OEX là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử OEX của Trung Quốc

OEX là gì ?

OEX là gì?

OEX là gì?
OEX là gì?

OEX là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, OEX cung cấp một số altcoins khá kỳ lạ. Tại sao lại gọi là OEX là bởi tất cả các tài khoản như tên của chỉ số 100 và cổ phiếu của thế giới được đánh giá cao có giá trị vốn hóa lớn nhất. Tuy nhiên, sàn giao dịch OEX không có kết nối với chỉ số này. OEX là một nền tảng giao dịch mã hóa mật mã tập trung chủ yếu vào thị trường Trung Quốc.

OEX mong muốn trở thành một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu được công nhận toàn cầu. An ninh và trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu của OEX trong việc cung cấp các dịch vụ. OEX đang liên tục làm việc chăm chỉ để xây dựng một khuôn khổ tuân thủ an toàn và bảo mật để ngăn chặn gian lận và các tội phạm mạng khác.

Những ưu điểm của nền tảng OEX

 • An toàn bảo mật: trang web của OEX sử dụng mã hóa SSL, tài khoản người dùng sử dụng bảo mật 2 lớp 2FA.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tại thời điểm mình viết bài viết này sàn giao dịch OEX hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Hàn.
 • Không tính phí nạp: OEX không tính phí nạp coin, đây là một lợi thế lớn.
 • Đội ngũ hỗ trợ: OEX có nhiều phương tiện hỗ trợ như gửi Email, chat trực tiếp trên web hoặc liên hệ thông qua các phương tiện truyền thông như: Facebook, twitter, ..

Những nhược điểm của nền tảng OEX

 • Không hỗ trợ nhiều đồng coin: tại thời điểm mình viết bài viết này OEX chỉ hỗ trợ hơn 15 đồng coin lớn nhỏ, đây không phải là một sàn giao dịch tối ưu vì hỗ trợ rất ít coin cho AE trader.
 • Không hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: OEX không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, đòn bẩy, đây cũng là một nhược điểm khá lớn bạn nào muốn sử dụng đòn bẩy thì có thể tham khảo sàn Bitmex nhé.
 • Nhiều đồng tiền không được biết đến – ngoài Bitcoin, Ethereum và EOS, hầu hết các đồng tiền khác được hỗ trợ tại OEX không được biết đến nhiều. Đây là một con dao hai lưỡi. Mặc dù họ có khả năng đánh giá cao về giá trị, nhưng tiềm năng giảm giá thậm chí còn lớn hơn.
 • Khối lượng giao dịch khá thấp – không có nhiều hoạt động thực sự diễn ra tại OEX. Đây có thể là một mối quan tâm, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch lớn.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: OEX không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.

Phí giao dịch trên OEX như thế nào?

 • Phí nạp coin: Miễn phí.
 • Phí trade coin: được tính chung là 0.2%/1 lần giao dịch.
 • Phí rút coin: ETH là 0.01 ETH, OEX là 20 … các bạn có thể xem chi tiết bảng giá phí rút coin trên OEX tại đây nhé.

Những đồng coin được OEX hỗ trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này sàn giao dịch OEX hỗ trợ hơn 15 đồng coin lớn nhỏ với khối lượng giao dịch 24h hơn 100 triệu USD và đang đứng top 15 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Dưới đây là những đồng coin được giao dịch chính trên OEX:

Ngoài ra sàn còn hỗ trợ một số coin ở những sàn giao dịch khác không có như:

Những đồng coin được OEX hỗ trợ
OEX

OEX có lừa đảo (Scam) không? 

Tại thời điểm mình viết bài viết này OEX chưa vướng phải vụ lừa đảo cũng như Scam nào ? website vẫn an toàn.

Thông tin thêm về OEX

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được OEX là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử OEX, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn OEX hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: OEX là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, với khối lượng giao dịch 24h khá cao, sàn cũng có chế độ bảo mật khá cao. Tuy nhiên: phí rút coin và trade coin trên OEX khá cao, không hỗ trợ nhiều đồng coin và không hỗ trợ Stop Loss, nếu các bạn có ý định trade coin thì còn rất nhiều sàn giao dịch tốt hơn để các bạn lựa chọn, mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, tính thanh khoản cao với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*