Monetha (MTH) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Monetha

Monetha là gì ?

Monetha (MTH) là gì?

Monetha (Ký hiệu MTH) là một nền tảng thanh toán được Ethereum hỗ trợ cho thương mại toàn cầu đáng tin cậy qua một hệ thống phân quyền. Nền tảng này được tiếp thị cho các cửa hàng thương mại điện tử, những người muốn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chi tiêu tiền tệ bằng tiền tệ. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến trong các cửa hàng bán lẻ.

Công nghệ chủ chốt đằng sau Monetha là hệ thống tin cậy và danh tiếng phân tán, hoặc DTRS. Công nghệ này được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh và hoạt động hoàn hảo với bộ xử lý thanh toán của Monetha. Hệ thống của Monetha cho phép người mua xem các đánh giá đáng tin cậy và minh bạch của các khách hàng trước đây, trong khi các nhà bán lẻ có thể xem các bài đánh giá cho từng khách hàng.

Xem thêm:

Tổng quan về Monetha (MTH) Coin

 • Tên token: MTH
 • Tổng số coin phát hành402.400.000 MTH
 • Hiện tại đã phát hành217.114.709 MTH
 • Monetha sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.monetha.io
 • Facebookhttps://www.facebook.com/Monetha.io
 • Twitterhttps://twitter.com/Monetha_io
 • Telegram: https://t.me/Monethagroup
 • Reddit : https://www.reddit.com/r/Monetha/

Giới thiệu về Monetha (MTH) Coin

Monetha đã được đưa ra vào tháng 1 năm 2017 khi “ba Blockchain và những người đam mê thanh toán đã cùng nhau tham gia vào một cuộc mạo hiểm hùng vĩ để bắt tay vào công nghiệp xử lý thanh toán.”

Đến tháng 5 năm 2017, công ty đã xây dựng được một sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động tối thiểu (MVP) cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán Ethereum thông qua các cửa hàng thương mại điện tử.

Tháng 8/2017 Monetha tiến hành ICO mở bán token , Vào đầu năm 2018, Monetha dự định phát triển một cổng thanh toán đầy đủ chức năng cho phép các thương gia thương mại điện tử chấp nhận ETH.

Các kế hoạch tương lai từ năm 2018 đến 2019 phát triển giải pháp thương mại điện tử cho phép trao đổi fiat (giữa năm 2018) phát triển hệ thống phân cấp và Wallet Monetha (cuối năm 2018). Vào đầu năm 2019, Monetha dự định sẽ có đầy đủ chức năng của hệ thống phần cấp và tín nhiệm của mình cùng với sự ra đời của một cửa hàng bán lẻ.

Mục đích của Monetha (MTH) Coin

Monetha tìm cách giải quyết một vấn đề đơn giản nhưng lớn trong cộng đồng thương mại đó là : phí giao dịch cao. Các cổng thanh toán truyền thống có tới 15 loại phí khác nhau. Các thương gia có thể phải trả từ 2% đến 6%, có nghĩa là họ sẽ được nhận số tiền ít hơn nhiều so với số tiền thực sự được trả. với Monetha chỉ có một khoản phí duy nhất đơn giản: một khoản phí giao dịch là 1,5%.

Mục đích của Monetha (MTH) Coin
giao dịch Monetha

Các giao dịch với Monetha hứa hẹn sẽ rẻ hơn 5 lần, nhưng tốc độ giao dịch sẽ nhanh hơn 10.000 lần. Làm thế nào Monetha có thể đạt tới con số 10.000x? Các công ty thẻ tín dụng và các ngân hàng truyền thống có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để xử lý 10,000 giao dịch. Nhưng với Monetha các bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút.

Team phát triển của Monetha (MTH) Coin

Monetha được dẫn dắt bởi các đồng sáng lập Andrej Ruckij, Justas Pikelis, và Laurynas Jokubaitis.

Team phát triển của Monetha (MTH) Coin
Team phát triển của Monetha (MTH) Coin
Team phát triển của Monetha (MTH) Coin
Team phát triển

Các cố vấn :

Team phát triển của Monetha (MTH) Coin
Cố vấn

Tỷ giá hiện tại của Monetha (MTH) Coin

Tỷ giá hiện tại của Monetha (MTH) Coin
tỷ giá
 • Monetha lên sàn từ 6/9/2017 giá khi lên sàn là 0.226$/1 coin sau khi lên sàn giá liên tục giảm đến khoảng giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng khá mạnh lên 0.593$/1 coin tăng hơn 2 lần so với khi lên sàn, và sau đó liên tục giảm.
Tỷ giá hiện tại của Monetha (MTH) Coin
Tỷ giá MTH
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Monetha có tổng vốn hóa thị trường là gần 16 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 665 nghìn USD, giá 1 MTH là 0.073$, và đang đứng top 309 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Monetha (MTH) coin ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại MTH coin đã lên 7 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, MEXC, Lbank, BitmartTrong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 90% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Nơi lưu trữ MTH Coin

MTH được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0. vì vậy các bạn có thể lưu trữ MTH trên các ví sau : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Monetha là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Monetha, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào MTH Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*