Người sáng lập Darknet Silk Road nói Bitcoin sẽ tăng lên 100,000$ trong năm 2020

Giá của Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt lên100.000 đô la trong năm 2020, theo người sáng lập thị trường khét tiếng Silk Road.

Trong một loạt các bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 12, Ross Ulbricht – người sáng lập thị trường ẩn danh Silk Road hiện không còn tồn tại – đã dự đoán rằng giá của BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2020. Các blog được xuất bản dựa trên những lá thư ông viết trong tù, sử dụng một loại phân tích thị trường được gọi là Lý thuyết sóng Elliott.

Ulbricht tuyên bố khả năng thực hiện một phân tích như vậy ngay cả khi không biết biến động giá Bitcoin hàng ngày và tình trạng chung của thị trường. Để dự báo mức cao và thấp trong chu kỳ thị trường tài chính, Ulbright đã xác định những cảm xúc trong tâm lý nhà đầu tư. Về mặt Bitcoin, các nhà đầu tư, những cảm xúc của cộng đồng có ý nghĩa đóng vai trò quan trọng hơn so với các thị trường truyền thống.

Do đó, giá Bitcoin có thể tăng một cách giả tạo bởi kỳ vọng của nhà đầu tư kết hợp với tâm lý đại chúng và thông qua một vòng phản hồi tích cực về sự lạc quan của người mua.

Một số người dam mêm tiền điện tử cũng đã đưa ra dự đoán liên quan đến biến động giá Bitcoin trong năm tới. Các nguồn tin nói rằng Andy Cheung, người đứng đầu các hoạt động tại sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trên 14.000 đô la vào năm 2020. Theo Cheung, sự chấp thuận Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ có thể là chất xúc tác cho việc tăng giá.

Robert Beadles, chủ tịch của công ty blockchain Monarch, cho biết rằng Bitcoin giảm một nửa trong tháng 5 có thể tăng giá lên 11.000 đô la trong thời gian tới. Tôi sẽ tiếp tục mạo hiểm để nói rằng Bitcoin sẽ đạt 2 triệu đô la trong 5 năm tới, miễn là nhóm nhà phát triển cốt lõi không phá hủy nó.

Hoạt động với bút danh ‘Pirate Dread Pirate Roberts, Ulbricht là người sáng lập đằng sau Silk Road, cho phép người dùng mua và bán bất cứ thứ gì, bất kể có hợp pháp hay không.

Silk Road đi tiên phong trong việc sử dụng Tor, phần mềm mạng được sử dụng để truy cập darknet và ký quỹ Bitcoin để che giấu danh tính người mua và người bán cũng như hoạt động của họ. Ulbricht đã bị bắt và bị kết án chung thân vào năm 2015, bị kết tội rửa tiền và hỗ trợ trong việc phân phối ma túy, hack máy tính và lừa đảo, và một số các tội danh khác.

Đầu tháng 12, Tim Draper, một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, đã kêu gọi phát hành Ulbricht.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*