Nhà đồng sáng lập sàn giao dịch BitMEX trở thành tỷ phú Bitcoin trẻ nhất của Anh

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người đồng sáng lập công ty trao đổi mật mã BitMEX và một người tốt nghiệp đại học Oxford Ben Delo đã trở thành tỷ phú tự lập trẻ nhất nước Anh, Daily Mail đưa tin ngày 2 tháng 7.

34 tuổi, Delo, người đã thành lập BitMEX vào năm 2014, nói với Daily Mail rằng anh ấy đã dành 18 giờ một ngày để xây dựng nền tảng của mình. Công việc của ông dường như đã được đền đáp, vì BitMEX hiện là một trong những sàn giao dịch mật mã lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 2 tỷ USD, theo số liệu từ Coinmarketcap.

“Tôi đã chăm chỉ làm việc trong bốn năm qua. Tôi đã làm 18 giờ một ngày. ”

Delo tốt nghiệp Worcester College, Oxford năm 2005, chuyên ngành toán học và khoa học máy tính. Có kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm tại IBM, và trợ lý phó chủ tịch tại JP Morgan, tỷ phú Bitcoin (BTC) của Anh trẻ tuổi nhất hiện có trụ sở tại Hồng Kông, theo Daily Mail.

Delo nói rằng anh bắt chước lối sống tiết kiệm của nhà đầu tư tỷ phú Mỹ Warren Buffett và doanh nhân Bill Gates, tuyên bố rằng anh thích bỏ tiền của mình cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Vào tháng Giêng, một đại diện của BitInfoCharts tuyên bố công ty ước tính rằng không có ít hơn 35 tỷ phú Bitcoin trên toàn thế giới, và có thể lên đến 200.

Vào tháng 12, cặp song sinh Winklevoss đã đưa ra các tiêu đề bằng cách trở thành tỷ phú Bitcoin chính thức đầu tiên, theo báo cáo nắm giữ khoảng 91,666 bitcoin, trị giá khoảng 1.063 tỷ đô la vào thời điểm đó.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*