Modum cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu trong quá trình giao dịch các sản phẩm vật lý. Cảm biến quét các sản phẩm vật lý, và một bản ghi của quét đó được ghi vào blockchain.

modum là gì?
modum là gì?

Modum không thực sự là một nền tảng blockchain: công nghệ của công ty liên quan đến các hợp đồng thông minh. Modum cung cấp các hợp đồng thông minh blockchain-agnostic có thể được điều chỉnh để sử dụng trên nhiều ngành công nghiệp. Công nghệ này đặc biệt nhắm vào các ngành công nghiệp mà trách nhiệm giải trình trong chuỗi cung ứng là rất quan trọng – như trong ngành dược phẩm.

Đối với ngành công nghiệp dược phẩm, Modum đã tạo ra các cảm biến thông minh theo dõi nhiệt độ của các gói. Nhiệt độ của mỗi gói được ghi lại trong blockchain. Rõ ràng, trong ngành công nghiệp dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, nhiệt độ cực kỳ quan trọng khi vận chuyển nguyên liệu hoặc thuốc thành phẩm. Modum có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Tổng quan về Modum (MOD Coin) 

 • Tên token: MOD
 • Tổng số coin phát hành27.266.200 MOD
 • Hiện tại đã phát hành18.266.200 MOD
 • Modum sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://modum.io
 • Twitterhttps://twitter.com/modum_io

Các tính năng chính của Modum (MOD Coin)

Modum có 3 tính năng chính sau :

 • Blockchain Enabling Một trong những mục tiêu quan trọng của Modum là cải tiến công nghệ blockchain mới nổi cho hậu cần, sau đó áp dụng công nghệ đó cho một ngành công nghiệp được thành lập – như dược phẩm. Tầm nhìn của Modum là cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu cho các sản phẩm vật chất để tăng tính minh bạch và tạo điều kiện tự động hoá quy trình. Blockchain của Modum được thiết kế đặc biệt cho các ngành công nghiệp có mối quan tâm cao về trách nhiệm giải trình – như dược phẩm, nơi ghi nhãn và nguồn chất lượng là rất quan trọng.
 • Blockchain Agnostic Modum là blockchain thuyết bất khả tri. Các hợp đồng thông minh của Modum có thể được sử dụng trên bất kỳ blockchain nào. Trong thử nghiệm ban đầu, Modum đã hợp tác với hai công ty (bao gồm một công ty dược phẩm Basel, Thụy Sĩ và một công ty vận tải hàng đầu), người đã sử dụng nền tảng Ethereum.Ethereum được chọn vì sự ổn định và sự đơn giản của nó trong việc tạo ra các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, các nhà phát triển của Modum vẫn duy trì rằng nền tảng của họ là bất khả tri, và họ hiện đang thử nghiệm sự tích hợp các blockchains hỗ trợ hợp đồng thông minh khác.
 • Nền tảng IoT Hệ thống của Modum dựa trên thiết bị cảm biến IOT . Cảm biến đó có trách nhiệm quét các sản phẩm vật lý trên chuỗi cung ứng, và sau đó ghi lại thông tin về sản phẩm đó vào hợp đồng thông minh và blockchain. Thông thường, các cảm biến này hoạt động bằng cách quét mã – như mã QR – ở bên cạnh bao bì.Công nghệ của Modum, hoạt động bằng cách quét nhiệt độ của từng bưu kiện trong quá trình vận chuyển để đảm bảo nó tuân theo các quy định. Modum cho rằng tính khả thi của hệ thống của nó đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng bộ cảm biến CC2650 của Texas Instruments SimpleLink tiêu chuẩn làm mẫu thử nghiệm. Máy ghi nhiệt độ Modum sẽ được phát hành trong Q1 2018, nơi nó sẽ đủ điều kiện để cung cấp khả năng quét sản phẩm dược phẩm an toàn và hiệu quả.

Team phát triển của Modum (MOD Coin)

Team phát triển của Modum (MOD Coin)
Team phát triển của Modum (MOD Coin)

Modum được dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành  Simon Dössegger, ông là  một kỹ sư cơ khí bởi Trade và đã giữ vai trò quản lý sản phẩm và công nghệ cao cấp tại GoPro. Nhóm phát triển của họ được lấp đầy bởi những cá nhân chuyên về thiết bị cảm biến, Internet-of-things (IOT) và công nghệ blockchain.

Modum có một danh sách đầy ấn tượng của các cố vấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp dược phẩm, ngân hàng đầu tư và ngành công nghiệp máy tính, tiêu biểu như Michael Schaer (người sáng lập Schaer Pharma), Werner Sporri (Chủ tịch S & K Partners) và Pascal Degen (Giám đốc tại Novartis).

Tỷ giá hiện tại của Modum (MOD Coin)

 

Tỷ giá hiện tại của Modum (MOD Coin)
Tỉ giá Modum Coin
 • Modum coin lên sàn từ 23/10/2017 giá khi lên sàn là 0.487$/1 MOD, thời điểm Modum coin tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 11.51$/1 MOD, tăng lên 23,6 lần so với khi lên sàn. hiện tại giá MOD đang giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỷ giá hiện tại của Modum (MOD Coin)
Tỉ giá MOD Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này MOD Coin có tổng vốn hóa thị trường là 44.6 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 406 triệu USD, giá hiện tại là 2,45$/1 MOD, và đang đứng top 240 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

-> hiện tại giá Modum coin đang giảm khá thấp tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Modum Coin, tương lai theo mình đồng này sẽ còn tăng rất cao .

Mua bán Modum (MOD Coin) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua Modum Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, IDEX, . ... Trong đó khối lượng giao dịch MOD coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 97% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua MOD coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ MOD Coin

Modum Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ MOD Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*