Napoli Fan Token (NAP) là gì? Mua bán & tạo ví Nap ở đâu?

Napoli Fan Token (NAP) là gì?

Napoli Fan Token (NAP) là một token dành cho những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Napoli. Napoli Fan token cho phép người hâm mộ tham gia trên nhiều lĩnh vực thể thao thực hiện chia sẻ ảnh hưởng của họ trong các đội/giải đấu/câu lạc bộ yêu thích của họ. Thông qua Socios.com, người hâm mộ được trao quyền tham gia vào một số quyết định nhất định của câu lạc bộ, chẳng hạn như chọn bài hát ăn mừng bàn thắng trong sân vận động bóng đá, chọn võ sĩ nào sẽ đối đầu trong MMA, v.v. Những người nắm giữ NAP token còn nhận được quyền truy cập vào các trải nghiệm chỉ có một lần trong đời như gặp gỡ và chào hỏi các cầu thủ trong đội bóng, các sự kiện trong ngày đào tạo, v.v.

Tổng quan về Napoli Fan Token

  • Tên: Napoli Fan Token
  • Tên giao dịch: NAP
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Update …….
  • Hợp đồng: Update …….
  • Tổng cung: 10.000.000 NAP
  • Hiện tại đã phát hành: 1,650,686 NAP
  • Lên sàn: Tháng 9/2022
  • Giá khi lên sàn: 3.3$/1 NAP

Napoli Fan Token (NAP) hoạt động như thế nào?

Đối với những người không hâm mộ bóng đá ngoài kia, Società Sportiva Calcio Napoli, hay gọi tắt là Napoli là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý. Nó nằm ở Napoli, Ý, và cũng là một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Ý. Napoli bắt đầu vào năm 1926, với rất ít tiếng tăm. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của họ đã tăng lên sau khi mua lại Diego Maradona. Hiện tại, họ có hai danh hiệu Series A. sáu danh hiệu Coppa Ligue và nhiều hơn nữa.

Bây giờ, chính xác mã thông báo của người hâm mộ là gì? Mã thông báo của người hâm mộ hoạt động hiệu quả như mã thông báo tiện ích mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Tham vọng của mọi người hâm mộ bóng đá là trở thành người ủng hộ tốt nhất. Bạn có thể thể hiện sự nhiệt tình và chia sẻ ý kiến ​​của mình bằng cách sử dụng mã thông báo của người hâm mộ NAP. Người nắm giữ mã thông báo sẽ có cơ hội bỏ phiếu về các chủ đề như phòng câu lạc bộ và thiết kế đồng phục. Thiết kế của xe buýt đội và đội hình xuất phát là hai yếu tố khác mà những người nắm giữ có thể bỏ phiếu.

Tất nhiên, những lợi thế vượt xa điều đó. Bạn sẽ có lợi thế với các đặc quyền như sản phẩm được cá nhân hóa, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và sử dụng phòng thay đồ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các kỷ vật phiên bản giới hạn khi xem các trò chơi của họ trong phần VIP. Bạn cũng có thể tham gia các câu đố và các sự kiện khác, bỏ phiếu cho các quyết định của câu lạc bộ và kiếm giải thưởng.

Tỷ giá hiện tại của Napoli Fan Token (NAP)?

Tỷ giá Napoli Fan Token (NAP) trực tiếp cho ngày hôm nay là $3,92 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $4.446,246 USD. Chúng tôi cập nhật giá NAP sang USD theo thời gian thực. Napoli Fan Token giảm 33% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #834, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $6,465,236 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 1.650.686 NAP coin và tổng cung tối đa là 10.000.000 NAP.

 

Mua bán Napoli Fan Token (NAP) ở đâu?

Không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv.. NAP token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán NAP thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn uy tín, an toàn, bảo mật, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua NAP token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán NAP token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com NAP/USDT
Gate.io NAP/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*