Monaco (MCO) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Monaco

Monaco là gì ?

Monaco (MCO) là gì?

Monaco (Ký hiệu MCO) là một thẻ cryptocurrency làm cầu nối khoảng cách giữa các loại tiền tệ fiat và tiền tệ số. Nó hoạt động giống như một thẻ ngân hàng thông thường, bao gồm khả năng rút tiền ATM, cung cấp tỷ giá hối đoái cạnh tranh và giúp bạn dễ dàng chi tiêu và gửi tiền. Thẻ Monaco đang được triển khai trên toàn cầu trong giai đoạn từ cuối năm 2017 đến năm 2018. Token Monaco (MCO) được sử dụng để mua thẻ và cũng có thể hoàn lại tiền đối với tất cả các giao dịch mua bán.

Monaco là gì?
Monaco là gì?

Monaco thực chất là một thẻ Visa cho phép bạn chi tiêu tiền giống như bạn làm với bất kỳ thẻ nào khác, nhưng trên toàn cầu, sử dụng tỷ giá hối đoái liên ngân hàng mà không có bất kỳ khoản phí nào mà ngân hàng của bạn thường áp dụng. Bạn có thể nạp thẻ Monaco của bạn với loại tiền tệ FIAT, Bitcoin hoặc Ethereum, và chi tiêu trong đơn vị tiền tệ bạn chọn. Đây là điều làm cho nó thú vị: bây giờ bạn có một cách để chi tiêu cryptocurrency của bạn trong thế giới thực, mà không cần phải thực hiện bất kỳ giao dịch trao đổi thủ công. Bạn cũng có thể gửi tiền tệ cho bất kỳ ai mà bạn muốn mà không phải trả phí.

Tổng quan về đồng tiền điện tử Monaco Coin (MCO)

 • Tên token: MCO
 • Tổng số coin phát hành31.587.682 MCO
 • Hiện tại đã phát hành13.205.542 MCO
 • Monaco sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://mona.co
 • Twitter: https://twitter.com/monaco_card
 • Facebook: https://www.facebook.com/MonacoCardOfficial
 • Telegram: https://t.me/MonacoCard
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/MonacoCard/
 • Instagram: https://www.instagram.com/monaco_card/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mona.co

Những tính năng của Monaco (MCO) Coin

 • Gửi và nhận tiền : Khi sử dụng ứng dụng Monaco để gửi tiền bạn sẽ không phải trả lệ phí liên ngân hàng . Bạn bè của bạn sẽ nhận được ngay lập tức và có thể truy cập vào các khoản tiền ngay bằng thẻ Visa Monaco.
 • Giao dịch  nhanh và miễn phí giữa những người dùng Monaco với nhau, tiền sau khi chuyển thành công sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức và hoàn toàn có thể tiếp cận thông qua thẻ Monaco VISA.
 • Hỗ trợ ứng dụng trên di động: với monaco các bạn có thể mở tài khoản qua ứng dụng di động không đến 3 phút .
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Monaco hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Altcoin, ngoài ra còn hỗ trợ cả tiền tệ Fiat.
Những tính năng của Monaco (MCO) Coin
Monaco app

Team phát triển của Monaco (MCO) Coin

Team phát triển của Monaco (MCO) Coin
Kris Marszalek
 • Kris Marszalek là Giám đốc điều hành của Monaco. Ông đã từng là một doanh nhân ở Đông Nam Á trong nhiều năm, lấy nhiều công ty từ 0 đến 100 triệu USD. Đáng chú ý nhất là ông là CEO của Ensogo khi nó đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng. Một số nhà đầu tư cảm thấy lo lắng về điều này kể từ khi Ensogo sụp đổ ngay sau khi Marszalek rời công ty. Tuy nhiên, không có bằng chứng cho thấy anh ta đã tham gia vào sự sụp đổ của Ensogo.
Rafael Melo
Gary Or

Tỷ giá hiện tại của Monaco (MCO)

Tỷ giá hiện tại của Monaco (MCO)
Tỷ giá
 • Monaco lên sàn từ 3/7/2017 giá khi lên sàn là 2.39$/1 coin, vào khoảng giữa tháng 10/2017 có một đợt tăng đột biến, sau đó giảm và giữ giá đến khoảng giữa tháng 1/2018 tiếp tục tăng lên 20.2$/1 coin tăng hơn 9 lần so với khi lên sàn, và hiện tại đang có dấu hiệu giảm.
Tỷ giá hiện tại của Monaco (MCO)
Tỷ giá Monaco
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Monaco có tổng vốn hóa thị trường là 65 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 6.3 triệu USD, và đang đứng top 124 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. và giá tại thời điểm mình viết bài viết này là 4.93$/1 coin.

Mua bán Monaco (MCO) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại Monaco đã lên 13 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, HuobiHitBTC, Bittrex, Bit-Z, Upbit, LATOKEN, EXX, Liqui, Gate.io, OKEX, Coinrail, Coinnest, Livecoin, Yobit, Qryptos, BigONE, Cobinhood. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com chiếm tới 30% tổng khối lượng giao dịch , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua MCO Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ MCO Coin

MCO được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Monaco là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Monaco, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào MCO Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*