Odyssey (OCN) là gì? Thông tin về OCN Token

Odyssey (OCN Coin) là gì?

Odyssey (OCN Coin) là gì?
Odyssey là gì?

ODYSSEY (ký hiệu OCN) là một nhiệm vụ mang tính cách mạng chống lại nền kinh tế chia sẻ tập trung hiện tại để xây dựng một nền kinh tế chia sẻ phân cấp và ngang hàng với hệ sinh thái ngang hàng.

Nền kinh tế chia sẻ đã nhanh chóng nổi lên như là một lực lượng lớn và mở rộng. Điều này được hỗ trợ bởi chi phí giao dịch giảm. Điện thoại thông minh, kết nối internet và đám mây cho phép người tiêu dùng tìm kiếm hiệu quả các hàng hóa và dịch vụ mong muốn của họ, hiểu các điều khoản, đảm bảo hậu cần kịp thời và thực thi hợp đồng đã thỏa thuận. Các giao dịch trước đây đã trở nên rắc rối hơn.

Trong tương lai, việc chia sẻ sẽ trở thành tiêu chuẩn và quyền sở hữu sẽ là một sự cần thiết. Bạn có thể chia sẻ mọi thứ. Bạn có thể điều chỉnh chi phí linh hoạt theo nhu cầu. Bạn mua một cái gì đó mà bạn thực sự cần thay vì chi tiêu nhiều hơn. Chia sẻ cũng sẽ cho phép sử dụng tài nguyên dự phòng và tăng thu nhập và phúc lợi chung của xã hội.

Loại nền kinh tế chia sẻ này cho phép chuyển đổi thỏa thuận sở hữu tài sản thành thỏa thuận quyền và sử dụng. Về cơ bản, đó là việc thực hiện thỏa thuận “theo yêu cầu” làm tăng hiệu quả sử dụng tài sản và dịch vụ, và đồng thời, làm giảm tổng chi phí.

Tổng quan về Odyssey 

  • Tên token: OCN
  • Tổng số coin phát hành: 10.000.000.000 OCN
  • Hiện tại đã phát hành4.750.000.000 OCN
  • Website chính thức: http://www.ocoins.cc
  • Twitterhttps://twitter.com/OdysseyOCN
  • Telegramhttps://t.me/OdysseyOfficial
  • Github: https://github.com/OdysseyOCN
  • Mediumhttps://medium.com/@OdysseyProtocol

Odyssey hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái chia sẻ ngang hàng của Odyssey dựa trên ba yếu tố chính – nhà cung cấp dịch vụ, người tiêu dùng và người đánh giá. Một người có thể chiếm cả ba vai trò đồng thời trong các hệ thống chia sẻ khác nhau, tất cả đều được liên kết bởi Odyssey.

Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các tài sản được mã hóa trên blockchain để cung cấp các dịch vụ của họ để chia sẻ, giống như cách Uber cung cấp các chuyến đi hoặc Airbnb cung cấp giường. Người tiêu dùng tương tự như vậy có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ, trong khi người đánh giá hoạt động như một loại kiểm soát chất lượng thông qua blockchain. Tất cả thông tin có trong blockchain là an toàn và minh bạch do tính chất mã hóa của blockchain. Thông tin về blockchain cũng vốn đã được phân phối, cho phép tất cả các cấp truy cập vào lịch sử thông tin độc quyền.

Odyssey hoạt động như thế nào?
nền tảng odyssey

Hệ thống xếp hạng của Odyssey cũng rất độc đáo, sử dụng token OCN làm GAS và động lực cho sự phát triển liên tục của blockchain. Điều này trái ngược với các mô hình chia sẻ truyền thống, dựa trên các đánh giá của bên thứ ba để đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ Odyssey khác gì so với dịch vụ chia sẻ ngang hàng truyền thống?

Dịch vụ chính của Odyssey liên quan đến mô hình dịch vụ ngang hàng truyền thống là bản chất phân đoạn của nó. Các chuyến đi chỉ có thể được chia sẻ trên các hệ thống chia sẻ đi xe, các hệ thống chia sẻ giường, v.v. Odyssey nhằm hợp nhất các hệ thống này thành một hệ sinh thái gắn kết, liên kết các nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng và người đánh giá trong một trang web chia sẻ ngang hàng.

Tầm nhìn cuối cùng của Odyssey là một nền kinh tế gần như hoàn toàn phi tập trung hóa. Nền kinh tế giả thuyết này tập trung nhiều hơn vào cá nhân và khả năng đóng góp của nhiều cá nhân trên nhiều nền tảng chia sẻ. Trong ngắn hạn. Một nhóm sẽ không còn phải đoàn kết để cung cấp hàng hóa hay dịch vụ, nếu hàng hóa hoặc dịch vụ đó có thể được cung cấp bởi các cá nhân xâu chuỗi dọc theo blockchain.

Odyssey cũng cố gắng để chia sẻ độc quyền

“Thứ nhất, các nền tảng kinh tế chia sẻ hiện tại là các hệ thống hai mặt được đặc trưng bởi các mạng bên ngoài, tạo ra khuynh hướng độc quyền và cho phép kiếm được lợi nhuận cao kiếm được từ chính nền tảng. Điều này làm tăng chi phí hoạt động do các nhà cung cấp tài sản chia sẻ, ”các nhà phát triển viết. “Thứ hai, cùng với khía cạnh cung cấp của nền kinh tế chia sẻ, những người có lợi nhất là chủ sở hữu tài sản quý giá. Do mọi người có thể dễ dàng biến tài sản của họ thành tài sản vốn được chia sẻ, quyền sở hữu hàng hóa có giá trị thường tập trung vào một nhóm nhỏ những người khá giả. Tóm lại, không phải ai cũng đủ khả năng sở hữu tài sản quý giá. ”

Bằng cách mở khóa tiềm năng của tất cả các cá nhân tham gia vào một nền kinh tế chia sẻ, Odyssey hy vọng đồng thời trao quyền cho công chúng trong khi làm cho tất cả các dịch vụ rẻ hơn và tự do hơn.

Team phát triển của Odyssey

Odyssey liệt kê hai cố vấn chính của nó là Yi ShiJustin Sun. Yi Shi là CEO của Avazu Holding của Thượng Hải, trong khi Justin Sun là cố vấn của Tron.

Team phát triển của Odyssey
Team phát triển của Odyssey

Nhóm tư vấn cũng bao gồm Goh Jian Kai, người sáng lập và CEO của RateX, một hệ thống giải pháp thanh toán xuyên biên giới Đông Nam Á.

=> Team cốt lõi của nhóm không thấy không khai trên trang chủ, đây cũng là một điểm trừ cho dự án này.

Tỉ giá hiện tại của Odyssey (OCN Coin)

Tỉ giá hiện tại của Odyssey (OCN Coin)
Tỉ giá OCN
  • Odyssey coin lên sàn từ 24/1/2018 giá khi lên sàn là 0.0222$/1 OCN Coin, thời điểm OCN tăng giá mạnh nhất là vào cuối tháng 1 tăng lên 0.111$ tăng gần 5 lần so với khi lên sàn, hiện tại giá của OCN coin đang giảm khá mạnh còn 0.00825$ thấp hơn so với khi lên sàn, do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của Odyssey (OCN Coin)
Tỉ giá OCN
  • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì OCN Coin có tổng vốn hóa thị trường là 39.1 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 12,8 triệu USD, và đang đứng top 195 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Odyssey (OCN Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua OCN coin trên các sàn giao dịch sau: Huobi, Kucoin, HitBTCGate.io.. Trong đó khối lượng giao dịch OCN coin nhiều nhất là sàn Huobi.pro, chiếm tới 65% tổng khối lượng giao dịch, Huobi là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn thứ 3 trên thế giới hiên nay, chỉ đứng sau : Binancevà Okex… Nói chung là giao dịch trên Huobi rất ok.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Huobi để mua OCN coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Odyssey coin là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử OCN, có cái nhìn khách quan hơn để có thể đánh giá xem có nên đầu tư vào Odyssey hay không, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chi sẻ bài viết này để ủng hộ huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*