Một Pool đào coin mới hứa hẹn sẽ tăng cường lợi nhuận và giảm tiêu thụ điện

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một công ty khởi nghiệp blockchain, với một nhóm gồm các cựu giám đốc điều hành của Samsung Electronics, đã công bố kế hoạch cách khai thác tiền điện tử mới – tạo ra một cơ sở hạ tầng được thiết kế để tăng lợi nhuận và giúp công nghệ blockchain trở nên sung mãn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

12SHIPS cho biết họ muốn giải quyết một số vấn đề mà các thợ mỏ hiện đang phải đối mặt khi họ sử dụng các hệ thống làm mát không khí. Công ty tuyên bố rằng nhiều phương pháp được sử dụng hiện nay là vô cùng tốn năng lượng và tạo ra các sản phẩm phụ như bụi có tác động bất lợi đến hiệu suất của các chip bán dẫn. Để tối đa hóa sản lượng của họ, công ty đang giới thiệu một phương pháp làm mát ngâm làm giảm mức độ phát sinh nhiệt một cách đáng kể.

Minh bạch và dân chủ

12SHIPS cho biết ba hoạt động thông minh đã được quyết định là chính sách cốt lõi của họ để quản lý Pool đào của nó “minh bạch và dân chủ”.

Đầu tiên là giám sát thông minh. Điều này cho phép người dùng truy cập vào bảng điều khiển thời gian thực, nơi họ có thể kiểm tra trạng thái khai thác hiện tại và đánh giá mức độ hiệu quả của cơ sở hạ tầng. Các cảnh quay thời gian thực từ camera CCTV cũng có thể được phân tích.

Theo công ty, chủ sở hữu mã thông báo cũng sẽ nhận được thu nhập hàng tháng phù hợp với các điều khoản được nêu trong hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Đây là thu nhập còn lại sau khi chi phí như bảo trì đã được hạch toán. Người dùng tận hưởng sự minh bạch thông qua giám sát thông minh, vì họ sẽ có thể xem các chi phí được phân loại và đảm bảo rằng tất cả tài chính đều theo thứ tự. 12SHIPS cho biết 10% tiền điện tử được khai thác thông qua Pool đào mới này sẽ được chi cho chi phí hoạt động, 30% sẽ được tái đầu tư, 60% còn lại được phân bổ tương ứng cho những người đóng góp dựa trên số lượng thẻ họ giữ.

Cuối cùng, một tính năng bỏ phiếu thông minh cho phép chủ sở hữu mã thông báo quyết định tiền điện tử nào được khai thác và khi nào. Một lần nữa, số phiếu bầu mà một thành viên có liên quan trực tiếp đến số lượng thẻ họ có.

Hơn 60% đội ngũ 12SHIPS đến từ Samsung Electronics – và các cố vấn bao gồm cựu chủ tịch của công ty Young Bum Koh.

Giải quyết hiện trạng
Theo giấy trắng 12SHIPS, tổng lượng điện tiêu thụ để khai thác cho Bitcoin sẽ thấy Chile và Cộng hòa Séc xếp hạng là 41 quốc gia cao nhất trên thế giới về tiêu thụ điện .

Công ty lập luận rằng có một nhu cầu cấp thiết để tạo ra một môi trường an toàn, sạch sẽ cho khai thác – và nó tuyên bố rằng làm mát ngâm là hiệu quả gấp 100 lần so với quạt làm mát được sử dụng trong các máy đào hiện nay.

12SHIPS cho biết các máy đào của nó sẽ nhỏ gọn hơn nhờ công nghệ làm mát tinh vi của họ, có nghĩa là chúng có thể được lắp đặt trong các container 20ft. Nhiệt thừa được tạo ra có thể tương đương với nhiều tấn nước nóng mỗi giờ, và sau đó có thể tái chế và tái định cư cho các nhà máy, trang trại và các doanh nghiệp khác – giúp họ tiết kiệm hàng triệu đô la mỗi năm cho hóa đơn năng lượng của họ.

Giúp blockchain phát triển mạnh
Theo 12SHIPS, công nghệ blockchain có tiềm năng thay đổi thế giới, giống như internet đã làm trong những năm 1990. Tuy nhiên, tiến độ đã bị cản trở bởi vì sức mạnh băm được tập trung vào một vài Pool đào.

Theo thời gian, công ty hy vọng đa dạng hóa ngoài các Pool đào – phát triển các trò chơi và các nền tảng thương mại điện tử sẽ cho phép các thẻ 12SHIPS được sử dụng cho rất nhiều mục đích.

Token 12SHIPS sẽ mở cửa cho đến ngày 31 tháng 7, với việc bán công khai diễn ra trong tháng 8. Hy vọng rằng sự phát triển của Panokseon II, máy khai thác mỏ của nó, sẽ được hoàn thành vào tháng 10 – mở đường cho cơ sở hạ tầng của nó được xây dựng. Từ đây, công ty đặt mục tiêu phân phối lợi nhuận khai thác đầu tiên của mình cho các chủ thẻ trong tháng 12.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*