Nebulas (NAS Coin) là gì ? Cùng tìm hiểu tiền ảo Nebulas (NAS Coin)

nebulas là gì ?

Nebulas (NAS Coin) là gì?

Nebulas (NAS Coin) là gì?
nebulas là gì?

Nebulas (ký hiệu NAS) là một hệ thống blockchain tự phát triển dựa trên ưu đãi với “nền tảng phân cấp cung cấp một khung tìm kiếm cho tất cả các blockchains.” Được thành lập vào năm 2017, dự án Nebulas có trụ sở tại Singapore bao gồm một công cụ tìm kiếm và khả năng hợp đồng thông minh có khả năng nâng cấp tốt – những thứ hiện không khả thi trên Ethereum.

Nhiều người trong cộng đồng mật mã đang đề cập đến Nebulas là “Google mới”. Trong khi cả hai đều tương tự nhau, chúng giữ các trường hợp sử dụng khác nhau. Google tìm kiếm thông tin trên internet hàng ngày, trong khi Nebulas tập trung vào các tìm kiếm giữa các ứng dụng phi tập trung (DApps), hợp đồng thông minh và tài sản blockchain của người dùng.

Hiện tại, mã thông báo Nebulas (NAS) là mã thông báo ERC20. Tuy nhiên, khi mạng chính ra mắt vào tháng 3, NAS sẽ chuyển từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi Nebulas riêng biệt.

Theo sách trắng của nó, nhiệm vụ của Nebulas là “dẫn chúng ta đến một cuộc sống tốt đẹp hơn với mức độ tự do và bình đẳng cao hơn”. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng công nghệ blockchain của nó sẽ giúp tạo thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu công khai thành dữ liệu cá nhân, loại bỏ các cơ hội của các tập đoàn lớn như Google, Amazon và Facebook khỏi phân tích / thu lợi từ dữ liệu nói trên.

Tổng quan về Nebulas (NAS Coin)

 • Tên token: NAS
 • Tổng số coin phát hành100.000.000 NAS
 • Hiện tại đã phát hành45.500.000 NAS
 • Nebulas sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0, tương lai sẽ ra Mainet riêng độc lập.
 • Website chính thứchttps://nebulas.io
 • Twitterhttps://twitter.com/nebulasio
 • Facebook: https://www.facebook.com/nebulasproject
 • Githubhttps://github.com/nebulasio
 • Telegramhttps://t.me/nebulasio

Những tính năng chính của Nebulas 

 • Nebulas Rank (NR): NAS thiết lập một thước đo blockchain phổ quát về giá trị. Ví dụ: bạn sẽ có thể kiểm tra các DApp được xếp hạng cao nhất và đưa ra các đánh giá tốt hơn.
 • Nebulas Force (NF): Giải pháp thân thiện với nhà phát triển hỗ trợ giao thức / hợp đồng thông minh linh hoạt. Điều này giúp blockchain thích nghi với nhu cầu của thị trường và dừng “forking” xảy ra.
 • Giao thức khuyến khích nhà phát triển (DIP) / Bằng chứng về sự tận tâm (PoD): Hệ thống trao giải thưởng cho các nhà phát triển với NAS cho những đóng góp của họ. Nó hỗ trợ sự công bằng và lợi ích tốt nhất của các nhà phát triển này.
 • Công cụ tìm kiếm: Nó giúp người dùng tìm thấy dữ liệu mong muốn (chẳng hạn như các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh) trong một thị trường khổng lồ.
 • Lightning Network Wallet: Hoán đổi nguyên tử cơ bản. Bạn sẽ có thể “hoán đổi” NAS của mình cho bất kỳ đồng tiền nào được kích hoạt bằng mạng lightning.

Nebulas (NAS Coin) hoạt động như thế nào?

Nebulas được xây dựng trên một khung tìm kiếm phi tập trung với các thuật toán mã nguồn mở, máy tính có thể xác minh và các kho lưu trữ dữ liệu phân tán.  phần công nghệ đơn giản hóa của trang web Nebulas giải quyết ba tính năng cốt lõi của công nghệ của nó.

 • Xếp hạng Nebulas (NR): Thuật toán xếp hạng lõi, nguồn mở dựa trên “tính thanh khoản, tuyên truyền tài sản của người dùng và tương tác giữa người dùng”. NR sẽ giúp xếp hạng các thực thể khác nhau (ví dụ: hợp đồng thông minh, địa chỉ, DApp).
Nebulas (NAS Coin) hoạt động như thế nào?
Nebulas (NAS Coin) hoạt động như thế nào?
 • Nebulas Force (NF): “Nebulas Force (NF) cung cấp các khối Nebulas và các ứng dụng phân tán của nó được xây dựng trên đầu, khả năng tự phát triển” Với NF, các nhà phát triển có thể cập nhật giao thức, ngăn chặn sự chia rẽ trong cộng đồng từ các nhánh cứng.

 • Giao thức khuyến khích nhà phát triển (DIP): Vòng phản hồi tích cực tại chỗ để thúc đẩy tạo DApp.

Team phát triển của Nebulas 

Team phát triển của Nebulas 
Team phát triển NAS Coin

Trang web chính thức của Nebulas cho thấy một nhóm gồm 14 thành viên cốt lõi, bao gồm cả Hitters Xu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nebulas (cũng là người sáng lập AntShares, bây giờ được gọi là NEO). Xu được coi là người tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain, thành lập BitsClub (cộng đồng Blockchain / Bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc) vào năm 2013 cũng như nền tảng ICO phổ biến ICO 365. Ông cũng thành lập công ty quỹ crypto, vốn FBG. Trên hết, ông đã chỉ đạo một cánh tay tài chính của Alibaba (Blockchain Platform của Ant Financial) và hỗ trợ nhóm Tìm kiếm và Chống gian lận của Google.

Những người đồng sáng lập Robin ZhongAero Wang cũng có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về blockchain cho Nebulas. Điểm nổi bật trong bản lý lịch của Zhong  là một kiến ​​trúc sư ban đầu của nền tảng Blockchain  Ant Financial và người sáng lập nền tảng hỗ trợ blockchain đầu tiên của Chinas, Tongxinclub.

Wang đồng sáng lập Antshares (NEO) và là một doanh nhân có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp blockchain. Trưởng nhóm kỹ sư, Duran Liu, là cựu kỹ sư phần mềm cao cấp tại cả Google và FreeWheel và là kỹ sư phần mềm cũ của IBM.

Ba cố vấn (Edith Yeung, Chris McCannEvan Cheng) tham gia dự án cũng là thành viên có ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp / blockchain. Yeung là một nhà đầu tư công nghệ nhiệt tình, một đối tác tại 500 Startups, và đã được giới thiệu trong bài viết của tạp chí Inc “Các nhà đầu tư Silicon Valley bạn cần biết trong năm 2016”.

McCann đã thiết lập chương trình cộng đồng tại Greylock Partners (các nhà đầu tư tại Coinbase, FB, Airbnb, Linkedin, vv). Hơn nữa, McCann là cố vấn ban đầu cho học bổng Thiel tại Đại học Stanford và là người đồng sáng lập StartupDigest.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cheng là giám đốc kỹ thuật tại Facebook với sự nghiệp phát triển trước 10 năm tại Apple. Ông đã nhận được Giải thưởng Hệ thống Phần mềm ACM vì những đóng góp của ông cho khoa học máy tính. Đây chỉ là một vài điểm nổi bật của nhóm Nebulas tổng thể. Để biết thêm chi tiết về cơ sở nhân viên của dự án, hãy xem trang nhóm chính thức của họ tại: https://nebulas.io/team.html

Tỉ giá hiện tại của Nebulas (NAS Coin)

Tỉ giá hiện tại của Nebulas (NAS Coin)
Tỉ giá Nas Coin
 • Nebulas coin lên sàn từ 23/8/2017 giá khi lên sàn là 4.58$/1 NAS, thời điểm nebulas tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 lên 14.58$/1 NAS Coin, tăng hơn 3 lần so với khi lên sàn, hiện tại giá NAS coin đang giảm khá mạnh xuốn còn 4.91$/1 NAS, do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của Nebulas (NAS Coin)
Tỉ giá Nas Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này NAS Coin có tổng vốn hóa thị trường là 223,5 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 31 triệu USD, và đang đứng top 47 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Nebulas (NAS coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua NAS Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoinHuobi, Okex, Gate.io. Trong đó khối lượng giao dịch NAS coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 35% khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua NAS coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ NAS Coin

NAS coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ NAS Coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết 

Nebulas dường như nắm giữ một trong những đội mạnh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Đồng thời, dự án Nebulas giải quyết ba vấn đề chính hiện đang tồn tại trong công nghệ blockchain: thiếu một thước đo chung về giá trị (đo lường giá trị của người dùng / hợp đồng thông minh), không có khả năng nâng cấp hệ thống (thường dẫn đến cứng / mềm) dĩa) và thiếu hệ sinh thái lành mạnh để hỗ trợ trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Nhóm nghiên cứu tin rằng khi số lượng DApp tăng lên, người dùng sẽ cần trợ giúp điều hướng qua số lượng ứng dụng khổng lồ để tìm ra ứng dụng họ muốn. Đồng thời, việc khuyến khích và hỗ trợ các nhà phát triển trong việc xây dựng DApp là cần thiết. “Lấy Ethereum làm ví dụ. Hàng trăm ngàn ứng dụng đã được xây dựng trên Ethereum hiện nay, và khi số lượng Datchs blockchain đạt được của Apple App Store, cách tìm kiếm và tìm DApp mong đợi sẽ là một thách thức lớn. ”

Dự án đầy tham vọng này chắc chắn có những chủ trương chính phía trước nếu nhóm dự định hoàn thành mọi thứ được nêu trong báo cáo chính thức của mình. Nó cũng sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​dự án blockchain tương đối mới này cạnh tranh như thế nào trong khoảng trời rộng lớn với những Altcoin khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*