Nhà đầu tư FTX thông báo khởi động lại sàn giao dịch tiềm năng này

Jefferies, một công ty đầu tư của Mỹ, đang đàm phán với những người có thể mua lại FTX để khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản. Họ đang tìm cách mua lại FTX và đưa nó trở lại vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Những người cho vay của sàn giao dịch đã thông báo về điều này trên Twitter.

 

Người cho vay của FTX tin rằng cuộc đấu giá sẽ thu hút một số lượng lớn người mua, với hơn 40 nhà thầu đang đấu giá cho FTX Nhật Bản và “nhiều hơn nữa” cho FTX International. Tài sản quý giá nhất là cơ sở người dùng, gồm có 9,7 triệu tài khoản và 1,4 triệu người nợ. Hơn nữa, số liệu thống kê cho thấy rằng các tài khoản này là thật và có lãi.

Su Zhu, người sáng lập quỹ Three Arrows Capital (3AC), cho rằng việc ra mắt FTX 2.0 sẽ làm sống lại thị trường và mang đến cơ hội thứ hai cho những người dùng đang bị mắc kẹt với tiền trên sàn giao dịch.

Vào tháng 1, các luật sư của FTX đã công bố danh sách đầy đủ các khoản nợ và chủ nợ, bao gồm các công ty như Apple, Netflix, Amazon, Meta, Google, Microsoft, Twitter, BlackRock, Sequoia Capital, Binance, Coinbase và Circle, NYT, WSJ và Cục Thuế Hoa Kỳ.

Cùng lúc đó, Giám đốc điều hành mới của FTX, John J. Ray, thông báo về khả năng khởi động lại sàn giao dịch. Theo ông, một số khách hàng đã đánh giá tích cực về sáng kiến ​​này, mặc dù lãnh đạo trước đó của nền tảng đang bị điều tra vì tội lừa đảo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*