Nhà cung cấp thanh khoản Arbitrum đã kiếm được 500.000 đô la từ chương trình ARB Airdrop

Tỷ suất sinh lợi trên các hồ bơi thanh khoản đang chi trả lên đến 800% hàng năm khi người dùng vội vàng đăng ký nhận các token ARB

Dữ liệu cho thấy, các đơn vị cung cấp thanh khoản cho một trong những chương trình phát hành token được mong đợi nhất trong thời gian gần đây đã kiếm được hơn 500.000 đô la lợi nhuận chỉ trong vài giờ đầu.

Các token quản trị của Arbitrum, ARB, đã được ra mắt để đăng ký nhận vào ngày Thứ Năm. Các token này có thể được sử dụng để bỏ phiếu về các quyết định về các thay đổi tương lai cho giao thức mở rộng Ethereum.

Dữ liệu của Uniswap cho thấy có hơn 180 triệu đô la trong khối lượng được giao dịch trên hồ bơi thanh khoản ARB/ETH, mang lại 542.000 đô la cho các nhà cung cấp thanh khoản (LPs). LPs là các đơn vị cung cấp hai loại token khác nhau cho các hợp đồng thông minh của bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào – mang lại một phần lợi nhuận từ các khoản phí tính trên mỗi giao dịch của sàn đó.

Dữ liệu cho thấy vào thời điểm viết bài vào thứ sáu, có 9.900 Ether (ETH) và 9,34 triệu ARB được khóa trên hồ bơi thanh khoản của Uniswap. Một hồ bơi thanh khoản tương đối nhỏ hơn trên Trader Joe cũng khóa gần 3 triệu đô la.

Tỷ suất sinh lợi hàng năm trên hồ bơi thanh khoản Uniswap vào buổi sáng thứ Sáu ở châu Á dao động từ 90% – 100%. Hồ bơi thanh khoản Trader Joe lớn hơn nhiều, lên đến 800%.

Trong khi đó, dữ liệu của Nansen cho thấy hơn 75% số lượng token đã được đăng ký nhận cho đến thứ Sáu, với hơn 800 triệu ARB hiện đang được sử dụng bởi người dùng. ARB có nguồn cung lưu thông là 1,2 tỷ và được giao dịch với giá 1,3 đô la và vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*