Ngày 19.9 Ethereum (ETH) sẽ có thay đổi lớn. Quá trình nâng cấp Metropolis trên Ethereum Network

Bitcoin là cột mốc thực sự và là bằng chứng cho thấy sự quyết liệt của Ethereum khi liên tục đặt ra và chinh phục những mục tiêu cho tương lai. Mặc dù kết quả cuộc thử nghiệm chưa được công bố nhưng nếu kết quả xuất sắc như mong đợi thì Ethereum dự kiến sẽ tạo nên một mạng lưới bảo mật cao cấp với tốc độ nhanh chóng hơn trước.

Ethereum Ropsten Testnet đã chạm đến block thứ 1.700.000! Geth 1.7 cũng được tự động hóa thực hiện chín đề xuất cải thiện Ethereum (EIP) cũng như Byzantium Hard Fork.

Geth 1.7 là cơ chế sẽ mở cho Metropolis. Phiên bản ban đầu được thử nghiệm phát triển trên Frontier. Geth là giao diện dòng lệnh để chạy toàn bộ các node trên Blockchain Ethereum. Dễ hiểu thì nó chính là cầu nối giúp mọi người giao tiếp với Blockchain này. Geth 1.7 bao gồm các bản cập nhật cho EIP cũng như là con dấu đảm bảo thời gian then chốt cho các Hard Fork tiếp theo của Metropolis mở đầu bằng Byzantium.
Ropsten mô phỏng mạng Ethereum và Ethereum Virtual Machine (EVM). Nhà phát triển có thể kiểm tra mã mới và xác minh rằng các thay đổi đang hoạt động theo đúng hướng đề ra. Các mã hợp đồng phân tán thực thi còn được gọi là “Smart Contract” cũng được tải lên Ropsten để thử nghiệm. Điều này cho phép các nhà phát triển tương tác mà không cần thanh toán bằng Ether gas để xử lý giao dịch. Ropsten cơ bản là một bản sao tự do của mạng Ethereum với độ an toàn mạng giảm dần (đó là một mạng lưới thử nghiệm vì vậy nó không cần bảo mật mạnh mẽ).

Hai điểm nâng cấp chính được tối ưu hóa diễn ra trong ngày hôm nay đó là: Bộ lưu trữ dữ liệu cho các node được đồng bộ hóa nhanh bị giảm gần một nửa từ 26.3GB xuống 14.9GB. Thứ hai là giảm thời gian xử lí yêu cầu cho các hợp đồng sự kiện được lưu trữ và lập chỉ mục bởi EVM từ vài phút giảm xuống chỉ trong vài giây.
Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – Kỉ băng hà Ethereum. Sự chuyển đổi từ proof-of-work sang hướng proof-of-stake. Con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và chông gai cùng với nhiều cuộc thử nghiệm quy mô lớn khác.
huongdandaotienao sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án này của Ethereum, hãy theo dõi website để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất và nổi bật nhất.

                                                                                                                            theo nguồn tin từ Ethnews

có thể bạn quan tâmHướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận 25$ miễn phí mới nhất

Hướng dẫn mua bán Bitcoin tại sàn Remitano

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày tại Btcvic.com

 

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*