NFT Worlds là gì? WRLD token là gì? Mua bán & tạo ví WRLD ở đâu?

NFT Worlds là gì? WRLD token là gì?

NFT Worlds (WRLD token) là một hệ sinh thái chơi game hoàn toàn phi tập trung, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, do cộng đồng thúc đẩy, đây là một nền tảng Play-to-ean (chơi để kiếm tiền), nơi chủ sở hữu thế giới có thể tạo ra trải nghiệm trong trò chơi vô hạn cho người chơi hoặc cộng đồng độc quyền trong thế giới của họ.

NFT Worlds là tập hợp của 10.000 thế giới độc đáo tạo nên một trò chơi metaverse nhiều người chơi hoàn toàn phi tập trung, nơi người chơi sở hữu và có thể tạo ra những trải nghiệm & khả năng vô hạn trong mỗi thế giới. Hiện NFT Worlds đang sử dụng Minecraft và đó là hệ sinh thái mã nguồn mở rộng lớn, NFT Worlds xây dựng dựa trên nền tảng của quá trình phát triển mã nguồn mở có giá trị hàng thập kỷ trong cộng đồng Minecraft và hoàn toàn mở rộng dựa trên nó để cho phép một loại trò chơi 3D phi tập trung dựa trên voxel hoàn toàn mới được hỗ trợ metaverse bởi Blockchain Ethereum.

WRLD token là đồng coin gốc của nền tảng được xây dựng trên Blockchain Ethereum. WRLD là một token tiện ích và được sử dụng trong khi chơi game NFT Worlds. Người chơi sẽ có thể sử dụng WRLD token để truy cập các trải nghiệm, vật phẩm, đặc quyền độc quyền, nội dung và hơn thế nữa trong NFT Worlds. WRLD token sẽ được trao cho chủ sở hữu của thế giới mà người chơi đang chơi, để đổi lấy trải nghiệm cụ thể, vật phẩm, đặc quyền, nội dung, v.v. . Ngoài ra WRLD token sẽ được yêu cầu để mua NFT nhân vật NFT World tùy chọn và đôi khi có thể được yêu cầu cho các đặc quyền và nội dung NFT Worlds toàn cầu không thông báo trong tương lai.

Tổng quan về NFT Worlds

 • Tên: NFT Worlds
 • Tên giao dịch: WRLD
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xd5d86fc8d5c0ea1ac1ac5dfab6e529c9967a45e9
 • Tổng cung: 5.000.000.000 WRLD
 • Lên sàn: Tháng 12/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.063$/1 WRLD

Tokenomics WRLD

Với tổng cung là 5 tỷ WRLD coin và được phân bổ như sau:

 • 50% WRLD token được phân bổ làm phần thưởng trong trò chơi P2E và được phân bổ dần trong 5 năm.
 • 35% WRLD token được phân bổ cho Staking (Phần thưởng đặt cược token) và được phân bổ dần trong 5 Năm.
 • 10% WRLD token được phân bổ cho Claim
 • 5% WRLD token được phân bổ cho team phát triển của nền tảng.

WRLD token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số những ứng dụng của WRLD token:

 • Ưu đãi lớn cho người chơi tham gia và chơi trong hệ sinh thái NFT Worlds thông qua phần thưởng chơi để kiếm.
 • Quyền truy cập vào WRLD cho nhóm NFT Worlds để có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi trong trò chơi, dẫn đầu các cuộc thi có định hướng phát triển trên các thế giới, tài trợ cho các cuộc thi xây dựng và tạo trò chơi, v.v.
 • Một khoản phân phối ban đầu của WRLD cho các chủ sở hữu trên thế giới thông qua quy trình xác nhận quyền sở hữu. WRLD sẽ không chỉ được sử dụng trong trò chơi mà còn cho các dịch vụ cụ thể trên thế giới, quản lý, sử dụng các dịch vụ xây dựng từ bất kỳ trong số hàng chục nhóm xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi để phát triển thế giới của bạn và hơn thế nữa trong tương lai.
 • Đặt cược cung cấp cho những người nắm giữ WRLD token trên thế giới khả năng kiếm được WRLD theo thời gian. Điều này cung cấp cho chủ sở hữu thế giới hiện tại và tương lai quyền truy cập vào một cách bổ sung để kiếm WRLD để họ có thể truy cập chức năng và dịch vụ cụ thể của chủ sở hữu thế giới trong hệ sinh thái NFT Worlds.
 • Phần thưởng Play-to-Ean: Chơi để kiếm phần thưởng cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào WRLD thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách, chiến thắng trong các cuộc thi và hơn thế nữa trong hệ sinh thái NFT Worlds.
 • Phương tiện trao đổi chính: WRLD token sẽ là phương tiện trao đổi chính trong hệ sinh thái của NFT World. Trong NFT Worlds, người chơi sẽ cần phải cung cấp cho chủ sở hữu WRLD để truy cập nội dung, đặc quyền, cuộc thi và hơn thế nữa mà chủ sở hữu đã tạo ra trong thế giới của họ.
 • Sử dụng trong tương lai: WRLD token sẽ luôn là token chính trong hệ sinh thái NFT Worlds. Nó sẽ được tích hợp vào bất kỳ trường hợp sử dụng nào trong tương lai cho nền tảng của chúng tôi khi nó có ý nghĩa đối với cộng đồng và hệ sinh thái.

Tại sao NFT Worlds chọn Minecraft?

Điều cực kỳ quan trọng là phải di chuyển nhanh và phân phối khi phát triển các nền tảng mới. Nền tảng chơi game và NFT cũng không ngoại lệ.

Khi chúng tôi bắt đầu NFT Worlds, chúng tôi biết rằng để cạnh tranh trong danh mục trò chơi NFT đang mở rộng nhanh chóng, chúng tôi cần hình thành tầm nhìn của mình bằng cách sử dụng hệ sinh thái trò chơi mã nguồn mở hiện có để tạo ra cộng đồng phát triển mạnh mẽ theo định hướng, không gian cộng đồng đã tạo ra các trò chơi và thế giới kết nối với nhau mà chúng tôi đã hình dung.

Chúng tôi không muốn phải tạo ra trò chơi chưa được kiểm chứng của riêng mình từ đầu, đồng thời phải đổi mới về tích hợp NFT và mặt meta phân cấp của nền tảng mà chúng tôi đã hình dung. Điều này sẽ mất quá nhiều thời gian để cung cấp.

Có gần một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong hệ sinh thái mã nguồn mở Minecraft và nhìn thấy mọi thứ mà nó có khả năng và sự rộng lớn của các công cụ mã nguồn mở, mod và hơn thế nữa, chúng tôi biết nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để cung cấp sức mạnh cho siêu trò chơi phân quyền của NFT Worlds.

Khởi động nền tảng NFT Worlds với Minecraft tại thời điểm này mang lại cho chúng tôi những lợi thế sau:

 1. Một bộ điều khiển trò chơi quen thuộc và các cách tương tác với thế giới mà hơn 100.000.000 người chơi đã biết cách sử dụng.
 2. Hỗ trợ đa nền tảng. Cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào NFT Worlds thông qua ứng dụng trò chơi Minecraft trên PC, Xbox, Playstation, Nintendo Switch và hơn thế nữa nhờ hệ thống máy chủ kết nối nguồn mở.
 3. Các công cụ xây dựng thế giới đơn giản nhưng mạnh mẽ thông qua ứng dụng khách Minecraft, WorldEdit, chương trình MCEdit, v.v.
 4. Hỗ trợ toàn diện cho cơ chế trò chơi tùy chỉnh trong các thế giới, mô hình 3D có thể chơi được và không chơi được, kết cấu tùy chỉnh, vật lý có thể sửa đổi và hơn thế nữa mà không cần xây dựng toàn bộ công cụ trò chơi.
 5. Truy cập ngay lập tức vào hệ sinh thái phát triển mạnh của các mod nguồn mở, khả năng cấu hình, cơ sở hạ tầng máy chủ và hơn thế nữa để triển khai nhanh chóng trải nghiệm nhiều người chơi tùy chỉnh trên đầu các máy chủ tự lưu trữ của NFT Worlds cho phép metaverse thực sự phi tập trung đầu tiên. Thế giới sẽ có các địa chỉ máy chủ được tra cứu thông qua một máy chủ định danh thế giới phi tập trung định tuyến quyền truy cập của thế giới đến các địa chỉ được lưu trữ phi tập trung.
 6. Một hệ thống đơn giản để sử dụng, có thể lập trình cho phép các chủ sở hữu trên thế giới tạo ra các tương tác trong thế giới giao diện trực tiếp với các hợp đồng thông minh và ứng dụng web trong thời gian thực, mở ra khả năng gần như vô hạn cho những gì có thể được xây dựng.
 7. Một hệ sinh thái phát triển mạnh gồm các đối tác xây dựng hoàn toàn quen thuộc với hệ sinh thái Minecraft và biết cách xây dựng trải nghiệm hoàn toàn độc đáo, lối chơi tùy chỉnh và hơn thế nữa trong thế giới.
 8. Và hơn thế nữa.

Team phát triển

Nhóm phát triển NFT Worlds được dẫn dắt bởi IamarkdevTemptranquil.
Nhóm phát triển của NFT Worlds được xây dựng dựa trên triết lý tạo ra một nền tảng mở với sự đóng góp ở mức tối đa có thể cho hệ sinh thái nguồn mở. Cho đến nay, NFT Worlds đã có thể tiến rất nhanh trên lộ trình của mình với triết lý này nhờ những người đóng góp cốt lõi cho nền tảng.

Nhóm NFT Worlds cũng bao gồm một số người kiểm duyệt cộng đồng, hàng chục đối tác xây dựng đã được xác minh tạo ra nội dung NFT Worlds đáng kinh ngạc và trải nghiệm trong trò chơi cho người chơi, cũng như phát triển thế giới cho các chủ sở hữu thế giới yêu cầu.

Roadmap

 • Tất cả 10.000 thế giới được đúc – Hoàn thành ngày 5 tháng 10 năm 2021
 • Tệp dữ liệu phân phối và hiếm trên thế giới – Phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2021
 • Hỗ trợ Minecraft – Hoàn thành ngày 12 tháng 10 năm 2021
 • World Manager dApp – Hoàn thành ngày 20 tháng 10 năm 2021
 • Đồng bộ hóa NFT Worlds để cập nhật thế giới trên blockchain – Hoàn thành vào ngày 30 tháng 10 năm 2021
 • DApp khám phá thế giới trong trình duyệt – Hoàn thành ngày 14 tháng 11 năm 2021
 • Phát hành WRLD token – Được phát hành vào tháng 12 năm 2021
 • Phát hành chế độ nhiều người chơi – Dự kiến vào cuối tháng 12 năm 2021 / tháng 1 năm 2022
 • Đặt cược WRLD để kiếm tiền – Dự kiến tháng 1 năm 2022
 • Trò chuyện thoại với những người chơi khác – Dự kiến vào tháng 1 năm 2022
 • Khả năng tương thích đa nền tảng (Xbox, PS, Switch) – Dự kiến vào tháng 2 năm 2022
 • Lớp tương tác API web & chuỗi khối – Dự kiến tháng 3 năm 2022
 • Hỗ trợ cho các hệ thống chơi để kiếm tiền do chủ sở hữu thế giới tạo ra – Dự kiến vào tháng 3 năm 2022
 • Hỗ trợ đối tác nhân vật 3D NFT có thể chơi được – Dự kiến vào tháng 4 năm 2022
 • Lộ trình 2.0 – Dự kiến tháng 4 năm 2022

Tỷ giá hiện tại của WRLD token?

Tỷ giá NFT Worlds (WRLD token) trực tiếp hôm nay là $ 0,173106 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 6,835,453 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ WRLD sang USD theo thời gian thực. NFT Worlds giảm 38,60% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2879, với tổng cung là 5 tỷ WRLD token.

 

Mua bán WRLD token ở đâu?

Trước tiên để mua NFT Worlds (WRLD token) các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua USDT trực tiếp trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay cho mình 1 tài khoản để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển nó lên một trong những sàn bên dưới để mua WRLD token nhé:

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ WRLD token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ WRLD token có hỗ trợ Private key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ WRLD token trên sàn MEXC cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*