Người đồng sáng lập TenX vẫn ‘Khá tự tin’ nói Bitcoin có thể đạt $ 60,000 trong năm 2018

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty khởi nghiệp mã hóa TenX, cho biết ông vẫn “khá tự tin” rằng Bitcoin (BTC) có thể đạt 60.000 USD vào năm 2018, CNBC báo cáo hôm thứ Tư 11/7.

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Rise ở Hồng Kông, Hosp nói với Squawk Box đồng chủ nhà Akiko Fujita rằng anh vẫn giữ ý kiến dự báo ban đầu năm 2018 mà anh đã thực hiện trong tháng 12 cho tiền điện tử hàng đầu:

Tôi dự đoán cho năm 2018, chúng ta sẽ thấy 5.000 đô la và 60.000 đô la. Vì vậy, 5.000 đô la, chúng tôi đã đánh trúng nó rất nhiều, vì vậy hãy xem liệu chúng tôi có thể làm được không $ 60,000. Tôi vẫn khá tự tin. “

Bitcoin vẫn chưa giảm mạnh xuống mức 5.000 đô la trong năm nay – một mức giá sẽ mang lại giá trị của nó vào tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây của tiền điện tử đang cho thấy dấu hiệu giảm, đã giảm xuống còn khoảng $ 5,880 vào cuối tháng Sáu:

BTC

Hosp tin rằng mốc 60.000 đô la có thể là một thực tế trong năm nay, giả sử có một “sự kiện tích cực lớn” – ví dụ, một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) hoặc một quốc gia công bố cái gì đó “rất, rất tích cực cho Bitcoin”. Nếu điều này không xảy ra, anh thừa nhận, sự thay đổi lớn có thể kéo dài thêm một chút.

Cân nhắc về những cuộc đàn áp quy định gần đây có thể có tác động tiêu cực đến thị trường mật mã – với Fujita nhắc đến Nhật Bản như một ví dụ điển hình – Hosp nói ông nghĩ rằng “con đường hoàn hảo” cho quy định cụ thể về mật mã sẽ rõ ràng hơn những gì được phép, thay vì “những gì bị cấm.”

Trong dự báo của ông cho năm 2018, Hosp đã nói rằng một tàu lượn siêu tốc giá cao và thấp sẽ vẫn là nguồn gốc của mật mã cho đến khi không gian chuyển qua các dự án thừa và tập hợp phía sau những người cung cấp sử dụng hữu hình và giá trị thực.

Tuần trước, Tom Lee của Fundstrat cũng bảo vệ dự đoán trước rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm nay, làm rõ rằng dự đoán gần đây hơn 22.000 đô la không phải là một dự đoán của ông.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,383 đô la Mỹ tại thời gian báo chí, giảm chưa đến một nửa phần trăm trong ngày, đưa mức lỗ hàng tuần của mình xuống dưới 5 phần trăm.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*