Nvidia dự kiến sẽ hoàn thành việc bán hàng tồn kho còn sót lại vào quý 1 năm 2019

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nvidia dự kiến sẽ hoàn thành việc bán hàng tồn kho còn sót lại vào quý 1 năm 2019

Nhà sản xuất phần cứng VGA toàn cầu Nvidia dự kiến ​​sẽ hoàn thành doanh số hàng tồn kho còn lại được xây dựng trong kỳ vọng về nhu cầu khai thác tiền điện tử, theo báo cáo của Bloomberg vào ngày 19 tháng 3.

Công ty hiện đang làm việc để bán hàng tồn kho nhằm mục đích khai thác tiền điện tử vẫn chưa được bán khi thị trường tiền tiền điện tử đang đứng yên. Công ty dự đoán rằng họ sẽ có thể bán hàng tồn kho dư thừa vào cuối quý 1/2019.

Sau khi Nvidia chứng kiến ​​sự tăng trưởng thị trường lớn trong bối cảnh nhu cầu về phần cứng khai thác tiền điện tử tăng từ năm 2016 đến 2018, công ty đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường tiền điện tử, với cổ phiếu trở thành công ty kém nhất trong S & P 500 vào cuối năm 2018.

Giờ đây, nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại California cho biết họ vẫn đang làm việc trong kho dự trữ hàng tồn kho chưa bán và vẫn tự tin rằng công ty sẽ có thể hoàn thành nỗ lực đó, theo Giám đốc tài chính của công ty Colette Kress. Nvidia hiện cũng dự đoán rằng doanh thu của họ trong năm 2019 sẽ bằng hoặc giảm nhẹ so với năm 2018.

Theo Bloomberg, Huang hiện đang cố gắng thuyết phục Phố Wall rằng doanh thu của công ty sẽ nhanh chóng cải thiện sau ba năm tăng vọt sau khi hàng tồn kho tích lũy được mua hết.

Các công ty lớn trong ngành khai thác tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường tiền điện tử. Nhà sản xuất mạch tích hợp ứng dụng cụ thể (ASIC) của Trung Quốc, Bitmain, đã phải đóng cửa một số văn phòng và sa thải nhân viên. Công ty đã đóng cửa văn phòng ở cả Israel và Amsterdam như một phần trong nỗ lực giảm chi phí.

Vào ngày 5 tháng 3, như đã báo cáo rằng doanh thu từ việc khai thác Bitcoin tiền điện tử lớn (BTC) bắt đầu tăng sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*