Nền tảng Litecoin đối tác với TokenPay mua lại 10% cổ phần tại Ngân hàng Đức

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Litecoin (LTC) đã mua lại 9,9% cổ phần của ngân hàng WEG Bank AG của Đức. Thỏa thuận này là kết quả của một quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán mã hóa TokenPay. Tin tức đến từ một thông báo chính thức được công bố bởi TokenPay, ngày 10 tháng 7.

TokenPay hiện đã giao dịch 9,9% cổ phần của ngân hàng cho Litecoin Foundation để đổi lấy một thỏa thuận sẽ xem Foundation cung cấp chuyên môn về tiếp thị, tiếp thị và hậu cần cho lợi ích của tiền điện tử và hoạt động kinh doanh của TokenPay.

Cụ thể, thỏa thuận này sẽ thấy Quỹ cung cấp khả năng cơ chế blockchain “cấp cao” để hỗ trợ TokenPay trong việc thực hiện các sáng kiến ​​mã hóa và blockchain chính của nó. Chúng bao gồm sự phát triển của một tiền điện tử TPAY và blockchain cơ bản của nó và một trao đổi eFin phân cấp (DEX) với một mã thông báo EFIN bản địa.

Quỹ cũng sẽ cung cấp đầu vào cho việc quản lý tài sản TokenSuisse của TokenPay, nền tảng WEG Bank FinTech và Công cụ Giao dịch Đa năng TokenPay, được thiết kế để xử lý thanh toán thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn cho người bán.

TokenPay cũng có quan hệ đối tác lâu dài với tiền điện tử Verge (XVG), với kế hoạch tung ra các thẻ ghi nợ crypto XVG trong tương lai gần.

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, nói về thỏa thuận mới:

“Sự hợp tác này là một thắng lợi lớn cho cả Litecoin và TokenPay. Tôi rất mong được tích hợp Litecoin với WEG Bank AG và tất cả các dịch vụ khác nhau mà nó cung cấp, để đơn giản cho bất kỳ ai mua và sử dụng Litecoin. Tôi cũng vui mừng về sự hỗ trợ của Litecoin trong trao đổi eFin được phân quyền eFin của TokenPay. ”

Matthias von Hauff, người sáng lập và giám đốc điều hành của ngân hàng WEG, nói thêm rằng mặc dù quan hệ đối tác với Litecoin và Tokenpay có vẻ bất ngờ đối với những gì ông cho là “một tổ chức rất bảo thủ”, ngân hàng tin tưởng “tương lai của ngân hàng sẽ chấp nhận phương thức thanh toán hiện đại không thể tránh khỏi. ”

TokenPay báo cáo kế hoạch mua lại các cổ phần còn lại của WEG, đang chờ phê duyệt từ các nhà quản lý của Đức. Người đứng đầu ban giám sát của công ty cho biết ông tin rằng sự hợp tác giữa TokenPay, Litecoin và WEG sẽ làm cầu nối khoảng cách giữa thế giới cũ và mới “một thực tế hữu hình”.

Một phân tích chuyên sâu vào tháng trước đã báo cáo về tài chính phát triển của hệ sinh thái mật mã, mà nhiều người chấp nhận mật mã kiên quyết đối với một số hoài nghi. Như đã trình bày, cho đến nay hệ sinh thái mật mã đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ, thay vì các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tổ chức có truyền thống dẫn đầu nền kinh tế thương mại thế giới.

Có thể cho rằng, một số công ty công nghiệp mật mã lớn đang hướng tới một hệ sinh thái giống với lĩnh vực tài chính truyền thống chặt chẽ hơn, ví dụ, với giải pháp bảo quản mới được phát hành gần đây của Coinbase cho tài sản mật mã và theo đuổi một điều lệ ngân hàng liên bang.

Litecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 80 đô la và là đồng tiền điện tử lớn thứ 6 với 4,5 tỷ đô la vốn hóa thị trường, theo Coinmarketcap.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*