Nhà phân tích Bitcoin Tone Vays nói rằng sự đột biến của thị trường tiền điện tử có thể không có chất xúc tác cụ thể

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà phân tích Bitcoin (BTC) Tone Vays cho biết, sự tăng vọt của thị trường tiền điện tử gần đây có thể không có chất xúc tác cụ thể và giá thấp hơn vẫn có thể xảy ra trong cuộc phỏng vấn vào ngày 2 tháng Tư.

Nói về một trình điều khiển khả thi của Bitcoin Bitcoin tăng đột biến vào đêm 2/4, Vays nói rằng không phải lúc nào cũng có một trình kích hoạt, lập luận rằng đó có thể chỉ là suy đoán và  Bitcoin không khác bất kỳ tài sản nào khác.

Vays tuyên bố rằng anh ta đã luôn mong đợi Bitcoin sẽ tăng lên mức 5.000 đô la một khi nó vượt qua mốc giá 4.200 đô la, mặc dù anh ta không hy vọng Bitcoin sẽ phá vỡ mức giá $ 4,000 trong tuần này. Ông nói thêm:

“Lệnh short có thể được thanh lý, nhiều người nhảy vào quảng cáo và rất nhiều phương tiện truyền thông luôn tìm kiếm những nguyên nhân để kích hoạt sự bùng nổ của thị trường. Tôi sẽ nói rằng hơn một nửa thời gian họ chỉ cố gắng kết hợp tin tức với một cái gì đó mà nó không nhất thiết cần tin tức để xảy ra”.

Như đã báo cáo trước đó hôm nay, một số người cho rằng các nhà đầu tư đổi bảng Anh sang Bitcoin trước Brexit – dự kiến sẽ xảy ra vào giữa tháng 4, đây có thể là một chất xúc tác, trong khi những người khác cho rằng sự gia tăng của giao dịch thuật toán.

Cũng trong hôm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng số lượng ví Bitcoin đang hoạt động đã tăng lên trong hai tuần vừa qua. Cụ thể, 40 – 50% tất cả Bitcoin đã được giữ trong ví kỹ thuật số không hoạt động từ một đến sáu tháng, trong khi mức trung bình được báo cáo là 10 phần trăm kể từ ngày 15 tháng 3.

Theo: Cointelegraph

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*