Người đồng sáng lập Cardano: Phố Wall sẽ mang lại “Hàng chục tỷ đô la” cho Crypto

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập của altano Cardano (ADA), đã tweet vào ngày 20 tháng 6 rằng sự xâm nhập của Phố Wall vào lĩnh vực mật mã sẽ mang lại “hàng chục tỷ đô la:”

Cardano, hiện đang xếp hạng 8 trên Coinmarketcap, có vốn hóa thị trường khoảng 3,5 tỷ USD. Charles Hoskinson cũng là một trong những thành viên sáng lập Ethereum (ETH), công ty Invictus Innovations, và công ty công nghệ mật mã IOHK.

Khi được một nhà bình luận hỏi chính xác cộng đồng mật mã đang xây dựng, Hoskinson trả lời “một thế giới hoàn toàn mới:”

Giao điểm của tiền điện tử và Phố Wall đã được chào đón bởi những người thấy đây là một dòng vốn tiềm năng. Vào giữa tháng 5, ví tiền điện tử và trao đổi Coinbase đã phát hành một bộ sản phẩm mới được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư tổ chức bằng cách giảm bớt những lo ngại về tuân thủ và bảo mật. Nói về việc phát hành sản phẩm, VP của Coinbase đã đề cập đến “10 tỷ đô la” tiền Wall Street hiện có tiềm năng gia nhập thị trường.

Giá trị “nghìn tỷ” cũng đã được bao quanh trước đây, như Dan Morehead, CEO của quỹ đầu tư mật mã trị giá 1 tỷ USD Pantera Capital cho biết trong tháng 4 rằng một thị trường mã hóa trị giá 40 nghìn tỷ USD là có thể, một phần do lợi ích ngày càng tăng của Wall Street trong việc thanh toán các giao dịch mã hóa.

Xem thêm: Cardano là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cardano

 

Theocointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*