Monsta Infinite (MONI)

Monsta Infinite là gì? 

Monsta Infinite (MONI) là một trò chơi chiến đấu và xây dựng NFT đây là một tựa game ‘play – to – ean’ khá giống với Axie infinity, Alice … vì nó cho phép người dùng kiếm được tiền trong thế giới thực bằng cách chơi trò chơi theo cách vừa chơi vừa kiếm tiền.

Trong trò chơi, người chơi sẽ thành lập các đội gồm các sinh vật vui nhộn được gọi là MONSTA và chiến đấu với phe phản diện là Jilaka. Sau khi chiến đấu và giành chiến thắng, người chơi kiếm được phần thưởng dưới dạng vật phẩm trong trò chơi và Stamen Tellus (STT) – tài sản kỹ thuật số đại diện cho đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể huấn luyện MONSTA của họ trên Dozo, đây là một chiến trường PvP, nơi người chơi đấu các MONSTA của họ với nhau để kiếm nhiều phần thưởng.

Ngoài các chế độ chơi chiến đấu và huấn luyện, Monsta Infinite sẽ bao gồm chức năng tạo và giao dịch MONSTA mạnh mẽ, đồng thời sẽ có tính năng kinh tế vi mô đa dạng trong trò chơi.

MONI Coin là gì?

MONI (Monsta Infinite) là đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong trò chơi chiến đấu quái vật dựa trên thẻ MMORPG, được xây dựng trên blockchain. Là một vũ trụ chơi để kiếm tiền, Monsta Infinite cho phép game thủ kiếm doanh thu ngoài đời thực trong khi khám phá thế giới ảo.

Moni token được phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh Binance Smart Chain BSC vì vậy nó mang tính bảo mật, an toàn và xử lý nhanh giống như đàn anh của nó. Ngoài ra những người nắm giữ MONI cũng có quyền biểu quyết những thay đổi của nền tảng.

Tổng quan về Monsta Infinite

 • Tên: Monsta Infinite
 • Tên giao dịch:  MONI
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC, BEP 20)
 • Hợp đồng: https://bscscan.com/token/0x9573c88aE3e37508f87649f87c4dd5373C9F31e0
 • Tổng cung: 270.000.000 MONI
 • Hiện tại đã phát hành: 15,585,838.77 MONI
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 2.5$/1 MONI

Phân bổ token MONI

Tổng cung: 270.000.000 token và được phân bổ như sau:

 • Dự trữ trao đổi tập trung – 5%
 • Chơi để giành chiến thắng – 25%
 • Cố vấn – 5%
 • Thanh khoản ban đầu DEX  – 1%
 • Private Sales – 6%
 • Staking – 24%
 • Team – 16%
 • Tiếp thị – 9%
 • Public pre-sale – 3%
 • Quỹ hệ sinh thái – 5%
 • Dự trữ thanh khoản – 1%

Lịch mở khóa MONI

Moni sẽ được mở khóa hoàn toàn 270 triệu coin sau 6 năm.

Điều gì làm cho Monsta Infinite trở nên độc đáo?

Monsta Infinite được xây dựng với mục tiêu trở thành một thế lực mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp Play to Win. Thực tế, điều đó có nghĩa là họ đang tìm cách tạo ra một mô hình trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và có thể bảo trì được, có thể truy cập, nâng cấp và thích ứng được.

Để giúp đạt được điều này, Monsta Infinite có một số tính năng độc đáo giúp nó khác biệt so với những trò chơi khác cụ thể như:

Hệ thống ELO trong Monsta Infinite

Không giống như nhiều trò chơi blockchain có yếu tố PvP, Monsta Infinite kết hợp hệ thống san lấp mặt bằng và ELO – đảm bảo người chơi chỉ được so tài với những người khác trong một phạm vi cấp độ nhất định
Điều này được thiết kế để mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, những người có thể tự tin rằng họ sẽ không phải đối mặt với những đối thủ cấp quá cao. Phương thức này đảm bảo cạnh tranh lành mạnh và phân phối phần thưởng công bằng.

Tùy biến cực cao trong Monsta Infinite

MONSTA được tạo thành từ sáu bộ phận cơ thể: đầu, mặt, cơ thể, đuôi, tay và chân; và chúng có thể được tăng lên thành dạng tiến hóa hơn bằng cách hy sinh các MONSTA khác và sử dụng các nguyên liệu thô như STT và lõi (thu được bằng cách đánh bại kẻ thù trong PvE). Điều này giúp kiểm soát dân số của MONSTA đồng thời cho phép người dùng xây dựng một nhóm mạnh hơn.

Cơ chế chống bot

Bots là một vấn đề cực kỳ phổ biến ở Play to Win trong các trò chơi – vì người chơi thường cố gắng tự động hóa việc tạo ra các tài nguyên và vật phẩm bằng nhiều kỹ thuật khác nhau.

Monsta Infinite đáp ứng thách thức này bằng cách sử dụng cơ chế trò chơi captcha ngẫu nhiên (được gọi là Mystery Puzzle), sẽ kiếm được tiền thưởng cho người chơi khi hoàn thành nhiện vụ – đảm bảo rằng người chơi thực sẽ luôn có lợi thế hơn bot.

Kiểm soát dân số

Monsta Infinite tìm cách tách mình khỏi các trò chơi dựa trên blockchain khác bằng cách tận dụng các biện pháp kiểm soát cẩn thận đối với tốc độ tăng trưởng của dân số MONSTA. Mục tiêu ở đây là đảm bảo rằng thú cưng vẫn giữ được giá trị của chúng đối với người chơi.

bảo mật người chơi

Là một trò chơi được thiết kế để cung cấp một cách an toàn để tạo ra doanh thu, Monsta Infinite đang kết hợp một loạt các giải pháp để giúp giảm thiểu những thách thức bảo mật mà các trò chơi đôi khi phải đối mặt để giành chiến thắng.

Điều này bao gồm việc xây dựng Monsta Infinite trên Binance Smart Chain, sẽ triển khai tùy chọn xác thực hai yếu tố để chặn hoàn toàn việc lừa đảo trực tuyến.

Tiết kiệm Double Token

Như đã đề cập ở trên, Nền tảng sử dụng 2 token trong game là MONI và STT.

MONI là mã thông báo quản trị sẽ cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng, cũng như đặt cược (để kiếm thu nhập thụ động và cổ tức). MONI sẽ có tổng nguồn cung cấp cố định.

Mặt khác, STT được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi và hợp nhất các MONSTA (kết hợp với MONI). Mã thông báo này có thể được mua bằng cách chơi hoặc mua trên các sàn giao dịch bên ngoài.

Ai là người sáng lập Monsta Infinite?

Đội ngũ đằng sau Monsta Infinite hiện tại tính đến tháng 10 năm 2021 bao gồm 11 chuyên gia có trụ sở tại Malaysia và Singapore. Có kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp phi tập trung, phát triển phần mềm và chơi game, các chuyên gia của Monsta Infinite đặt mục tiêu phổ biến công nghệ blockchain thông qua trò chơi.

Giám đốc điều hành của công ty là Jin Tan, người gốc Singapore, ông là một doanh nhân và một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm có bằng cử nhân về khoa học máy tính.

Vai trò Giám đốc kỹ thuật được thực hiện bởi Chong Hor Kong – một lập trình viên thành thạo và có chứng chỉ chuyên môn về kỹ thuật điện tử và máy tính với kiến ​​thức nền tảng về tư vấn công nghệ. Не cũng là người sáng lập Học viện Hor Kong – một nền tảng học tập trực tuyến, cung cấp các khóa học về nghệ thuật, quản lý và lập trình.

Tỷ giá hiện tại của MONI Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá của MONI được câp nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán MONI coin ở đâu? 

Tại thời điểm mình viết bài viết này MONI đã được niêm yết trên tổng là 7 sàn giao dịch các bạn có thể mua bán nó ở những sàn giao dịch minh liệt kê dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua MONI hoặc bất kỳ đồng coin nào khác. Mình có bài viết chi tiết cách mua bán trên sàn này bạn nào chưa biết cách có thể xem:

Tạo ví & lưu trữ MONI ở đâu?

MONI được phát triển trên nền tảng BSC, BEP 20 vì vậy các ví hỗ trợ nền tảng này đều lưu trữ được nhé, cụ thể như: Binance Wallet Chain, Metamask, Trustwallet … Hoặc các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên đỡ phải chuyển đi chuyển lại nếu lưu trữ ngắn hạn hoặc trade lướt sóng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*