NAV Coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử NAV Coin

NAV Coin là gì?

NAV Coin là gì?
NAV Coin là gì?

NavCoin là một cryptocurrency phân cấp sử dụng giao thức mạng ngang hàng (Peer – To – Peer) được thiết kế để ẩn danh và dễ sử dụng. Nav Coin Được thành lập vào năm 2014, Ban đầu NavCoin có tên là Summercoin – dựa trên Bitcoin Core, sau đó đổi thành Navajocoin và cuối cùng là NAV Coin. Sau 100.000 Proof-of-work (sử dụng nhiều thuật toán băm X13), đồng tiền ảo này đã chuyển sang proof-of-stake (PoS) với tỷ lệ giảm PoS bắt đầu ở mức 20% và kết thúc vào 5% / năm kể từ năm thứ ba trở đi. NAVCoin thuộc về một lớp tiền điện tử cũ. Trong bốn năm qua, nó đã thực hiện các nâng cấp, tính năng và cải tiến khác nhau. Nhóm nghiên cứu chuyên dụng và có kiến thức, và kết quả là nền tảng đã thấy sự tăng trưởng nhất quán.

Thời gian giao dịch, phí và khả năng mở rộng của Nav Coin

Một trong những điểm mạnh của Nav Coin là thời gian giao dịch nhanh, thời gian xác nhận khối của Nav Coin là ba mươi giây thay vì mười phút của Bitcoin. Tốc độ này nhanh hơn Monero (2 phút) và Zcash (2,5 phút). Dash trung bình khoảng 2,5 phút , tại sao Nav Coin xác nhận nhanh như vậy vì các masternode của nó làm cho nó có thể gửi các giao dịch ngay lập tức. Điều đó nói rằng, Nav Coin có thời gian khối tiêu chuẩn nhanh nhất của bất kỳ đồng xu riêng tư nào.

Mặc dù Nav Coin có giao dịch nhanh chóng nhưng phí giao dịch lại vô cùng rẻ. Các loại tiền tệ như Bitcoin và Ethereum đang gặp rắc rối với chi phí khai thác cao, Nav Coin giữ chi phí giao dịch thấp. Phí trung bình chỉ 0,0001 NAV để gửi một giao dịch chuẩn. Các giao dịch riêng, được mã hóa có thể đắt hơn.

Nav Coin cũng đang tìm kiếm các mối quan tâm về khả năng mở rộng. Họ đã sử dụng một bằng chứng của thuật toán đồng thuận cổ phần làm giảm tiêu thụ năng lượng liên quan đến khai thác mỏ. Cộng đồng cũng đã bỏ phiếu và kích hoạt SegWit, làm cho kích thước khối nhỏ hơn. Các đề xuất trong tương lai sẽ thực hiện tương đương với Mạng Lightning của Bitcoin, thực hiện một số giao dịch ngoài chuỗi với giải quyết ngay lập tức.

Team phát triển của Nav Coin

Nhóm nghiên cứu đằng sau Nav Coin và Valence là Encrypt S Ltd. Tuy nhiên, đó là một dự án mã nguồn mở. Như vậy, họ đã xây dựng được một cộng đồng lớn và mọi người đều có thể đóng góp.

Team phát triển của Nav Coin
Team phát triển của Nav Coin

Nav Coin có một đội ngũ phát triển rất tích cực. Các cập nhật mới xuất hiện thường xuyên, thường là hàng tuần.

Kỹ sư trưởng là Crag MacGregor. Ông cũng là CEO của Encrypt S Ltd. Họ là công ty phát triển blockchain đằng sau dự án Nav Coin. Anh ấy đến từ New Zealand.

Team phát triển của Nav Coin
Team phát triển của Nav Coin

Nav cũng là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng . Điều này phần lớn nhờ vào đội ngũ tiếp thị và sáng tạo của họ. Trọng tâm của Nav Coin về phong cách, xây dựng thương hiệu và truyền thông trong không gian blockchain. Khả năng sử dụng là rất quan trọng cho việc chấp nhận bất kỳ dự án giai đoạn đầu nào, và thật tuyệt khi thấy Nav Coin coi trọng yếu tố này của nền tảng này.

Tỷ giá hiện tại của Nav Coin

Tỷ giá hiện tại của Nav Coin
Tỷ giá NAV Coin
  • Nav Coin lên sàn từ năm 2014 giá khi lên sàn là 0.004229$/1 NAV, sau khi lên sàn trải qua 3 năm đến năm 2017 mới thấy giá của NAV coin tăng trưởng rõ rệt, thời điểm tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 4.6$/1 NAV, tăng 1087 lần so với khi lên sàn. Hiện tại giá NAV đang giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỷ giá hiện tại của Nav Coin
Tỷ giá hiện tại của Nav Coin
  • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này NAV coin có tổng vốn hóa thị trường là 15 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 726 nghìn USD, giá hiện tại là 0.242$/1 NAV và đang đứng top 237 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán NAV Coin ở đâu?

NAV coin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch như: BinanceBittrex, Poloniex, Cryptopia, Upbit, trong đó khối lượng giao dịch NAV Coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 75% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch an toàn, uy tín và lớn nhất trên thế giới hiện nay, mình đã có một số bài viết Hướng dẫn giao dịch trên Binance các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua NAV coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ NAV Coin

Các bạn có thể lên trang chủ của NAV : https://navcoin.org/wallets để tải ví NAV về lưu trữ nhé, hiện tại NAV đã hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành như: Windows, IOS, Android.. .

Thông tin thêm về NAV Coin

  • Website chính thứchttps://navcoin.org
  • Twitter: https://twitter.com/NavCoin
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/NavCoin
  • Telegram: https://t.me/navcoin
  • Facebookhttps://www.facebook.com/NavCoin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*