Nghiên cứu BitMEX: Thành công trong tương lai của Bitman phụ thuộc vào người quản lý có tay nghề cao

Một đơn vị nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã phân tích dữ liệu gần đây về Bitman đã bị rò rỉ cho Twitter vào đầu tuần này. Theo báo cáo được công bố trên blog BitMEX hôm thứ Năm, ngày 30 tháng 8, người khổng lồ khai thác mỏ của Trung Quốc có tiềm năng “huyền thoại”, nhưng thành công trong tương lai sẽ phụ thuộc vào việc quản lý có tay nghề cao.

Ảnh minh họa

Thảo luận về nguồn dữ liệu tài chính Bitmain bị rò rỉ – dường như là một tài khoản Twitter @brian_trollz – BitMEX nói rằng nó có “lý do để tin vào tính xác thực của các tài liệu này.”

Theo nghiên cứu, một trong những khám phá thú vị nhất trong các tài liệu IPO của Bitman trước đây là hoạt động kinh doanh khai thác mỏ đã giảm đáng kể. Trong khi hoạt động khai thác chiếm 18,4% tổng doanh thu của Bitman trong năm 2016, BitMEX tuyên bố rằng, trong quý đầu tiên của năm 2018, tỷ lệ doanh thu của Bitman từ khai thác mỏ là 3,3%.

BitMEX lưu ý rằng Bitman rất có khả năng gặp phải những tổn thất có thể nhìn thấy, có thể là do bị cáo buộc đầu tư phần lớn tiền mặt hoạt động của mình vào năm 2017 khi mua Bitcoin Cash (BCH). Báo cáo ước tính đánh dấu tiềm năng cho thị trường lỗ 328 triệu USD.

BitMEX nhấn mạnh rằng, bất chấp những tin đồn xung quanh IPO của công ty, Bitman “có khả năng là công ty lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trong không gian blockchain, có khả năng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư”.

Như BitMEX đã lấy được từ các dữ liệu bị rò rỉ, Bitman vừa tiến hành một vòng IPO trước được cho là đã tăng khoảng 14 tỷ USD, khiến họ tin rằng nó có thể tăng không dưới 20 tỷ USD ở giai đoạn IPO.

Bitman vẫn là một trong những người chơi lớn nhất trên thị trường thiết bị khai thác mỏ, các chuyên gia tiếp tục. BitMEX được coi là công ty thống lĩnh trong phân phối thiết kế và khai thác máy ASIC, và cũng sở hữu BTC.com & Antpool – hai trong số các bể khai thác lớn nhất.

Tóm lại, BitMEX thể hiện sự lạc quan thận trọng về triển vọng tương lai của Bitman:

“Bitmain có thể là một công ty mật mã huyền thoại, tạo ra lợi nhuận cổ đông mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ tới, nhưng để đạt được điều này nhóm quản lý Bitman có thể cần cải thiện việc quản lý tài nguyên của công ty. Một khi công ty ra công chúng, quyết định phân bổ vốn trong thị trường dễ bay hơi và không thể đoán trước này, không cho phép cảm xúc tác động quá nhiều quyết định đầu tư có thể không được dung thứ. ”

Như đã báo cáo trước đó rằng đã có rất nhiều tin đồn, phỏng đoán và thông tin không chắc chắn về IPO sắp tới của Bitman. Mặc dù DST Global và SoftBank của Nhật Bản ban đầu được liệt kê trong số các nhà đầu tư có thể, họ đã từ chối sự tham gia của họ.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*