Nhiều cá voi đã di chuyển lượng lớn Bitcoin (BTC) và Ripple (XRP) trong ngày hôm nay

Ảnh minh họa
Nhiều cá voi đã di chuyển lượng lớn Bitcoin
Ảnh minh họa

Sau khi thị trường đổ máu khủng khiếp hôm 25/09 nhiều cá voi đã di chuyển lượng lớn Bitcoin, XRP.

Trong khoảng 48 giờ qua, khi thị trường Bitcoin giảm từ mức 9,900 USD xuống mức thấp còn 8.370 USD, một số người nắm giữ lượng Bitcoin và XRP lớn nhất trên thịt trường (hay còn gọi là cá voi) đã có những động thái di chuyển Bitcoin (BTC) với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, một số đợt di chuyển XRP cũng đã được nhìn thấy.

Tổng cộng, cá voi đã di chuyển 37.225 BTC trị giá khoảng 325,5 triệu USD chỉ trong vòng chưa đầy 48 giờ. Hôm qua có một giao dịch chuyển lượng Bitcoin lớn nhất lên đến 10.000 BTC trị giá 86,8 triệu USD giữa hai ví không xác định.

Việc di chuyển BTC lượng lớn Bitcoin trong 2 ngày qua có thể là vì mục đích bảo mật, bởi các cá voi hay các sàn cũng thường xuyên di chuyển BTC của mình qua lại giữa các ví của họ, hoặc bán nó thông qua thị trường OTC.

Dưới đây là chi tiết về các đợt di chuyển Bitcoin lớn nhất trong 48 giờ qua các bạn cùng theo dõi:

Sau khi di chuyển 37.225 BTC thành công, một chú cá voi XRP khổng lồ khác đã xuất hiện và di chuyển 250 triệu XRP trị giá 67 triệu USD giữa hai ví không xác định.

Theo Whale Alert cho biết địa chỉ ví XRP này dường như không phải là của Ripple – công ty sở hữu khoảng 60% tổng nguồn cung XRP.

Vào hôm 24/9, Ripple đã bán 21 triệu XRP trị giá khoảng 5,5 triệu USD:

Ripple đã bán lượng XRP như thường lệ và bán được 251,51 triệu USD trong quý II năm nay và cho biết họ có kế hoạch bán ít hơn trong quý III. Ripple đã bán tổng cộng 1,1 tỷ USD XRP kể từ năm 2016.

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*