NextDAO là gì? NAX token là gì? Mua bán & tạo ví NAX ở đâu?

NextDAO là gì? NAX token là gì?

NextDAO (NAX token) là một tổ chức tự trị phi tập trung và thiết lập việc tạo ra một nền tảng tài sản thông minh. Dự án tập trung vào tương tác và cộng tác trên chuỗi để xác định lại nền kinh tế mã thông báo bằng cách cung cấp các sản phẩm và công cụ tài chính phi tập trung thông qua tài sản thông minh. Trong quá trình này, nextDAO cũng sẽ khám phá các kịch bản kinh doanh mới và thúc đẩy các ứng dụng hệ sinh thái.

NAX token là đồng coin quản trị cho cộng đồng và hệ sinh thái Nebulas. Nó áp dụng chiến lược phân phối động trong đó tổng lưu thông liên quan đến tỷ lệ cam kết toàn cầu và số lượng NAX mà người dùng thu được trên mỗi chu kỳ có liên quan đến số lượng NAS được cam kết và tuổi của tiền tệ. Không có quỹ ban đầu, không có bán token cho các nhà đầu tư và không phân bổ cho nhóm. NAX là mã thông báo quản trị dành riêng cho cộng đồng và hệ sinh thái Nebulas, do dSisting phát hành và nhằm mục đích cho phép mọi người trong cộng đồng tham gia vào quản trị Blockchain công khai.

Tổng quan về NextDAO

  • Tên: NextDAO
  • Tên giao dịch: NAX
  • Tổng cung: 10.000.000.000 NAX
  • Hiện tại đã phát hành: 2.252.623.272 NAX
  • Lên sàn: Tháng 7/2020
  • Giá khi lên sàn: 0.0028$/1 Nax

Các sản phẩm của NextDAO

NextDAO có 3 sản phẩm chính là: Link.nextDAO, Swap.nextDAO và dStaking.nextDAO

Link.nextDAO (Tài sản chuỗi chéo)

  • Đây là nền tảng cho phép chuyển đổi Tài sản chuỗi chéo của Ethereum và Nebulas.

Swap.nextDAO (Sàn giao dịch phi tập trung)

  • Đây là sàn trao đổi phi tập trung với các tính năng giống Uniswap. Cung cấp thanh khoản tự động trên Nebulas.

dStaking.nextDAO (Chức năng đặt cược)

  • Người dùng có thể cam kết NAS token để có được NAX trong khi NAS đã cam kết được giữ lại tại địa chỉ của người dùng cuối; NAX sử dụng phương pháp phân phối động.

Tỷ giá hiện tại của NAX token?

Tỷ giá NextDAO (NAX token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000859 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 280,292 USD. Chúng tôi cập nhật giá NAX sang USD theo thời gian thực. NextDAO tăng 6,55% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1495, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 1,935,261 USD. Nguồn cung lưu hành là 2.253.445.543 NAX, và tổng cung cấp 10.000.000.000 NAX.

 

Mua bán NAX token ở đâu?

Trước tiên để mua NAX token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ bằng hình thức thông qua tài khoản ngân hàng Việt Nam tốt nhất hiện tại, sàn được mình cùng hầu hết các Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng vì tính an toàn, phí rẻ, hỗ trợ nhiều coin, ….

Nếu bạn nào chưa tạo tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo TK và mua bán nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua NAX token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch NAX/USDT
Gate.io Cặp giao dịch NAX/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*