Neblio (NEBL Coin) là gì? Cùng tìm hiểu về Neblio (NEBL Coin)

Neblio (NEBL Coin) là gì?

Neblio (NEBL Coin) là gì?
Nebl coin là gì?

Neblio (ký hiệu NEBL) là một nền tảng blockchain nhắm vào thị trường doanh nghiệp và hiện đang phát triển một loạt các công cụ, API và dịch vụ nguồn mở khác nhau để đẩy nhanh quá trình phát triển được sử dụng để tạo các ứng dụng phi tập trung.

Neblio đang sử dụng giải pháp blockchain của riêng họ trong kiến ​​trúc nền tảng của họ. Chuỗi khối Neblio hoạt động như một mạng lưới các nút ngang hàng phi tập trung trao đổi thông tin giống như các blockchains khác. Tuy nhiên, kiến ​​trúc sáng tạo của blockchain Neblio cho phép nó cung cấp một loạt các chức năng mang lại lợi thế cho các doanh nghiệp.

Neblio được thúc đẩy bởi mục tiêu tạo ra một blockchain khi ứng dụng phân tán, hoặc phát triển dapp đơn giản, sắp xếp hợp lý và hiệu quả. Điều thú vị là, blockchain Neblio sử dụng proof of stake như một phương pháp đồng thuận, trái ngược với proof of work và năng lượng chuyên sâu của phương pháp làm việc của sự đồng thuận được sử dụng bởi tiền điện tử như Bitcoin.

Phương pháp proof of stake của Neblio hoạt động bằng cách sử dụng mã thông báo do những người tham gia mạng tổ chức làm phiếu tán thành sự đồng thuận, được sử dụng để xác minh các khối mới. Người dùng trong mạng Neblio có nhiều mã thông báo hơn được cung cấp nhiều phiếu hơn, vì số tiền đặt cược của họ trong mạng cao hơn. Để khuyến khích người dùng, cử tri được cung cấp phần thưởng cho việc đặt mã thông báo của họ và xác minh các khối mới.

Tuy nhiên, một trong những ứng dụng thú vị nhất của blockchain Neblio là chức năng mà nó cung cấp khi hoạt động như một phương tiện giao tiếp giữa internet của các thiết bị. Các thiết bị IoT có thể sử dụng blockchain Neblio để giao tiếp và xác thực một cách an toàn.

Tổng quan về Neblio (NEBL Coin)

 • Tên token: NEBL
 • Tổng số coin phát hành13.911.511 NEBL
 • Hiện tại đã phát hành13.155.317 NEBL
 • Website chính thứchttps://nebl.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/neblioteam
 • Twitterhttps://twitter.com/NeblioTeam
 • Githubhttps://github.com/NeblioTeam

Neblio (NEBL Coin) hoạt động như thế nào? 

Neblio cung cấp một loạt các dịch vụ có chức năng như một “one stop shop” để triển khai công nghệ blockchain, bao gồm Neblio API Suite, Dịch vụ Tư vấn Blockchain, quản lý Neblio Node Deployment & Hosting, và Private Blockchain Development.

Sử dụng Neblio blockchain, các khách hàng của Neblio sẽ có thể phát triển nhanh chóng và phát hành các dapp thông qua RESTful Neblio API Suite, nhằm loại bỏ phần lớn sự phức tạp liên quan đến sự phát triển của các ứng dụng dựa trên blockchain.

Eddy Smith, nhà phát triển hàng đầu của nền tảng Neblio, đã nhận xét về tính dễ sử dụng mà người dùng Neblio sẽ có thể phát triển dApps trên blockchain của họ:

Các nhà phát triển đã quen thuộc với các API RESTful hiện đại sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng phát triển các ứng dụng phân tán lưu trữ và truy cập thông tin trên blockchain Neblio hoặc các chuỗi bên của nó. Việc đơn giản hóa hơn nữa có sẵn cho khách hàng bằng cách cho phép chúng tôi lưu trữ và sửa đổi các nút Neblio của họ thông qua các dịch vụ tư vấn hoặc thông qua việc phát triển các khối tùy chỉnh riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nền tảng Neblio hiện đang hoạt động và đang phát triển hàng ngày. Bản cập nhật phát triển cuối cùng do Neblio phát hành đã lưu ý về bản phát hành sắp tới của ứng dụng Neblio iOS sắp tới.

Lộ trình phát triển của Neblio (NEBL Coin)

 • Tháng 2 năm 2017 – Thị trường cho thấy nhu cầu về các giải pháp blockchain đơn giản cho doanh nghiệp và ý tưởng của Neblio được sinh ra. Blockchain được xem như một công nghệ vô cùng quý giá cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Tuy nhiên các công cụ và giải pháp có sẵn là quá phức tạp cho việc áp dụng rộng rãi. Neblio được sinh ra để mang lại các công cụ và dịch vụ dựa trên blockchain đơn giản cho thị trường để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ trong thế giới kinh doanh.
 • Đầu Quý 3/2017 Neblio được công bố công khai. Neblio được công bố lần đầu tiên. Các ứng dụng ví GUI cho Windows, MacOS và Linux có sẵn vào ngày đầu tiên. Mã nguồn của Neblio Wallet cũng có sẵn công khai trên GitHub. Mạng Neblio Blockchain được phát hành vào ngày công bố.
 • Cuối quý 3/2017 : xây dựng đội ngũ phát triển và hoạt động cốt lõi của Neblio.
 • Quý 4/2017:  phát hành chính thức ví cho Android và IOS.
 • Quý 1/2018 xây dựng API RESTful để tương tác với mạng Neiblo
 • Quý 2/2018 khởi chạy chiến dịch tiếp thị Neblio
 • Q3 2018 : ra mắt phiên bản API V2.
 • Quý 4/2018 triển khai API V2 cho khác hàng và doanh nghiệp .
 • 2019 + Đổi mới sáng tạo và áp dụng rộng rãi trong ngành

Team phát triển của Neblio (NEBL Coin)

Team phát triển của Neblio (NEBL Coin)
Team NEBL
 • Eddy Smith là nhà phát triển chính và đồng sáng lập. Ông là Cử nhân về Khoa học Máy tính và hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc như một kỹ sư phần mềm cao cấp cho các công ty doanh nghiệp toàn cầu. Trong sự nghiệp của mình, ông thường xuyên xây dựng và phát triển các ứng dụng trung tâm dữ liệu, các hệ thống mạng và các hệ thống lưu trữ cho một trong những công ty CNTT lớn nhất trên thế giới. Ed là một người đam mê và ủng hộ blockchain.
 • Ann Jackson là người đồng sáng lập khác và đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh của nền tảng. Cô đã đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại công ty HP đồng thời có nhiều kinh nghiệm hơn về tiếp thị và hoạt động của chuỗi cung ứng.

Tỷ giá hiện tại của Neblio (NEBL Coin)

Tỷ giá hiện tại của Neblio (NEBL Coin)
Tỉ giá NEBL Coin
 • Nebl coin lên sàn từ 12/9/2017 giá khi lên sàn là 0.6$/1 NEBL, thời điểm Neblio coin tăng mạnh nhất là giữa tháng 1/2018 tăng lên 58.99$/1 NEBL tăng lên 98.3 lần so với khi lên sàn, một con số tăng quá khủng khiếp, Nebl coin sử dụng nền tảng riêng không giống những đồng coin khác.
Tỷ giá hiện tại của Neblio (NEBL Coin)
Tỉ giá NEBL coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này NEBL coin có tổng vốn hóa thị trường là 103 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 4.6 triệu USD, giá hiện tại là 7.83$/1 NEBL, và đang đứng top 125 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Neblio là một đồng coin có sự biến động mạnh, và sử dụng nền tảng riêng, đây là đồng tiền rất có triển vọng trong tương lai.

Mua bán Neblio (NEBL Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua NEBL Coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, Kucoin, HitBTC, Cryptopia, okex, ... Trong đó khối lượng giao dịch NEBL coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 30% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua NEBL coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ Nebl Coin

Các bạn có thể lên trang chủ https://nebl.io/wallets/ để tải ví về tích trữ, hoặc nếu các bạn là dân trade hoặc tích trữ ngắn hạn thì có thể lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình kể trên.

 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*