Người sáng lập Litecoin đã nói: Sắp tới Ngân Hàng có thể sẽ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người sáng lập Litecoin Charlie Lee đã đăng trên Reddit hôm nay, 18 tháng 7, để làm rõ vị trí của mình trong Quỹ Litecoin và tương lai của Quỹ sau khi mua lại cổ phần của ngân hàng Đức WEG Bank AG. Trong bài viết của mình, Lee đã đề cập đến khả năng ngân hàng sẽ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử.

Tuần trước, Quỹ Litecoin đã mua lại 9,9% cổ phần của WEG Bank thông qua quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán mã hóa TokenPay. Đổi lấy việc cung cấp chuyên môn về blockchain, hậu cần và tiếp thị cho các hoạt động kinh doanh và mật mã của TokenPay, Litecoin đã nhận được 9,9% cổ phần của TokenPay trong WEG.

Trong bài viết của mình hôm thứ ba, Lee đã tìm cách “làm rõ một số điều về các sự kiện gần đây”, cung cấp một số chi tiết liên quan đến việc mua lại ngân hàng, và nói rằng Quỹ “không trả bất kỳ khoản tiền nào cho cổ phần này trong ngân hàng.” để nhận được một vị trí hội đồng quản trị tại ngân hàng. Về khả năng mở rộng các dịch vụ mã hóa, người sáng lập Litecoin đã nhận xét:

“Trường hợp tốt nhất với ngân hàng này là chúng tôi có thể tạo và cung cấp các giải pháp mã hóa như thẻ ghi nợ, xử lý người bán và các giải pháp sáng tạo khác. Tuy nhiên, ngay cả với một cổ đông và ảnh hưởng tại ngân hàng, lee không đảm bảo rằng điều này sẽ thành công. Mọi người đã đưa ra những quan ngại hợp lý mà chúng tôi vẫn cần phải làm việc và được người chơi chấp thuận trong các hệ thống tài chính hiện tại như Visa và SWIFT, nhưng chúng tôi chắc chắn có cơ hội thành công cao hơn bây giờ khi chúng tôi sở hữu cổ phần trong ngân hàng có giấy phép ngân hàng . ”

Lee nói rằng là một cổ đông của ngân hàng, ông sẽ ở một vị trí tích cực ảnh hưởng đến việc áp dụng thêm tiền điện tử trong hoạt động của ngân hàng. Ông nói thêm rằng, ngay cả khi họ không thể làm việc với ngân hàng trong việc thúc đẩy các dịch vụ mật mã, Quỹ Litecoin sẽ có lợi về mặt tài chính từ cổ phần của họ.

Trong khi Lee chỉ trích ICO trong bài viết của mình “bởi vì một số người trong số họ là những kẻ lừa đảo hoàn toàn và hầu hết họ đều thất bại,” anh ca ngợi TokenPay vì họ đã bán thẻ TPAY, nói rằng “họ không chạy trốn với tiền của họ” và rằng lãnh đạo của TokenPay là hợp pháp quan tâm đến việc chấp nhận tiền điện tử hơn. Lee nói rằng, để minh bạch, không phải anh ta cũng không phải là Litecoin Foundation sở hữu hoặc có kế hoạch sở hữu các thẻ TPAY. Lee là giám đốc điều hành của Quỹ Litecoin.

Tại thời điểm báo chí, Litecoin (LTC) đang cưỡi một làn sóng đà tích cực trong thị trường tiền điện tử, giao dịch ở mức 90,37 đô la, tăng 18,03 phần trăm trong bảy ngày qua.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*