Octoin (OCC) là gì? Tổng quan về OCC Coin

Octoin là gì?

Octoin là một dự án blockchain phi tập trung nhằm mục đích cung cấp một nền tảng an toàn, hiệu quả và dễ tiếp cận cho các ứng dụng phi tập trung (dApps). Dự án được xây dựng dựa trên blockchain Cosmos và sử dụng đồng tiền mã hóa OCC làm token gốc để trao quyền cho người dùng và hỗ trợ hoạt động của hệ sinh thái.

Octoin Coin là gì?
OCC Coin là gì?

OCC Coin là gì?

OCC Coin là tiền điện tử gốc của Octoin và được ra mắt vào năm 2018. OCC được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Thanh toán: OCC Coin có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Một số doanh nghiệp đã bắt đầu chấp nhận OCC Coin, và số lượng này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.
  • Gửi và nhận tiền: OCC Coin có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một lựa chọn đặc biệt hữu ích cho những người gửi tiền cho gia đình hoặc bạn bè ở nước ngoài, vì nó có thể rẻ hơn và nhanh hơn so với các phương thức chuyển tiền truyền thống.
  • Đầu tư: OCC Coin có thể được coi là một khoản đầu tư. Giá trị của OCC Coin đã tăng đáng kể trong những năm qua, và một số nhà đầu tư tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đầu tư vào tiền điện tử luôn đi kèm với rủi ro, và bạn nên chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất.
  • Truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm: Một số dịch vụ và sản phẩm chỉ có thể truy cập được bằng cách sử dụng OCC Coin. Ví dụ, có một số nền tảng chơi game chỉ cho phép người chơi sử dụng OCC Coin để mua vật phẩm ảo và nâng cấp.

Mua bán OCC Coin ở đâu ?

Các bạn có thể mua OCC trên 2 sàn giao dịch là Exrates và Yobit . Trong đó khối lượng giao dịch OCC coin nhiều nhất là sàn Exrates chiếm tới 99% tổng khối lượng giao dịch.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Binance sau đó chuyển lên các sàn trên để mua OCC đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ OCC

OCC Coin mô tả nó như một chiếc ví đa năng vì vậy các bạn có thể tải ví trên trang chủ https://octoin.com để lưu trữ OCC Coin nhé, hoặc có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*