Nuls Coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Nuls Coin

Nuls là gì ?

Nuls Coin là gì?

NULS là một blockchain mà kiến trúc cho phép khả năng mở rộng sử dụng các hợp đồng thông minh, mô-đun và chuỗi con thông minh. Nuls là một dự án mã nguồn mở tách các tính năng của nó thành các mô-đun tùy biến như hợp đồng thông minh, đa điểm hệ thống, chuỗi đồng thuận và hoạt động khác cơ chế. Trong tương lai, NULS sẽ có nhiều chuỗi con dựa trên các chức năng của chuỗi chính. Họ sẽ sử dụng các giao thức và cơ sở hạ tầng cơ sở của NULS để cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp đơn giản và phù hợp dựa trên nhu cầu.

Nuls Coin là gì?
Nuls là gì?

Bản chất phi tập trung của NULS là tạo ra một mô hình kinh doanh mà cầu nối khoảng cách tin cậy trong việc sử dụng công nghệ cũng cho phép người dùng tùy chỉnh chuỗi của họ để phù hợp với nhu cầu của họ. Sự đơn giản của việc triển khai xuất phát từ kiến ​​trúc thiết kế NULS, nơi các khái niệm phức tạp như mật mã, sự đồng thuận
cơ chế và phương thức lưu trữ được trừu tượng hóa khỏi nhà phát triển vàchỉ cần quan tâm đến những gì họ muốn xây dựng bên trong skillset của họ.

Tổng quan về Nuls Coin

 • Tên token: NULS
 • Tổng số coin phát hành40.000.000 NULS
 • Nuls sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://nuls.io
 • Twitter: https://twitter.com/nulsservice
 • Facebookhttps://www.facebook.com/nulscommunity
 • Githubhttps://github.com/nuls-io/nuls

Mục đích của Nuls Coin

Mục tiêu hiện tại của NULS là cải thiện tính linh hoạt tổng thể và tiện lợi của công nghệ blockchain. Không giống như những gì hầu hết mọi người có thể nghĩ, các blockchains công cộng và mã nguồn mở hiện tại không thích hợp cho các giải pháp mở rộng, linh hoạt hoặc chuỗi chéo. NULS muốn thay đổi điều đó bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain công cộng có thể tùy chỉnh.

Khi làm như vậy, công ty nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp và doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy tổng thể của họ bằng cách cho phép mọi công ty triển khai các ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên blockchain này. Nhờ có công nghệ hợp đồng thông minh bản địa và hỗ trợ cho các cơ chế đa chuỗi, NULS chắc chắn có nhiều tiềm năng. Mỗi chuỗi bên được tích hợp với phương pháp tiếp cận đa chuỗi này sẽ được gắn vào blockchain NULS chính trong tương lai.

 Nuls Coin
Nuls

Người ta có thể sử dụng các hợp đồng thông minh là một phần của NULS để phác thảo hậu cần kinh doanh mà không có quá nhiều kiến thức lập trình. Điều này khá giống với cách các hệ sinh thái hợp đồng thông minh khác hoạt động ngày hôm nay, nhưng tốt hơn là nên có một số cạnh tranh trong không gian này. NULS cũng sử dụng thuật toán chứng minh tín dụng để đạt được sự đồng thuận của mạng, chứ không phải là bằng chứng làm việc hoặc bằng chứng-cổ phần.

Team phát triển của Nuls Coin

Team phát triển của Nuls có 3 đồng sáng lập là : Jason ZhangLily Wang, và Reaper Ran.

Team phát triển của Nuls Coin
Team phát triển
 • Jason Zhang (Người sáng lập & Nhà phát triển chính)  Ông có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Jason có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh ngân hàng và đã thiết kế các hệ thống bảo mật cho hàng chục ngân hàng ở Trung Quốc. Ông đã quen thuộc với gần như tất cả các thuật toán mã hóa, tiêu chuẩn PKI và tiêu chuẩn PKCS. Anh ấy đã làm việc cho KeYou hợp tác với hầu hết các ngân hàng Trung Quốc có hơn 200 nhân viên. Jason chịu trách nhiệm về Bảo mật Thanh toán Kho bạc, Bảo mật Thẻ thông minh (EMV), Bảo mật Thiết bị Ngân hàng Di động và đóng góp vào Bảo mật Ngân hàng PC. Ông cũng đã làm việc về các khoản thanh toán xuyên biên giới, trong đó có 17 ngân hàng Trung Quốc tham gia phát triển. Bây giờ Jason là nhà phát triển chính cho dự án NULS.
 • Lily Wang (Đồng sáng lập & COO) Kinh nghiệm trong quá khứ của cô là làm việc cho kênh truyền hình giáo dục và truyền hình Trùng Khánh và cũng là Weijingtong, nơi cung cấp cho cộng đồng Trung Quốc những tin tức hàng ngày. Cô là đồng sáng lập của NULS. Cô ấy thành thạo trong đàm phán và chiến lược. Trọng tâm chính của bà là tạo ra một sự hợp tác đa phương với tất cả các quốc gia. Lily là chuyên gia trong việc thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng NULS và các vấn đề kinh doanh để vượt trội NULS và lan truyền khắp thế giới.
 • Reaper Ran (Đồng sáng lập và lãnh đạo cộng đồng) Reaper đã nghiên cứu công nghệ blockchain từ năm 2013. Reaper có kiến thức chuyên sâu về các hoạt động cộng đồng làm việc và xây dựng trong cộng đồng khác nhau như cộng đồng BitShares, trong đó ông nổi tiếng trong cộng đồng và trên bảng cộng đồng NEO. Reaper phụ trách các hoạt động cộng đồng và các vấn đề của dự án NULS. Mục tiêu chính của ông là duy trì cộng đồng NULS.

Và các thành viên cốt lõi của Team:

Team phát triển của Nuls Coin
Team Nuls

Các tính năng của Nuls Coin

 • Multiple chains (Nhiều chuỗi) : Trong blockchain của NULS, có một cơ chế đa chuỗi có thể được kết hợp. Khi cơ chế này được tích hợp, có các chuỗi bên tạo thành và gắn vào blockchain của NULS.
 • Sophisticated smart contracts ( hợp đồng thông minh tinh vi) Các hợp đồng thông minh cho phép NULS như là một blockchain có thể lập trình được. Người dùng có thể phác thảo hậu cần kinh doanh của riêng mình với rất ít kiến thức lập trình. Một khi được lập trình, các bộ vi xử lý được xây dựng bên trong NULS khởi chạy logic vào một môi trường phi tập trung.
 • POC Cơ chế đồng thuận mặc định của NULS là Proof-of-Credit.
 • Lớp mô-đun Các nhà phát triển từ cả nhóm phát triển cốt lõi và cộng đồng nguồn mở có thể phát triển các mô-đun khác nhau (như sổ kế toán, mạng, lưu trữ, tài khoản và sự đồng thuận), được đưa vào kho lưu trữ mô-đun NULS.
 • Lớp chuỗi Theo yêu cầu của ứng dụng, các nhà phát triển có thể chọn một số mô-đun thích hợp để tùy chỉnh các nút khác nhau và các Nút khác nhau được kết nối trong các chuỗi khác nhau để hỗ trợ các ứng dụng khác nhau.
 • Lớp logic Một hợp đồng thông minh là một container logic. Mỗi ứng dụng có thể xác định và điều hành doanh nghiệp của riêng mình trong các hợp đồng thông minh, đảm bảo tính linh hoạt và khả năng thích ứng của NULS ở lớp logic. Hợp đồng thông minh là một trong các mô-đun được định nghĩa trong NULS.

Tỉ giá hiện tại của Nuls Coin

Tỉ giá hiện tại của Nuls Coin
Tỉ giá Nuls
 • Nuls coin lên sàn từ 26/10/2017 giá khi lên sàn là 0.0983$/1 NULS, thời điểm Nuls coin tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 8.14$/1 NULS, tăng lên gần 83 lần so với khi lên sàn.
Tỉ giá hiện tại của Nuls Coin
Tỉ giá NULS
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Nuls coin có tổng vốn hóa thị trường là 161.9 triệu USD, khối lượng giao dich 24h là 6 triệu USD, giá hiện tại là 4.05$/1 NULS, và đang đứng top 90 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Nuls là đồng tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng mạnh, chỉ sau hơn 3 tháng giá Nuls đã tăng lên gần 84 lần so với khi lên sàn. Hơn nữa Nuls đã lên sàn lớn nhất thế giới đó là sàn Binance, vì vậy đây là đồng tiền điện tử tiềm năng, nên đầu tư vào.

Mua bán Nuls Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua Nuls Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, Okex. ... Trong đó khối lượng giao dịch NULS coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 60% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua Nuls coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ Nuls Coin

Nuls Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ Nuls Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*