Newscrypto (NWC) là gì? Toàn tập về NWC Token

Newscrypto là gì? 

NewsCrypto là một nền tảng phi tập trung được thiết kế để làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên phổ biến hơn và tạo điều kiện sinh lời cho người dùng. NewsCrypto hoạt động như một nguồn tin tức, thông tin và phân tích cập nhật trên toàn thế giới về tình trạng hiện tại và sự phát triển trong ngắn hạn của các thị trường tiền điện tử chính trên thế giới.

Nền tảng NewsCrypto tích hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử, tài liệu hướng dẫn và các yếu tố xã hội. Hệ sinh thái bao gồm các công cụ phân tích giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, các tính năng xã hội tập trung vào cộng đồng, hệ thống thanh toán, dịch vụ quảng cáo… Ngoài ra, ứng dụng di động NewsCrypto bổ sung cho chức năng của nền tảng bằng cách cung cấp các tính năng bổ sung như thông báo giao dịch và trò chơi hóa.

Thị trường mục tiêu của NewsCrypto là lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Các công cụ giảng dạy của dự án nhằm mục đích giúp mọi người giao dịch dễ dàng và cung cấp cho người dùng tất cả thông tin họ cần để điều hướng lĩnh vực tiền điện tử.

NWC token là gì?

NWC token là đồng coin gốc của hệ sinh thái NewsCrypto, NWC token được sử dụng để mở khóa quyền truy cập vào nền tảng trực tuyến, tập trung vào giáo dục tương tác về công nghệ chuỗi khối và giao dịch tiền điện tử, cũng như các tính năng bổ sung trên ứng dụng di động NewsCrypto, cũng bao gồm giải trí (tức là trò chơi tiền điện tử) và cộng đồng phần ngoài tài nguyên giáo dục và phần mềm theo dõi thị trường. Dự án nhằm mục đích cung cấp mọi thứ mà một nhà giao dịch tiền điện tử cần ở một nơi, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng, nơi người dùng có thể học hỏi lẫn nhau và kiếm được NWC khi đăng nội dung chất lượng.

NWC token ban đầu được tạo trên chuỗi khối Stellar, hiện tại hỗ trợ trên cả nền tảng Ethereum, Binance ( BSC ) và Polygon . NWC token có tổng cung giới hạn là 280 triệu coin và nó tuân theo mô hình giảm phát, với 20% tổng phí đăng ký sẽ tự động bị đốt cháy bởi một hợp đồng thông minh. Ngoài phí thành viên nền tảng, mã thông báo cũng được sử dụng để chuyển giá trị và giải thưởng cho các thành viên cộng đồng vì những đóng góp của họ cho hệ sinh thái. Sự tăng trưởng của nó hoàn toàn do cộng đồng thúc đẩy, vì NewsCrypto hoàn toàn tự cấp vốn và do đó không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn vốn bên ngoài nào, điều đó có nghĩa là mọi người được khuyến khích hành động vì lợi ích tốt nhất của toàn bộ cộng đồng và cung cấp nội dung đáng tin cậy và có giá trị.

Những đặc trưng của Newscrypto (NWC)

Dưới đây là một số những đặc trưng của nền tảng Newscrypto gồm:

Công cụ độc đáo

 • Nhiều tùy chọn nền tảng khác nhau mang đến cho các thành viên của cNewscrypto lợi thế với những hiểu biết chuyên nghiệp về thị trường, khả năng tiết kiệm thời gian, quyền truy cập dữ liệu lớn và các tùy chọn giao dịch tốt nhất.

Thiết kế biểu đồ chuyên nghiệp

 • Newscrypto thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, phù hợp cho người mới bắt đầu vì nó dành cho các nhà giao dịch nâng cao hiểu và quản lý chúng ở mức cao nhất.

Phân tích thị trường

 • Chỉ phân tích thị trường cơ bản và kỹ thuật tốt nhất để luôn cập nhật những gì đang xảy ra trong thế giới tiền điện tử.

Cảnh báo thông minh

 • Tùy chọn thông báo tin nhắn tiện lợi để người dùng nhận tin tức tức thời về những thay đổi mong muốn hoặc bất ngờ cho phép họ đi trước một bước.

Chỉ báo nâng cao

 • Số liệu thống kê hàng đầu và thông tin tích hợp về nghiên cứu thị trường tiền điện tử, chỉ cần một cú nhấp chuột.

Tokenomics NWC

Tổng quan về Newscrypto:

 • Tên: Newscrypto
 • Tên giao dịch: NWC
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Stellar, Ethereum ERC20, Binance BEP20, Polygon.
 • Hợp đồng Stellar: GAAPUOQWOZAG3PENRN7FEPYWXVGJBJVBL6EUE2ZHN5TSY7WBXQDO7AY2
 • Hợp đồng ERC20: 0x968f6f898a6df937fc1859b323ac2f14643e3fed
 • Hợp đồng BEP20: 0x968f6f898a6df937fc1859b323ac2f14643e3fed
 • Tổng cung: 280.000.000 NWC
 • Hiện tại đã phát hành: 150,400,834 NWC
 • Lên sàn: Tháng 11/2019
 • Giá khi lên sàn: 0.035$/1 NWC

Phân bổ NWC token:

Với tổng cung là 280 triệu NWC coin và được phân bổ như sau:

 • Bán công khai: 50% – Đối với Bán công khai, nhóm đã quyết định tiếp cận vấn đề này theo một cách sáng tạo. Thay vì nắm giữ một ICO với giá mã thông báo được xác định trước, điều này được thực hiện thông qua thị trường mở, cho phép những người tham gia thị trường tự do xác định giá trị của dự án. Cụ thể hơn, 30% nguồn cung được chào bán thông qua các sàn giao dịch tập trung trong những tháng đầu tiên sau khi niêm yết, trong khi 20% bổ sung được bán thông qua các giao dịch OTC tại các thời điểm khác nhau trong giai đoạn đầu của dự án.
 • Giữ lại bởi công ty: 32.09% – NWC token được công ty giữ lại đại diện cho vốn của công ty. Quỹ dự trữ được giữ nếu có nhu cầu về tài sản có tính thanh khoản cao hơn (cộng đồng có thể quyết định điều này sau thông qua quản trị)
 • Phát triển cộng đồng: 14.41% – Quỹ phát triển Cộng đồng được phân bổ cho mục đích khởi động tiếp thị sớm, khuyến khích cộng đồng, trả lương cho cộng tác viên nội bộ và bên ngoài, và các hoạt động tương tự khác.
 • Quỹ dự trữ: 3.5% – Số token này sẽ được phân bổ cho quỹ dự trữ và mục đích sử dụng sẽ được công bố trong tương lai.

Đốt bỏ token:

 • NewsCrypto cung cấp một lượng token hạn chế. Cốt lõi của hệ thống phát triển token là đốt bỏ. Điều này có nghĩa là NewsCrypto tự động đốt 20% NWC token nhận được từ phí thành viên. Quá trình này sắp xếp các ưu đãi của tất cả những người tham gia hệ sinh thái, vì số lượng người dùng nền tảng tăng lên dẫn đến giảm phát gia tăng. Ngoài ra, còn có các sự kiện đốt bổ sung được thực hiện định kỳ để kỷ niệm các mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án.

Lịch trình phát hành NWC token:

 • Update ………………

NWC token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của NWC token gồm:

Phí trên nền tảng

 • Các thành viên sẽ phải sử dụng NWC để trả phí thành viên hàng tháng hoặc hàng năm để truy cập cấp Chuyên nghiệp cho các công cụ và thông tin được cung cấp trên nền tảng NewsCrypto.

Quản trị

 • Việc nắm giữ và đặt cược NWC token cho phép người dùng có quyền bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trên Nền tảng và quyết định về sự phát triển trong tương lai của dự án.

Khuyến khích

 • NWC token sẽ được dùng để thưởng và khuyến khích người dùng khi tham gia nền tảng. Tất cả các khoản thanh toán khuyến khích và phần thưởng cho người dùng sẽ được thực hiện bằng token NWC.

Phương tiện thanh toán

 • NWC token hoạt động như một phương tiện thanh toán cho bất kỳ giao dịch nào trong nền tảng. Để cung cấp chức năng này, nó phải có tính thanh khoản cao và ngay lập tức đổi lấy bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và (trong tương lai) sẽ tích hợp tiền tệ fiat trực tiếp trong Ví NewsCrypto.

Hệ sinh thái Newscrypto (NWC)

Hệ sinh thái Newscrypto bao gồm các sản phẩm như:

NewsCrypto platform

 • Nền tảng NewsCrypto là trung tâm đầu não cho các quyết định đầu tư và giao dịch thành công trong thế giới tiền điện tử. Nó nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng như thế hệ mới tham gia giao dịch tiền điện tử. NewsCrypto giải quyết vấn đề tìm kiếm thông tin phù hợp vào đúng thời điểm và hướng dẫn những người tham gia thị trường tránh đầu tư mù quáng vào tài sản tiền điện tử. Nó đóng vai trò là nguồn kiến thức và hiểu biết sâu sắc đầu tiên và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nền tảng này cung cấp dữ liệu về các lệnh mua và bán, tỷ giá hối đoái tốt nhất, cung cấp thông tin chi tiết về chuyển động của tiền thông minh, hiển thị phân tích cơ bản và kỹ thuật cũng như hiểu biết sâu sắc về thị trường về biến động giá.

NewsCrypto Academy

 • NewsCrypto đã phát triển một chương trình Học viện phù hợp cho người mới bắt đầu và những người muốn mở rộng kiến thức về giao dịch tiền điện tử. Chương trình trường học, được thiết kế bởi những nhà giao dịch giỏi nhất thế giới và những người có đầu óc về tiền điện tử, hoàn toàn miễn phí vì sứ mệnh của dự án là giáo dục càng nhiều người càng tốt để việc áp dụng thực sự mang tính toàn cầu. Chương trình giáo dục được thiết kế để cung cấp cho người dùng những hiểu biết sâu sắc về lý thuyết và thực tiễn, đồng thời cảnh báo họ về những sai lầm có thể xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Học viện được chia thành các phần theo chủ đề khác nhau, với mọi thứ từ kiến thức cơ bản về tiền điện tử và chuỗi khối đến thông tin nâng cao về quyền riêng tư, bảo mật và DeFi. Mỗi phần chứa các bài học, được chia thành các chương, cùng với một bài kiểm tra tương tác ở cuối mỗi bài học.

Mobile Wallet 

 • Vì bảo mật là mối quan tâm hàng đầu tại NewsCrypto, nhóm cũng đã phát triển một ứng dụng ví di động gốc cho token NWC. Điều này cho phép người dùng lưu trữ, nhận và gửi token NWC của họ một cách an toàn ngay từ điện thoại của họ mà không cần phải phụ thuộc vào nhà cung cấp ví bên thứ ba hoặc ví trao đổi. Ví không bị kiểm soát, nghĩa là chỉ người dùng sẽ có private key riêng chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào vào ví, khiến nó trở thành phương pháp an toàn nhất để giữ và sử dụng NWC, đồng thời ví cũng có giao diện hiện đại, mượt mà và thân thiện với người dùng. Các phương pháp xác thực mã PIN, Face ID và dấu vân tay mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa sự tiện lợi và bảo mật. Ví được thiết kế để cung cấp cho tất cả chủ sở hữu NWC token cách dễ dàng xem số dư mã thông báo và lịch sử giao dịch, gửi và nhận giữ các ví mà không cần dựa vào bất kỳ ứng dụng nào khác. Mobile Wallet cũng bao gồm một công cụ theo dõi giá hiển thị cả giá hiện tại của NWC và tổng giá trị số dư NWC của người dùng.

Mobile App

 • Một phần quan trọng của hệ sinh thái NewsCrypto là ứng dụng dành cho thiết bị di động, mang đến mọi thứ mà cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm sử dụng một cách tiện lợi. Nó bao gồm một thị trường hiện đại và phần theo dõi danh mục đầu tư, cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn cách hiển thị giá trị của các đồng tiền yêu thích và danh mục đầu tư của họ (bao gồm khả năng hiển thị giá trị mã thông báo và danh mục đầu tư trong các loại tiền tệ fiat khác nhau). Ứng dụng này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái toàn diện cung cấp cả giáo dục và giải trí. Điều này được thực hiện bằng phần Dự đoán cộng đồng, nơi người dùng có thể tương tác với cộng đồng và đưa ra ý kiến ​​của riêng họ về thị trường tiền điện tử. Phần Dự đoán của cộng đồng cũng nhằm mục đích trực tiếp thu thập dữ liệu tâm lý từ đám đông bằng cách cung cấp phần thưởng cho phiếu bầu của người dùng về tâm lý tăng/giảm và dự đoán cho các loại tiền điện tử cụ thể. Bằng cách đăng các dự đoán chính xác, người dùng có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn và cạnh tranh với những người khác trên bảng xếp hạng hàng tuần. Ứng dụng này cũng sẽ sớm bao gồm tất cả các công cụ và chỉ số giao dịch thiết yếu có sẵn trên nền tảng, cũng như một số công cụ dành riêng cho ứng dụng (bao gồm cả cảnh báo và số liệu quan trọng trên các phân khúc khác nhau của thị trường).

Newscrypto (NWC) được sử dụng để làm gì?

Nền tảng Newscrypto phục vụ một loạt các mục đích như cung cấp các dịch vụ Defi nhất định. Nói chung, hệ thống cung cấp một bước đệm cho những cá nhân muốn tham gia vào không gian tiền điện tử, đồng thời cung cấp thêm hỗ trợ và hướng dẫn cho những người đã tham gia vào không gian. NewsCrypto thực hiện điều này bằng cách trở thành nhà cung cấp toàn cầu các tin tức, thông tin và phân tích mới nhất về trạng thái hiện tại và xu hướng trong tương lai gần của các thị trường tiền điện tử lớn, cũng như cung cấp các cách sáng tạo để người dùng giao dịch và tương tác với một số giao thức Defi.

Nền tảng này cũng có một hệ thống token tiền điện tử chuyên dụng tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong mạng. Ngoài ra, mã thông báo cũng giữ giá trị bên ngoài nền tảng và có thể được giao dịch với các cặp tiền điện tử khác để kiếm lợi nhuận cho chủ sở hữu mã thông báo.

Roadmap Newscrypto (NWC)

Năm 2018

 • Phát triển ý tưởng cốt lõi
 • Nghiên cứu thị trường

Năm 2019

 • Giới thiệu khái niệm về Newscrypto
 • Ra mắt các sản phẩm
 • NWC token lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch
 • Ra mắt nền tảng đặt cược.

Năm 2020

 • Tích hợp NWC vào thanh toán
 • Phát hành Mobile Wallet
 • Phát hành Mobile App
 • Niêm yết NWC token lên các sàn DEX
 • Triển khai chuỗi chéo
 • Ra mắt chương trình đại sứ

Năm 2021

 • Ra mắt Educational Hub
 • Ra mắt AI dự đoán giá cả thị trường
 • Thiết lập cảnh báo giao dịch
 • Trình mô phỏng giao dịch 3.0
 • Triển khai Giao dịch Bóng tối

Năm 2022

 • Tích hợp DeFi
 • Mở rộng ví gốc
 • Phân tích kỹ thuật AI
 • Phiên giao dịch trực tiếp
 • Trình theo dõi dòng tiền điện tử nâng cao
 • Thực hiện giao dịch trực tiếp

Năm 2023

 • Offline Blockchain Educational Programs
 • Ra mắt văn phòng ảo
 • Ra mắt nền tảng quản trị DAO
 • Tích hợp DeFi 2.0
 • Blockchain Incubator

Những điểm độc đáo của Newscrypto (NWC)?

Newscrypto ngoài việc là một nền tảng tiền điện tử chuyên dụng, nó còn cung cấp một loạt các dịch vụ khác giúp nó có được vị trí trong hàng ngũ các nền tảng thời đại mới lớn. Một số dịch vụ này bao gồm việc cung cấp biểu đồ cho những người tham gia. Biểu đồ có sẵn trong phần dành cho người mới bắt đầu, được cung cấp miễn phí cho tất cả các nhà giao dịch. Cổng thông tin này cũng hỗ trợ theo dõi giá mã thông báo và nguồn cấp dữ liệu được cập nhật mỗi giây. Ngoài ra, một tính năng thú vị khác trong phần này là sự sẵn có của tùy chọn dự đoán tải lên nơi các nhà giao dịch có thể tải biểu đồ của họ lên nền tảng cho mục đích tham khảo trong tương lai.

Nền tảng này cũng có phần lịch Initial Coin Offering mang tính giáo dục cao trong phần dành cho người mới bắt đầu với một bộ sưu tập các dịch vụ tiền xu ban đầu. ICO là tập hợp của hiện tại, quá khứ và dữ liệu về những dự án sắp tới. Phần này cũng có tính năng chênh lệch giá cung cấp các đầu mối đáng tin cậy về chuyển động của thị trường nêu rõ các điểm có thể mà người dùng có thể mua/bán và kiếm lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử của họ. Tính năng này đặc biệt mang lại lợi thế cho những người tham gia trên nền tảng này so với những người khác trên thị trường vì các tính năng chênh lệch giá này dành cho cả người dùng nâng cao và trung cấp của nền tảng. Ưu điểm của nền tảng không dừng lại ở đó vì nó vẫn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Nền tảng Newscrypto được xây dựng lần đầu tiên vào năm 2017 khi các thành viên sáng lập của nó nhận ra nhu cầu cung cấp thông tin liên quan đến tiền điện tử. Điều này cung cấp một hệ thống cho các nhà giao dịch đã nhanh chóng xây dựng và là bệ phóng cho những người mới tham gia lĩnh vực giao dịch.

Công ty được thành lập bởi Vid Gradisar và ông cũng là giám đốc điều hành hiện tại của nền tảng này. Gradisar là một nhà giao dịch tiền điện tử giàu kinh nghiệm, người đã ghi dấu ấn trong ngành tài chính với thành tích thành công ở các tập đoàn khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng là người học giỏi khi có bằng thạc sĩ tại trường đại học kinh doanh kinh tế Maribor. Các thành viên khác của nhóm bao gồm Luka Boškin với tư cách là người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh, Elvis Rusjan là giám đốc tiếp thị và giám đốc công nghệ là Urban Završnik.

Trong những năm qua, nền tảng này đã phát triển từ một dự án tự tài trợ đơn giản thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh với những người tham gia và thành viên nhóm trên toàn cầu. Nhóm tự hào về việc thu thập thông tin để trang bị cho mọi người những công cụ cần thiết để bước vào thế giới giao dịch.

Các nhà đầu tư & Đối tác của Newscrypto:

 • NewsCrypto đã hợp tác với Elrond , một nền tảng dành cho hợp đồng thông minh , vào tháng 9 năm 2021. Do sự hợp tác này, cả hai nhóm đã phát triển một chiến dịch hướng dẫn nhằm mục đích giáo dục mọi người từ những người mới sử dụng tiền điện tử đến những người kỳ cựu về khả năng mở rộng, bảo vệ và tính bền vững, cũng như lý do tại sao những điều này các tính năng của tiền điện tử rất quan trọng trong tương lai.
 • Vào tháng 8 năm 2021, NewsCrypto đã công bố kế hoạch kết hợp bằng chứng dự trữ của Chainlink cho cầu đa giác vào mạng DeFi chuỗi chéo của mình, tăng cường bảo mật và khả năng tương tác. Nhờ sự hợp tác này, những người nắm giữ mã thông báo NWS có thể chuyển tiền một cách an toàn sang Polygon, nơi họ có thể đầu tư vào các dự án DeFi đang phát triển nhanh chóng bằng cách giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ).
 • Ngoài ra còn một số nhà đầu tư và đối tác nữa như: Polygon, Enjin, Travala.com, Kucoin, Visa, Pirate, Freera, Pinknote, Syscoin, Lossless ….

Dự đoán giá Newscrypto (NWC): Năm 2023, 2025 và 2030

Dự đoán về giá newscrypto (NWC token) trong tương lai, các nhà dự báo dựa trên thuật toán đã chia sẻ các dự đoán dài hạn trong những năm tới như sau:

Theo dự đoán tin tức về tiền điện tử của Wallet Investor , giá trung bình của đồng xu có thể đạt 0,223 đô la vào cuối năm 2023 và giảm xuống 0,087 đô la vào năm 2025. Ngoài ra, ước tính 5 năm cho NWC/USD cho thấy nó có thể giảm thêm xuống 0,015 vào tháng Hai 2027.

Dự đoán giá của NWC từ Digital Coin cho thấy giá trung bình vào năm 2023 có thể là 0,35 đô la vào năm 2023, và tăng lên 0,47 đô la vào năm 2025 và 1,03 đô la vào năm 2030.

Tương tự, dự đoán giá tiền điện tử NWC của Price Prediction ước tính giá NWC trung bình có thể đạt 0,29 đô la vào năm 2023, 0,91 đô la vào năm 2025 và đạt 6,63 đô la vào năm 2030.

Lưu ý: 

Hãy nhớ rằng các mục tiêu dựa trên thuật toán và nhà phân tích có thể sai. Những dự đoán giá của đồng xu NWC này dựa trên các nghiên cứu cơ bản và kỹ thuật về hiệu suất trước đây của mã thông báo NWC. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

Điều cần thiết là bạn phải tự nghiên cứu và luôn nhớ rằng quyết định giao dịch của bạn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với rủi ro, kiến ​​thức chuyên môn của bạn về thị trường, phạm vi danh mục đầu tư của bạn. Bạn không bao giờ nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Tỷ giá hiện tại của Newscrypto (NWC token)?

Tỷ giá Newscrypto (NWC token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $0,053448 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,502,382 USD. Chúng tôi cập nhật giá NWC sang USD theo thời gian thực. Newscrypto giảm 64% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #771, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $8.038,669 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 150.400.834 NWC và tổng cung tối đa là 280.000.000 NWC coin.

 

 

Mua bán Newscrypto (NWC token) ở đâu?

Newscrypto hiện tại đã được niêm yết trên hơn 15 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, ETH, USDT, vv.… NWC token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat (VNĐ), tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán NWC thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua đồng tiền điện tử USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT cũng như rất nhiều đồng coin khác uy tín và tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua NWC token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán NWC token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com NWC/USDT
Gate.io NWC/USDT
Probit.com NWC/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ NWC token ở đâu?

Newscrypto (NWC) được xây dựng trên nền tảng Ethereum, Binance, Polygon, và Stellar vì vậy anh em có thể tạo ví & lưu trữ NWC ở những ví như:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn NWC token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate, Probit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*