Nền tảng Cloud Mining HashFlare dừng dịch vụ, vô hiệu hóa thiết bị trên hợp đồng SHA-256

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dịch vụ khai thác tiền điện tử đám mây HashFlare đã công bố ngày 20 tháng 7, rằng nó ngừng các dịch vụ khai thác và tắt phần cứng trên các hợp đồng SHA-256 hiện tại do khó tạo ra doanh thu.

HashFlare là một nền tảng khai thác tiền điện tử đám mây được thành lập vào năm 2013. Khai thác đám mây là một hệ thống mà người dùng mua một phần sức mạnh khai thác phần cứng được lưu trữ và sở hữu bởi một nhà cung cấp dịch vụ khai thác đám mây. Nhà cung cấp dịch vụ cấu hình phần cứng, duy trì thời gian hoạt động và chọn các hồ bơi hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Quyết định ngừng bảo trì khai thác mỏ được cho là kết quả của những khó khăn cho công ty để biến lợi nhuận trong bối cảnh biến động của thị trường. Theo tuyên bố của HashFlare, trong hơn một tháng số tiền thanh toán hợp đồng thấp hơn phí dịch vụ, dẫn đến số dư không được cộng dồn vào số dư của người dùng. Tính đến ngày 18 tháng 7, các khoản thanh toán thấp hơn chi phí bảo trì trong 28 ngày liên tiếp. Công ty đã nêu:

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề phát sinh – ví dụ, chúng tôi đã xem xét nhiều giải pháp kỹ thuật, giúp chúng tôi giảm chi phí liên quan đến bảo trì và điện… Khi khai thác BTC tiếp tục thua lỗ , chúng tôi thông báo rằng vào ngày 18 tháng 7 năm 2018, chúng tôi phải bắt đầu vô hiệu hóa thiết bị SHA và ngày hôm nay, vào ngày 20 tháng 7 năm 2018, giữ lại dịch vụ khai thác cho các hợp đồng SHA-256 hoạt động. ”

Hôm qua, HashFlare đã thông báo rằng người dùng phải “trải qua quá trình xác minh danh tính” để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về Khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML), tuyên bố rằng “người dùng đã xác minh sẽ được tăng hàng ngày và giới hạn rút hàng tháng. ”

Hôm qua, Công ty Sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), đã giảm doanh thu hàng năm và các ước tính chi tiêu vốn do giảm trưởng trong lĩnh vực khai thác điện thoại thông minh và tiền điện tử. TSMC, người sản xuất chip cho những gã khổng lồ công nghệ như Nvidia Corp., Apple Inc., và Qualcomm Inc. đã cắt giảm dự báo tăng trưởng doanh thu trong năm từ mười phần trăm thành “hơn 1 phần trăm”.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*