Nexo

Nexo Coin là gì?

Nexo Coin là gì?
Nexo là gì?

Nexo là một hệ thống cho vay dựa trên blockchain cho phép người dùng thực hiện các khoản vay ngay lập tức. Hiện tại, không có cách nào khác mà các chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tài sản của họ ngoài việc bán và mua chúng. Nexo ra đời với một mô hình kinh doanh rất hấp dẫn, nơi nó cho phép các chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản thế chấp của họ, sau đó rút tiền mặt. Người dùng duy trì quyền truy cập 100% vào tiền điện tử của họ trong khi họ có quyền truy cập ngay lập tức vào tiền mặt. Đồng thời, họ có thể truy cập vào giá trị của tài sản mã hóa của họ.
Nexo là một sản phẩm từ Credissimo. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, công ty đã cấp 120 triệu đô la tiền vay trong khi thu về 155 triệu đô la tiền mặt. Công ty được kiểm toán bởi Deloitte. Credissimo ra mắt Nexo vào năm 2017.

Nexo được coi là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp cho vay tiêu dùng trực tuyến ở nhiều quốc gia Châu Âu. Cho đến nay, họ đã xử lý trên 1 triệu đơn xin vay và cấp 79.000 khoản vay trong năm 2017. 78% lưu lượng truy cập được tạo ra bởi khách hàng định kỳ .

Nexo đã hợp tác với BitGo để bảo đảm tất cả các tài sản mã hóa. BitGo được các nhà lãnh đạo thị trường khác như Kraken, CME Group, Pantera Capital, Royal Mint và UPbit tin tưởng.

Nexo đang sử dụng Onfido để tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu của KYC và AML. Onfido cũng được Coinbase, Revolut, HSBC, Nationwide, TransferWiseBittrex tin tưởng sử dụng.

Tổng quan về Nexo 

 • Tên Token: NEXO
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 NEXO
 • Hiện tại đã phát hành560.000.010 NEXO
 • Nexo sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Giá Nexo khi ICO : 0.1$/1 Nexo
 • Giá Nexo khi lên sàn : 0.19$/1 Nexo
 • Website chính thứchttps://nexo.io
 • Telegramhttps://t.me/nexofinance
 • Twitter: https://twitter.com/NexoFinance
 • Facebookhttps://www.facebook.com/NexoFinance

Nền tảng Nexo hoạt động như thế nào?

Nexo tập hợp các khoản vay tức thời bằng công nghệ blockchain, là hệ thống cho vay tiền mã hóa tức thì đầu tiên trên thế giới. Mô hình kinh doanh sáng tạo của Nexo được tạo ra để cung cấp cho khách hàng các khoản vay mã hóa tức thì, là “phương tiện tự động, linh hoạt và hiệu quả về chi phí để đạt được thanh khoản được bảo đảm bằng giá trị tài sản kỹ thuật số của khách hàng.”

Toàn bộ quá trình vay vốn rất đơn giản và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Lợi ích chính của việc sử dụng Nexo bao gồm: không phí giao dịch, không có thuế và không phải kiểm tra tín dụng.

Mức độ minh bạch cao được đảm bảo, vì nền tảng sử dụng công nghệ blockchain, các hợp đồng thông minh và các thủ tục thuật toán, tất cả đều được thực hiện trong mô-đun Nexo Oracle nguyên gốc của nó.

Dưới đây là toàn bộ quá trình hoạt động của nền tảng Nexo:

Nền tảng Nexo hoạt động như thế nào?
Nexo

Đầu tiên, khách hàng phải chuyển khoản tiền điện tử của họ sang ví Nexo của họ. Sau đó, các cryptos mà chúng được chuyển sẽ được xác nhận bởi blockchain, sau đó Nexo oracle tự động tính chi tiết liên quan đến các giới hạn cho vay cá nhân và sau đó thiết lập khoản vay cho người dùng.

Khách hàng sau đó được cho vay số tiền yêu cầu của mình bằng USD hoặc EUR. Hạn mức cho vay được gửi ngay qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng Nexo miễn phí. Khách hàng cũng có thể chọn cách phù hợp nhất để sử dụng tiền của họ, cũng như trong loại tiền tệ mà họ muốn nhận khoản vay.

Tuy nhiên, giới hạn cho vay phụ thuộc vào giá thị trường của tiền điện tử trong ví Nexo. Do đó, nếu giá trị của đồng tiền được sử dụng tăng lên, thì Nexo oracle sẽ tự động tăng giới hạn cho vay.

Cuối cùng, khách hàng có một số cách để họ có thể trả nợ, bao gồm:

 • chuyển khoản ngân hàng
 • Trao đổi vật lý của các quỹ sử dụng tài sản fiat hoặc crypto
 • Giảm giá đặc biệt đối với lãi suất được áp dụng cho những người thực hiện thanh toán bằng thẻ NEXO.

Những vấn đề mà Nexo muốn giải quyết?

Nexo tìm cách giải quyết một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Một số vấn đề được liệt kê trên trang web Nexo.io bao gồm:

 • Giá trị nhàn rỗi của tài sản kỹ thuật số: Các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang sở hữu tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la mà vẫn còn nhàn rỗi. Giá trị của những tài sản này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2025. Ngân hàng Nexo nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số, cho phép khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ hoặc tiền điện tử bằng cách đặt tài sản số của họ vào một chiếc ví .
 • Chế độ thanh lý chậm: Chuyển đổi crypto thành tiền mặt hiện nay là một quá trình chậm và không hiệu quả. Crypto có vấn đề thanh khoản chậm. Có thể mất từ ​​vài ngày đến vài tháng để hoàn thành việc thanh lý tài sản kỹ thuật số của bạn.Nexo sẽ ​​cho phép người dùng truy cập tiền mặt thuận tiện ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử, hoặc thẻ tín dụng Nexo và nắm bắt cơ hội đầu tư hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngay lập tức.
 • Mất quyền sở hữu: Người dùng muốn truy cập tiền mặt từ tài sản mật mã của họ hiện tại cần phải mất quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ. Người dùng buộc phải mất quyền sở hữu để theo đuổi một cơ hội đầu tư hấp dẫn hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngắn hạn, chẳng hạn. Với Nexo, khách hàng có thể giữ lại 100% quyền sở hữu tài sản số của họ.
 • Đắt tiền và thuế không hiệu quả: Tài sản kỹ thuật số là tốn kém và không hiệu quả cho mục đích thuế. Bằng cách bán một tài sản kỹ thuật số, chủ sở hữu của nó phát sinh phí trao đổi và rút tiền và chịu trách nhiệm về thuế lợi tức vốn, có nghĩa là thanh lý ngắn hạn một giải pháp tốn kém và không hiệu quả về thuế. Nexo, mặt khác, nhằm mục đích cung cấp các quá trình mã hóa giá cả phải chăng, linh hoạt và hiệu quả mà không phải chịu bất kỳ khoản nợ thuế nào.
 • Kiểm tra tín dụng cồng kềnh: Thông thường, việc truy cập tài chính không được bảo đảm yêu cầu kiểm tra tín dụng dài và rườm rà. Chỉ cần kiểm tra tín dụng của bạn có thể làm giảm điểm số tín dụng của bạn. Nexo cung cấp một hệ thống với quá trình kiếm tiền mật mã tức thì và không có kiểm tra tín dụng.
 • Thiếu sự tin tưởng và minh bạch: Giao dịch trong tài sản kỹ thuật số thường được giải quyết thông qua các thỏa thuận P2P thiếu an ninh và minh bạch ở cả hai bên. Nexo giải quyết vấn đề này với các hợp đồng minh bạch được xây dựng trên blockchain. Bạn có thể xem các điều khoản của hợp đồng thấu chi của bạn bằng cách kiểm tra blockchain.

Ai nên sử dụng Nexo?

Nexo có thể được sử dụng cho một số mục đích khác nhau. Một số khách hàng Nexo có thể bao gồm:

 • Nhà đầu tư tiền điện tử (trader): Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể nhận được tài trợ ngay lập tức dựa trên giá trị thị trường của bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền điện tử khác.
 • Dân đào coin (Crypto Miners): Các thợ mỏ có thể chi trả các chi phí vốn khai thác bằng cách mở một khoản tiền thấu chi ngay lập tức.
 • Quỹ đầu tư: Các quỹ đầu tư đã đầu tư vào tiền điện tử có thể tận dụng danh mục đầu tư của họ bằng cách lấy các khoản thấu chi mã hóa ngay lập tức từ Nexo, cho phép họ tận dụng các cơ hội đầu tư mới.
 • Các sàn giao dịch tiền điện tử: Sàn giao dịch có thể sử dụng các khoản thấu chi của Nexo để tăng vốn cần thiết để tài trợ cho các dịch vụ cho vay ký quỹ và giao dịch.
 • Các công ty ICO và Crypto: Thay vì bán tiền điện tử được tạo ra từ một ICO hoặc được tạo ra trong quá trình kinh doanh, các công ty mật mã có thể thiết lập một khoản thấu chi lập tức để truy cập vốn mà không phải bán tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Người chơi trò chơi và người dùng VR: Người chơi trò chơi và người dùng VR giao dịch các mặt hàng có giá trị trong trò chơi. Những game thủ này có thể tránh bán các vật phẩm của mình trong khi vẫn sử dụng giá trị của những món đồ này để có được một khoản thấu chi Nexo.

Team phát triển của Nexo 

Kosta Kantchev là người đồng sáng lập của Credissimo, ông cũng là người điều hành Nexo. Ông đã hoạt động trong ngành công nghiệp FinTech châu Âu trong hơn 10 năm và, theo tiểu sử trực tuyến của ông, là một người dùng đầu tiên của tiền điện tử bitcoin. Ông cũng đã tích cực cộng tác trong một loạt các dự án blockchain tập trung vào việc cho phép trả nợ toàn cầu trong tiền điện tử.

Team phát triển của Nexo 
Team phát triển Nexo

CTO của Nexo là Vasil Petrov. Petrov đã tích lũy hơn 16 năm chuyên môn trong các lĩnh vực thích hợp, bao gồm: quản trị hệ thống, phát triển back-end, thiết kế kiến trúc các dự án tải trọng cao và toàn chu kỳ. Bên cạnh sự tham gia của anh ấy tại Nexo, Vasil cũng là người đồng sáng lập một video đa kênh và dịch vụ internet đa kênh của Hoa Kỳ hiện có hơn 150.000 khách hàng.

Và một số thành viên chủ chốt của nhóm:

Team phát triển của Nexo 

Lộ trình phát triển của Nexo

 • Quý 1/2018: Airdrop, mở bán token ICO.
 • Quý 2/2018: Ra mắt các khoản cho vay được mã hóa ngay lập tức bằng USD bằng BTC và ETH (đã hoàn thành), Hoàn tất việc bán mã thông báo chính. (đã hoàn thành) Niêm yết NEXO Token lên các sàn giao dịch. Bắt đầu quá trình M & A để có được một tổ chức ngân hàng được bảo hiểm FDIC. hỗ trợ tiền tệ EUR, Khởi chạy thẻ tín dụng Nexo.
 • Quý 3/2018: Tài sản bổ sung Altcoins / Tokenized Hỗ trợ JPY. Tự động hóa KYC / AML. (đã hoàn thành) Khởi chạy Ví điện tử di động Nexo. Khởi chạy chương trình liên kết và giới thiệu một chương trình bạn bè.
 • Quý 4/2018: Tăng giới hạn thấu chi tối đa Chiến dịch Nexo Airdrop thứ hai.

Tỷ giá hiện tại của Nexo Coin

Tỷ giá hiện tại của Nexo Coin
Tỷ giá Nexo
 • Nexo Coin lên sàn từ ngày 2/5/2018 giá khi lên sàn là 0.19$/1 NEXO, sau khi lên sàn giá tăng mạnh lên 0.536$/1 Coin vào giữa tháng 5/2018 và sau đó liên tục giảm dần đều.
Tỷ giá hiện tại của Nexo Coin
Tỷ giá hiện tại của Nexo Coin
 • Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này Nexo có tổng vốn hóa thị trường là 33.3 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 1.7 triệu USD, giá hiện tại là 0.0596$/1 Nexo, và đang đứng top 137 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Nexo Coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua Nexo trên các sàn giao dịch như: Allbit, HotbitBancor Network, HitBTC , DDEX, Yobit, .. trong đó khối lượng giao dịch Nexo Coin nhiều nhất là sàn Allbit chiếm khoảng 50% tổng khối lượng giao dịch.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua Nexo Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ Nexo Coin

Nexo coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ Nexo trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Nexo coin là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng cho vay Nexo, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào Nexo coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.  Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*