NvirWorld (NVIR) là gì? Toàn tập về NVIR Token

NvirWorld là gì? 

NvirWorld là một nền tảng metaverse kết hợp các yếu tố của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), tài chính phi tập trung (DeFi) và công nghệ blockchain. Nền tảng này được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một thế giới ảo nơi họ có thể:

  • Tương tác xã hội: Giao lưu, kết bạn và tham gia các hoạt động cộng đồng với người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • Chơi game: Tham gia nhiều trò chơi MMORPG khác nhau để kiếm phần thưởng và trải nghiệm giải trí độc đáo.
  • Kiếm tiền: Tham gia vào các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo, chẳng hạn như mua bán tài sản ảo, đầu tư vào NFT và tham gia vào các trò chơi Play-to-Earn.
  • Sở hữu tài sản: Sở hữu và quản lý tài sản ảo của riêng bạn, bao gồm đất đai, nhà cửa, vật phẩm và nhân vật trong trò chơi.

NVIR token là gì?

NVIR là token tiện ích chính thức của NvirWorld. NIVR ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của nền tảng NvirWorld như:

  • Thanh toán: NVIR được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và hoạt động trong thế giới ảo NvirWorld, chẳng hạn như mua bán đất đai, nhà cửa, vật phẩm và nhân vật trong trò chơi.
  • Quản trị: Người sở hữu NVIR có thể tham gia vào việc quản trị NvirWorld bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất phát triển dự án.
  • Staking: Người dùng có thể stake NVIR để kiếm phần thưởng và hỗ trợ bảo mật mạng lưới NvirWorld.
  • Play-to-Earn: NVIR được sử dụng để trao thưởng cho người chơi tham gia vào các trò chơi Play-to-Earn trong NvirWorld.

Mua bán NVIR Token ở đâu?

Để mua NVIR trước tiên chúng ta cần có USDT, anh em có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì mọi người nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán coin.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua NVIR token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán NVIR token Cặp giao dịch
MEXC.com NVIR/USDT
Gate.io NVIR/USDT
Lbank.com NVIR/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*