NuNet (NTX) là gì? Thông tin về đồng NTX Token

NuNet là gì? NTX token là gì?

NuNet (NTX token) là một cố máy tính khổng lồ (Big Data) cung cấp khả năng lưu trữ và được phân phối trên toàn cầu cho các mạng phi tập trung, bằng cách kết nối chủ sở hữu dữ liệu, tài nguyên máy tính với các quy trình tính toán theo yêu cầu của các tài nguyên này. NuNet cung cấp một lớp khả năng tương tác thông minh giữa các quy trình tính toán và cơ sở hạ tầng máy tính vật lý trong một hệ sinh thái khai thác một cách thông minh các tài nguyên tính toán tiềm ẩn của cộng đồng vào mạng lưới tính toán toàn cầu. Cơ sở hạ tầng NuNet cho phép định vị tối ưu các quy trình, giao diện và dữ liệu AI trong mạng toàn cầu và thiết lập các kênh thanh toán giữa máy và máy – do đó giảm thiểu chi phí của điện toán toàn cầu và cho phép các quy trình kinh doanh mới cho Nền kinh tế dữ liệu và Internet of Things.

Nền tảng NuNet được thiết kế để trở thành một mạng cực kỳ linh hoạt, bao gồm các thiết bị tiêu dùng di động, điện toán biên và các thiết bị IoT cùng với PC, máy chủ và trung tâm dữ liệu, cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa các thành phần của nó và tự động hóa thông minh trong thiết kế công việc. NuNet thúc đẩy các công nghệ Web3, thực thi vùng chứa không máy chủ, điều phối lưới dịch vụ, nền kinh tế tiền điện tử và hơn thế nữa, hướng tới việc tạo ra “máy tính thế giới” phi tập trung.

NuNet là một nhánh của SingularityNET Global AI Market, hoạt động từ năm 2017. NuNet đã được ươm tạo thông qua chương trình SingularityNET X-Lab Accelerator từ đầu năm 2018. Việc phát triển công nghệ và các trường hợp sử dụng ban đầu của nền tảng NuNet sẽ được hướng tới (nhưng không giới hạn) hỗ trợ cơ sở hạ tầng tính toán của các tác nhân AI phi tập trung của SingularityNET.

NTX token là một đồng coin tiện ích gốc của nền tảng NuNet. NTX Token có mục đích phi tài chính là giúp nền kinh tế toàn cầu sử dụng máy tính phi tập trung và mã thông báo nội bộ của nó hoạt động và tự duy trì. NTX token cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên và dịch vụ máy tính trên nền tảng NuNet.

Tổng quan về NuNet

 • Tên: NuNet
 • Tên giao dịch: NTX
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xf0d33beda4d734c72684b5f9abbebf715d0a7935
 • Tổng cung: 1.000.000.000 NTX
 • Hiện tại đã phát hành: 58,789,884 NTX
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.14$/1 NTX
 • Giá ICO: 0.02$/1 NTX
 • Giá IDO: 0.03$/1 NTX
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 3 triệu USD

Tokenomics NTX

Với tổng cung là 1 tỷ NTX coin và được phân bổ như sau:

 • 15% NTX token được phân bổ làm phần thưởng cho Mining (Đào coin)
 • 3% NTX token được bán trong vòng SEED
 • 14% NTX token được bán trong vòng Private
 • 4% NTX token được bán công khai
 • 10% NTX token được bán cho cộng đồng
 • 2% NTX token được bán Launch Pad
 • 9% NTX token được phân bổ làm phần thưởng cho cộng đồng
 • 6% NTX token được phân bổ cho những người ủng hộ nền tảng
 • 16% NTX token được phân bổ cho nhóm và cố vấn
 • 21% NTX token được phân bổ cho quỹ dự dự R&D

Lịch trình phân bổ:

Team phát triển

Nhóm sáng lập

NuNet được đồng sáng lập bởi: Dr. Kabir VeitasDr. Ben Goertzel và Dr. David Weinbaum

 • Dr. Kabir Veitas (CEO): Tiến sĩ Kabir Veitas có bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu liên ngành (2019), bằng thạc sĩ về AI (2009), quản lý kinh doanh quốc tế (2007) và bằng quản trị kinh doanh (1997). Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh, đàm phán nhiều bên liên quan và quản lý dự án, phân tích chi phí-lợi ích kinh tế xã hội, thiết kế chính sách cũng như từng đảm nhiệm các vị trí điều hành trong quá khứ. Sự nghiệp sau này của ông tập trung vào nghiên cứu và phát triển hệ thống máy tính phi tập trung, tích hợp xã hội của AI, IoT và các công nghệ sổ cái phân tán, nghiên cứu trí tuệ nhân tạo chung và thiết kế chính sách công nghệ, dựa trên mối quan tâm lâu đời và nghiên cứu về triết lý tâm trí, khoa học nhận thức, các hệ thống phức hợp và các nghiên cứu trong tương lai về các hệ thống công nghệ xã hội của con người.
 • Dr. Ben Goertzel: Tiến sĩ Ben Goertzel là Giám đốc điều hành của mạng AI phi tập trung SingularityNET, và Nhà khoa học trưởng của Hanson Robotics, chủ tịch Hội AGI, Quỹ OpenCog, Liên minh AI phi tập trung và tổ chức phi lợi nhuận tương lai Humanity +. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về Trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích tạo ra những cỗ máy tư duy có khả năng nhận thức chung ở cấp độ con người và hơn thế nữa. Tiến sĩ Goertzel có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng AI vào các vấn đề thực tế trong các lĩnh vực từ xử lý ngôn ngữ tự nhiên và khai thác dữ liệu đến robot, trò chơi điện tử, an ninh quốc gia và tin sinh học. Ông đã xuất bản 20 cuốn sách khoa học và hơn 140 bài báo nghiên cứu khoa học, đồng thời là kiến trúc sư và nhà thiết kế chính của hệ thống OpenCog và thiết kế liên quan cho trí thông minh chung cấp độ con người. Tiến sĩ Goertzel là thành viên sáng lập của Global Brain Group, được thành lập vào năm 1996 để nghiên cứu trí tuệ tập thể phát sinh từ sự kết nối giữa con người, máy tính và hệ thống AI.
 • Dr. David Weinbaum: Tiến sĩ David Weinbaum (Weaver) có bằng Tiến sĩ về Triết học và Khoa học tại Vrije Universiteit Brussel (2018) và M.Sc. bằng Kỹ sư Điện tử của Đại học Tel Aviv (1989) với kinh nghiệm về kỹ thuật máy tính, thuật toán song song, tính toán biểu tượng, thiết kế phần mềm và phần cứng, và quản lý R&D. Công việc và nghiên cứu của ông nhằm mục đích phát triển các mô hình nhận thức phân tán tự tổ chức, quy trình suy nghĩ phân tán và quản trị xã hội phân tán hướng tới sự xuất hiện của Bộ não toàn cầu. Các mối quan tâm nghiên cứu chính của ông là: khoa học nhận thức, trí thông minh nhân tạo, hệ thống phức hợp, ý thức, điều khiển học, thuyết tiến hóa, cơ sở tư tưởng, triết học về tâm trí, lý thuyết về sự khác biệt, nghiên cứu tương lai và điểm kỳ dị, thuyết hậu nhân và tiềm năng biến đổi của ý thức con người .

Nhóm phát triển chính

Nhóm cố vấn

Roadmap

Roadmap NuNet từ năm 2020 đến 2024 như sau:

Đối tác của NuNet

Tỷ giá hiện tại của NTX token?

Tỷ giá NuNet (NTX token) trực tiếp hôm nay là $ 0,098903 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 333,376 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ NTX sang USD theo thời gian thực. NuNet tăng 24,31% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3658, với tổng cung là 1.000.000.000 NTX

 

 

Mua bán NTX token ở đâu?

Trước tiên để mua NTX token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng tốt nhất hiện nay, nếu bạn nào chưa có tài khoản thì nên tạo ngay cho mình một tài khoản trên sàn này để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và giao dịch trên sàn này nhé.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển nó lên những sàn bên dưới để mua NTX token nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ NTX token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ NTX token như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn NTX token trực tiếp trên sàn MEXC rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*