Novogratz xem Bitcoin là “báo cáo tiêu biểu” về sự ổn định tài chính

Mike Novogratz, một nhân vật nổi tiếng trong ngành tiền điện tử, gần đây đã đưa ra một tuyên bố mạnh về Bitcoin. Ông nói rằng Bitcoin giống như một bảng điểm phản ánh tình trạng chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính. Điều này có nghĩa là hiệu suất của Bitcoin có thể được coi là một chỉ báo cho việc hoạt động kinh tế hiện tại đang diễn ra như thế nào. Novogratz cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin đã là tài sản tốt nhất trong năm nay trên cơ sở điều chỉnh rủi ro, vượt qua cổ phiếu tăng trưởng, ngân hàng và các chỉ số chứng khoán chính. Những tuyên bố này được chứng minh bằng nghiên cứu được thực hiện bởi Galaxy, cho thấy rằng Bitcoin là tài sản tốt nhất so với các chứng khoán, chỉ số và hàng hóa khác.

Tuyên bố này được đưa ra trên Twitter, nơi Novogratz nhấn mạnh rằng BTC được xây dựng cho bối cảnh kinh tế hiện tại.

Theo đó, trên cơ sở rủi ro được điều chỉnh, ông nói rằng BTC là tài sản có hiệu suất tốt nhất trong năm, vượt qua cổ phiếu tăng trưởng, ngân hàng và các chỉ số chứng khoán lớn.

Những tuyên bố của Novogratz được chứng minh bằng một báo cáo nghiên cứu được xuất bản bởi Galaxy, cho thấy dữ liệu Bitcoin đang ngày càng lạc quan.

Nghiên cứu này xem xét dữ liệu về hiệu suất, dữ liệu trên chuỗi khối và cung cấp, cho thấy lý do chính để các nhà đầu tư ủng hộ Bitcoin tiếp tục tăng.

Galaxy cho rằng trên cơ sở đánh giá rủi ro, Bitcoin là tài sản có hiệu suất tốt nhất trong năm so với một loạt các chứng khoán, chỉ số và hàng hóa.

Nghiên cứu cho thấy sự tương quan giữa tiền điện tử hàng đầu và vàng đang tăng, trong khi sự tương quan của nó với các cổ phiếu đang giảm, cho thấy rằng nó hoạt động giống như một tài sản trú ẩn trong thời điểm khủng hoảng.

Mặc dù giá spot của Bitcoin đã tăng 60% trong năm nay, tài trợ và cơ sở đã giữ nguyên ổn định, và những lo ngại về việc sản lượng quá nhiều do việc phân phối của Mt. Gox đang chờ giải quyết dường như đã được thổi phồng, với cung cấp trao đổi và khai thác giảm và bán của nhà khai thác ổn định.

Các chỉ số tích cực trên chuỗi khối cho thấy sự tích lũy ngày càng tăng, sở hữu rộng hơn và thời gian nắm giữ lâu hơn cho Bitcoin, theo Galaxy. Sự kiện halving sắp tới, đã dẫn đến những đợt tăng giá dài hạn trong quá khứ, có thể gợi ý đến một đợt tăng giá lớn khác cho tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*