Nucleus Vision (NCASH) là gì? Cùng tìm hiểu về Nucleus Vision Coin

Ncash là gì ?

Nucleus Vision (NCASH) là gì?

Nucleus Vision (ký hiệu NCASH) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain. Nucleus Vision tạo ra một giải pháp toàn stack để chụp các dữ liệu vô hình, thông qua công nghệ cảm biến độc quyền của nó. Nucleus nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư của người tiêu dùng, trong khi khai thác thông tin tình báo sử dụng các mô hình thần kinh và tích hợp các thẻ ATOM của nó, để tạo ra mạng lưới trung thành lớn nhất về lợi nhuận.

Ncash là gì?
Ncash là gì?

Trong giai đoạn đầu tiên, Nucleus đang cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm ngoại tuyến ngoại tuyến cho 2,6 tỉ khách hàng và 91 triệu cửa hàng trực tuyến trên toàn cầu. Ngoài bán lẻ, công nghệ cảm biến Nucleus có ứng dụng sâu rộng trong lĩnh vực bảo mật vật lý và kết nối các thiết bị toàn cầu.

Tính đến nay, công ty đã có tổng cộng 19 cảm biến IoT đã được triển khai trong mười cửa hàng bán lẻ thực tế. Các cảm biến không phụ thuộc vào RFID, Wi-Fi, Bluetooth hoặc các dạng phần mềm khác tiên tiến hơn như được sử dụng để nhận ra khuôn mặt. Mặc dù vậy, các cảm biến có đầy đủ khả năng cung cấp các phương pháp tăng cường bảo mật cho việc giám sát các tài sản vật lý của kho và kiểm soát truy cập của chúng.

Điều này có nghĩa là các bộ cảm biến sẽ theo dõi điện thoại do khách hàng sở hữu sau khi họ nhập vào cơ sở và cung cấp cho họ những điểm hoặc phiếu mua hàng được tùy chỉnh dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng.

Về cơ bản, mục đích của Nucleus.Vision là giúp kết nối các kết nối không liên quan thông qua việc sử dụng danh tính và dữ liệu duy nhất của một cá nhân mà họ đã thực hiện.

Tổng quan về Nucleus Vision (NCASH)

 • Tên token : NCASH
 • Tổng số coin phát hành : 10 tỉ NCASH
 • Hiện tại đã phát hành4.071.867.911 NCASH
 • Website chính thức: https://nucleus.vision
 • Telegram: https://t.me/NucleusVision
 • Githubhttps://github.com/NucleusVision
 • Twitterhttps://twitter.com/NucleusVision
 • Facebookhttps://www.facebook.com/NucleusVision

Những tính năng của Nucleus Vision (NCASH)

Nền tảng của Nucleus Vision có những tính năng nổi bật dưới đây :

 • Bộ cảm biến ION đột phá, nền công nghệ cảm giác IoT công nghệ đa năng sử dụng công nghệ RF
 • Đặt giá trước trong cửa hàng, được thiết kế để làm việc tự động như là một mô hình định giá cho cơ sở bán lẻ.
 • One-time sign-on, vì vậy Mạng Nucleus Vision có một quá trình chứng thực đơn nhất.
 • Phân bổ từ trực tuyến sang ngoại tuyến để giúp tạo ra thiết bị xác suất được sử dụng làm quy trình đối sánh để xác định trải nghiệm của khách hàng trên cả cấp vật lý và ảo.
 • Không cần ứng dụng, không cần đăng ký để thúc đẩy việc áp dụng không dựa trên rào chắn.
 • Không cần Bluetooh, GPS hoặc Wi-Fi
 • Nó hoạt động trên tất cả các điện thoại thông minh và điện thoại ít chức năng.
 • Nó cho phép các nhà bán lẻ có khả năng làm việc với trí thông minh và ẩn danh.

Nucleus Vision (NCASH) hoạt động như thế nào?

Các bước hoạt động của Nucleus như sau:

Bước 1: Cảm biến ION được lắp đặt tại cơ sở bán lẻ
Bước 2: Khách hàng được xác định thông qua việc sử dụng cảm biến ION khi vào cửa hàng
Bước 3: Một lớp quỹ đạo an toàn bảo vệ dữ liệu khi nó gửi qua nó
Bước 4: Khách hàng gửi  NCASH trong thời gian thực
Bước 5: Khách hàng nhận được khuyến nghị về các đề xuất cho cá nhân của họ. Họ không cần phải cài đặt bất cứ điều gì mới trên thiết bị của họ để nhận phiếu mua hàng được gửi cho họ. Cũng không cần có Wi-Fi hoặc Bluetooth cần thiết để hoạt động. Nó không yêu cầu xác minh GPS . Và nền tảng cho Nucleus.Vision làm việc được với tất cả các điện thoại.ư

Nucleus Vision (NCASH) hoạt động như thế nào?
NCASH hoạt động như thế nào ?

Quá trình hoạt động chi tiết: 

 • Khách hàng bước vào cửa hàng, ID của họ được ghi nhận trên bộ cảm biến ION của cửa hàng
 • Bộ cảm biến cho ID của khách hàng đến Nucleus
 • Nucleus Vision gửi một tin nhắn văn bản hoặc thông báo với một đề xuất cho nCash để đổi lấy dữ liệu của khách hàng được phát hành cho chương trình khen thưởng
 • Sau khi khách hàng chọn tham gia, họ được ghi có với nCash vào tài khoản của họ. Và tại thời điểm này, nCash có thể được chuyển sang bất kỳ ví điện tử tương thích nào của ERC20.
 • Nucleus Vision sau đó chuyển đổi của nhận dạng của khách hàng và dữ liệu cá nhân của họ để thành lập  thông tin, thông qua công nghệ blockchain.
 • Cơ sở sau đó sử dụng dữ liệu để lập bản đồ khách hàng thông qua hệ thống cốt lõi của họ và xác định bất kỳ mẫu hoặc dữ liệu mới được phát hiện nào được cung cấp qua mạng.
 • Nếu không có dữ liệu nào trước đó về khách hàng, nhà bán lẻ có thể yêu cầu thêm dữ liệu từ một thành viên khác của mạng mở rộng, cho phép các nhà bán lẻ có thể xem các lần mua hàng trước đây được thực hiện tại các cơ sở khác trên Mạng Nucleus Vision
 • các đối tác trên mạng có thể thiết lập các quy tắc được xác định trước để chia sẻ dữ liệu khách hàng với các doanh nghiệp thân thiện và không cạnh tranh khác cũng như bất kỳ điểm dữ liệu nào đã yêu cầu chia sẻ, miễn là chúng được chấp thuận
 • Nucleus sau đó sẽ tạo ra một điểm số dựa trên công nghệ Neuron của họ; nó là một đại diện của lịch sử mua hàng và thói quen chi tiêu cũng như các yếu tố khác được cho là quan trọng
 • Cuối cùng, các nhà bán lẻ có thể lựa chọn chào hàng trong nCash cho khách hàng dựa trên điểm của họ; họ có thể cung cấp nCash ngay khi khách hàng vào cửa hàng để khuyến khích các chuyến thăm trong tương lai, hoặc họ có thể thực hiện chào hàng khi họ duyệt qua để giúp chuyển đổi trong cửa hàng, cuối cùng họ có thể cung cấp phiếu mua hàng tại thời điểm thanh toán để cải thiện khách hàng, và giữ khách.

Team phát triển của Nucleus Vision (NCASH)

Công ty Nucleus được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và người sáng lập nền tảng, Abhishek Pitti,  ông tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard. Ngoài ra, còn có các thành viên chủ chốt khác trong nhóm dự án là Martin Dudley, Avinash Pitti, Bryan Lemster, Lead Brochure Atwood (Creative Director).

Họ cũng có sự ủng hộ của các nhà đầu tư như: Tim Draper, Darshan Patel, và Sriram Viswanathan. Các đối tác công nghệ cho nền tảng gồm Vodafine Reliance Communications cũng như Intel, Radisys Alpha Networks.

Team phát triển của Nucleus Vision (NCASH)
Team Ncash

Tỷ giá hiện tại của Nucleus Vision (NCASH)

Tỷ giá hiện tại của Nucleus Vision (NCASH)
Tỉ giá Ncash
 • Ncash lên sàn từ 26/2/2018 giá khi lên sàn là 0.0416$/1 NCASH, nhìn chung giá Ncash không có quá nhiều biến động trong thời gian này vì mới lên sàn .
Tỷ giá hiện tại của Nucleus Vision (NCASH)
Tỉ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì NCash có tổng vốn hóa thị trường là hơn 185 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 23 triệu USD, giá hiện tại là 0.0455$/1 NCASH, và đang đứng top 81 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Ncash mặc dù mới lên sàn nhưng có vốn hóa khá là lớn, và đang đã đạt top 81 chỉ sau hơn 1 tháng, đây là đồng tiền tiềm, đồng coin ứng dụng vào thực tế, và hiện tại giá Ncash đang thấp vì vậy bạn nào có ý định đầu tư vào Ncash thì nên đầu tư ngay hôm nay, vì theo mình tương lai đồng này giá sẽ bay rất cao.

Mua bán Nucleus Vision (NCASH) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại NCASH coin đã lên 4 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, koinex, Idex,BitbnsTrong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 98% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua NCASH Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*