Obirum (OBR) coin là gì ? Hướng dẫn mua token Obirum từ A – Z chi tiết

Xin chào các bạn,

đầu tư ICO hiện nay vẫn là rất HOT vì đầu tư ICO mang lại cơ hội cho người đầu tư, tuy nhiên cũng là rủ ro nếu như đầu tư vào dự án Scam dự án không tốt, ở những bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn một số dự án ICO đang mở bán như: Gifcoin, Friendz, socialmedia.market .. Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một dự án ICO nữa có tên Obirum.com, vậy Obirum coin là gì ? tổng quan về dự án Obirum này như nào ? cách tạo tài khoản cũng như đầu tư mua token với Obirum ra sau mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Obirum (OBR) coin là gì ?

Obirum (ký hiệu OBR)  là một trình duyệt tích hợp các ưu điểm của công nghệ blockchain với mong muốn trở thành một trình duyệt mạnh mẽ và an toàn nhất. Obirum tự tin là một nền tảng phân phối toàn cầu hàng đầu cho các trò chơi và ứng dụng có lợi cho cả người dùng và nhà phát triển.

Obirum là gì ?

Sự xuất hiện của các đồng tiện điện tử như Bitcoin và Ethereum với công nghệ blockchain dẫn đến sự thay đổi của mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Với sự kết nối ngày càng tăng của các thiết bị di động, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của Obirum. Đến cuối năm 2020, Obirum sẽ trở thành trình duyệt blockchain hàng đầu với thị phần trình duyệt internet trên điện thoại di động toàn cầu là 10%.

Tương tự như cách Uber trở thành công ty vận tải lớn nhất mà không có xe hơi và Airbnb trở thành công ty khách sạn lớn nhất mà không có bất kỳ phòng nào, Obirum sẽ trở thành tổ chức tài chính lớn nhất mà không có tiền của khách hàng. Mặc dù các công ty này đã lợi dụng “nền kinh tế chia sẻ” để cung cấp dịch vụ của mình nhưng chúng tôi đang sử dụng nền tảng điện toán phân tán lớn nhất với sự tồn tại của điện thoại thông minh và các thiết bị di động để tạo ra một hình thức ngân hàng an toàn và hiệu quả. Với một ngân hàng nhỏ trong tay, mọi người dùng có thể tương tác trực tiếp với tài sản của mình mà không có sự kiểm soát của bên thứ ba.

Trong tương lai, Obrium sẽ cung cấp nhiều API cho các nhà phát triển và đơn vị thanh toán. Người dùng có thể nhanh chóng và tương tác an toàn với các dịch vụ tài chính và thanh toán ngay cho Obirum.

Tổng quan về đồng tiền điện tử Obirum coin (OBR)

Tổng quan về thời giam mở bán ICO Obirum (OBR)

Obirum mở bán ICO từ ngày 6/3 – 5/5/2018 với giá 1 ETH = 20,000 OBR và tỉ lệ bonus thêm như sau:

Bonus
 • Tuần thứ nhất: khi các bạn mua token Obirum các bạn sẽ được bonus thêm 200% trên tổng số token mua.
 • Tuần thứ 2: khi các bạn mua token OBR các bạn sẽ được bonus thêm 150%
 • Tuần thứ 3 = 100%, tuần thứ 4 = 50%,  và giảm dần cho đến tuần thứ 9 khi các bạn mua token OBR chỉ còn được Bonus 5% thôi.

=> hiện tại Obirum mới mở bán ICO nên được bonus theo tỉ lệ rất cao, vì vậy bạn nào có ý định mua Token với Obirum thì nên đăng ký tài khoản và mua ngay hôm nay nhé.

Đăng ký tham gia ngay: https://ico.obirum.com/register

Obirum Coin (OBR) phân bổ token như thế  nào ?

Phân bổ token Obirum
 • 50% token Obirum sẽ được bán ICO
 • 13% token OBR sẽ giành cho team phát triển
 • 12% token sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư thiên thần và cố vấn
 • 10% token sẽ phân bổ cho người sáng lập
 • 10% token sẽ phân bổ cho ví Obirum
 • 5% token sẽ phần bổ cho các chương trình bounty.

Obirum hoạt động như thế nào ? 

Khi Obirum nhận được yêu cầu cho một URL phù hợp với một ứng dụng tức thì nó sẽ gửi các tệp mã cần thiết tới thiết bị gửi yêu cầu. Thiết bị sau đó chạy ứng dụng.

Ứng dụng tức thì cung cấp một cách mới và độc đáo cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng và cho người dùng để tiêu dùng ứng dụng.

Quay lại ví dụ về ứng dụng bản đồ trước đó, ứng dụng tức thời của bản đồ có thể làm cho từng tính năng của nó như một thực thể rời rạc trong ứng dụng. Người dùng có thể tải xuống và chỉ sử dụng tính năng tìm địa điểm, chỉ là tính năng hướng dẫn nhà hàng hoặc chỉ là tính năng chia sẻ. Sau khi người dùng chuyển sang một ứng dụng khác, hệ thống có thể xóa mã của đối tượng địa lý một cách an toàn.

Mỗi tính năng trong ứng dụng tức thì phải có ít nhất một Hoạt động đóng vai trò là điểm nhập cảnh cho tính năng đó. Một hoạt động điểm-điểm tổ chức giao diện người dùng cho tính năng này và xác định lưu lượng người dùng chung. Khi người dùng khởi chạy tính năng trên thiết bị của họ, hoạt động điểm vào là những gì họ nhìn thấy trước tiên. Một tính năng có thể có nhiều hơn một hoạt động điểm vào, nhưng nó chỉ cần một.

Ở cấp cơ bản, các ứng dụng có ít nhất một tính năng hoặc điều họ làm: tìm vị trí trên bản đồ, gửi email hoặc đọc tin tức hàng ngày làm ví dụ. Nhiều ứng dụng cung cấp nhiều tính năng.

Với Ứng dụng tức thì, người dùng có thể sử dụng một tính năng của một ứng dụng mà không phải cài đặt ứng dụng với tất cả các tính năng khác. Khi người dùng yêu cầu một tính năng từ ứng dụng tức thì, họ chỉ nhận được mã cần thiết để chạy tính năng cụ thể đó chứ không phải là không nhiều. Sau khi người dùng hoàn thành sử dụng tính năng này, hệ thống có thể xử lý mã của đối tượng địa lý.

Team phát triển của Obirum (OBR)

Obirum có team phát triển rõ ràng :

Team phát triển Obirum
 • Luan Phung:CEO người sáng lập Obirum đã phát triển các sản phẩm phần mềm web và điện thoại di động từ năm 2014. Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm trong tiếp thị và phát triển kinh doanh.
 • Dung Nguyen: Đồng sáng lập Ông có hơn 3 năm trong quản lý dự án CNTT và một kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm, tập trung vào phát triển điện thoại di động từ năm 2013.
 • Anh Phuong :Đồng sáng lập có hơn 4 năm kinh nghiệm trong tiếp thị kỹ thuật số và làm việc về các chiến dịch tiếp thị với YouTube, Google Adwords và Facebook Ads.
 • Thinh Phung: Dev co kinh nghiệp trong blockchain và hợp đồng thông minh Ethereum
 • Phu Dong:  là kỹ sư phần mềm phụ trợ có kinh nghiệm làm việc với các ngăn xếp công nghệ khác nhau và các sản phẩm quốc tế lớn.

Cố vấn Obirum : 

 • Hung Nguyen: Giám đốc điều hành và Người sáng lập, Mobile510 , có bằng Thạc sỹ Khoa học Công nghệ thông tin với 10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm di động, một chuyên gia về lập trình IOS.

Roadmap lộ trình phát triển của Obirum (OBR)

Roadmap
 • Quý 4/2017 ý tưởng và nghiên cứu Obirum
 • Quý 1/2018 Giai đoạn xây dựng hợp đồng thông minh với Ethereum cho Bán Token Obirum, mã thông báo ERC20, tiếp thị và Sự kiện phân phối Token Crowdsale. Ra mắt phiên bản beta trên Android.
 • Quý 2/2018 Ra mắt phiên bản chính thức của Android với tính năng Hỗ trợ Wallet Obirum Wallet, Ethereum và Obirum Token. Obirum ICO kết thúc
 • Quý 3/2018 niêm yết trên sàn giao dịch, mục tiêu đạt 5 triệu người sử dụng phiên bản android, Hỗ trợ thêm cryptocurrency trên Wallet Obirum. Ra mắt phiên bản beta IOS.
 • Quý 4/2018 mục tiêu 15 triệu người sử dụng android cài đặt ứng dụng,  Kích hoạt phiên bản chính thức IOS
 • Quý 1/2019 Android và phiên bản IOS có 30M cài đặt, 10M người dùng hoạt động hàng ngày. Khởi chạy phiên bản beta Windows, OSX và Linux
 • Quý 3/2019 Ra mắt phiên bản chính thức của Windows, OSX và Linux Mở Nền tảng Thanh toán cho Nhà phát triển
 • Quý 4/2019 mở API cho Nhà phát triển, và cho người dùng thử nghiệm
 • Quý 1/2020 Khởi chạy API mở cho ứng dụng dành cho nhà phát triển, và người dùng sử dụng

Hướng dẫn đăng ký, tạo mới tài khoản với Obirum (OBR)

Bước 1: các bạn vào https://ico.obirum.com/register để tạo mới tài khoản với Obirum nhé.

đăng ký tài khoản

+ các bạn nhấn vào Buy token now with 150% bonus 

Bước 2: các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký của Obirum như hình dưới nhé

điền thông tin vào form
 • Email: các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào
 • password: các bạn nhập password vào
 • Confirm password: các bạn nhập lại password giống ô trên nhé
 • your ETH wallet: các bạn nhập ví myetherwallet của các bạn vào nhé, lưu ý chỉ sử dụng ví myetherwallet, bạn nào chưa có ví myetherwallet có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví nhé.
 • check vào by siging up agree xxx 
 • check vào tôi không phải người máy

-> cuối cùng là nhấn Rigister để tạo mới tài khoản với Obirum

Bước 3: các bạn sẽ nhận được 1 email được gửi vào địa chỉ email mà obirum gửi cho các bạn đã đăng ký ở bước 2.

Kích hoạt tài khoản

+ các bạn nhấn vào link như hình trên để kích hoạt tài khoản nhé, tiếp theo chúng ta đăng nhập và tiến hành mua token với Obirum nhé.

Hướng dẫn đầu tư mua token với Obirum (OBR)

Các bạn đăng nhập vào tài khoản Obirum của các bạn ,kéo xuống dưới sẽ thấy như hình dưới

Mua token Obirum

Bước 1: trước tiên các bạn cần chuyển ETH của các bạn vào ví MEW (myetherwallet ) mà các bạn đã nhập lúc tạo tài khoản, để chuẩn bị mua OBR, bạn nào chưa biết cách mua bán ETH bằng VND có thể vào đây để xem hướng dẫn cách mua nhé.

Bước 2: sau khi đã có ETH trên myetherwallet các bạn tiến hành chuyển vào ví ETH của Obirum như hình trên, và set GAS 200,000 và Gwei là 20 . để mua token, khi các bạn chuyển thành công token OBR sẽ tự động chuyển vào ví myetherwallet của các bạn.

lưu ý quan trọng : ở đây các bạn chỉ sử dụng ví Myetherwallet tuyệt đối không sử dụng ví ETH trến sàn nhé, vì khi Obirum gửi token các bạn sẽ không nhận được đâu.

ok đến đây là mình đã hướng dẫn các bạn cách mua token Obirum thành công !

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Obirum là gì ? có cài nhìn tổng quan hơn về Obirum, cách tạo tài khoản cũng như đầu tư mua token với Obirum, ngoài ra các bạn có thể vào đây để theo dõi và cập nhật những dự án ICO HOT khác nhé.

Nhận xét: Obirum là một dự án khá là HOT, lượng người đăng ký theo dõi trên telegram gần 25 nghìn người, twitter gần 14 nghìn người. xếp hạng 4.2/5 trên ICObench . đây là một dự án mình thấy khá hay các bạn nên quan tâm. Tuy nhiên đầu tư ICO thì luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé.

Đăng ký tham gia: https://ico.obirum.com/register

Mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết hoặc liên hệ với mình qua :

FB: https://facebook.com/huongdandaotienao

Zalo: 0911 066 740

Chúc các bạn thành công !

Obirum (OBR) coin là gì ? Hướng dẫn mua token Obirum từ A – Z chi tiết
5 (100%) 3 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*