OKX là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Okx

OKEx là gì ?

OKx là gì?

OKEx là gì?
OKx là gì?

OKx là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như Binance, Huobi, Kucoin … trước đây sàn giao dịch OKEx có tên là OKCoin.com, ngày 26/5/2017 OKCoin.com đã đưa ra một thông báo quan trọng: họ sẽ ngừng hoạt động giao dịch trên OKCoin.com vào ngày 30 tháng 5 và người dùng sẽ được chuyển sang giao dịch giao dịch tại sàn giao dịch mới OKX.com.

OKx là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử giao dịch với BTC, ETH, LTC và các đồng tiền điện tử khác một cách an toàn và đơn giản. Nền tảng này được sáng lập bởi Start Xu, một doanh nhân Trung Quốc. Sàn giao dịch OKx tuân theo luật pháp của người dân Cộng hòa Trung Hoa. Một trong những nhánh của nền tảng này phục vụ cho giao dịch tiền điện tử của người dân Trung Quốc. Trụ sở của OKx là ở Bắc Kinh.

Nhánh thứ hai của nền tảng trao đổi tiền điện tử độc lập này được xây dựng cho người dùng từ các nước khác nhau trên thế giới. Trụ sở của chi nhánh thứ hai của sàn giao dịch này đặt tại Hồng Kông.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng nền tảng trao đổi này là nó sẽ không mất nhiều thời gian để các nhà đầu tư làm quen với giao diện của nền tảng, và hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau.

Những ưu điểm của sàn giao dịch OKx 

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Okx hỗ trợ web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và API.
 • Hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình với đòn bẩy gấp 10 lần và tối đa là 20 lần.
 • Bảo hiểm rủi ro: cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác của mình.
 • Phí giao dịch thấp: Lệ phí tại OKX có lẽ là thấp nhất trong các sàn giao dịch, tại thời điểm viết bài đánh giá này. phí giao dịch là  0,03%/1 lần giao dịch rẻ hơn nhiều so với mức trung bình khoảng 0,20-0,25%, được cung cấp bởi hầu hết các sàn giao dịch khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tại thời điểm mình viết bài viết này OKx hỗ trợ lên đến 6 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung Giản Thể, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Thái.
 • An toàn bảo mật: Okx sử dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA), một cách chắc chắn để bảo vệ tài khoản của khách hàng. Đây là một hệ thống giúp bạn xác minh mỗi lần đăng nhập vào nền tảng bằng điện thoại di động của bạn. Bằng cách này, ngay cả khi ai đó biết mật khẩu của bạn, họ cũng sẽ không thể truy cập và đánh cắp coin của bạn. Ngoài ra, phần lớn tài sản của bạn tại Okx sẽ được giữ trong ví lạnh .
 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat (CNY): đây là sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc nên được hỗ trợ nạp rút bằng tiền tệ CNY.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: Tại thời điểm mình viết bài viết này Okx hỗ trợ hơn 500 đồng coin khác nhau.
 • Hỗ trợ người dùng: Okx có rất nhiều kênh hỗ trợ người dùng như gửi Email hoặc chat trực tiếp trên trang web, ngoài ra các bạn có thể nhờ hỗ trợ qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Telegram…

Phí giao dịch trên sàn OKx

 • Phí nạp coin (Deposit): miễn phí.
 • Phí trade coin, mua bán: ở Okx sẽ chia làm 8 level, ở level đầu tiên Maker sẽ là 0.1%/1 lần giao dịch, và Taker là 0.15%/1 lần giao dịch.
Phí giao dịch trên sàn OKEx
Phí giao dịch trên Okx

+ các bạn có thể xem bảng giá phí trên Okx tại đây.

 • Phí rút coin (Withdrawl): phí rút coin cũng giống với những sàn giao dịch khác: BTC phí rút là 0.0005BTC và min rút là 0.01BTC, ETH phí rút là 0.01ETH/1 lần rút, min rút là 0.01ETH, LTC phí rút là 0.001, BCH phí rút 0.0001, NEO phí rút bằng 0. Các bạn có thể xem phí rút của từng loại coin ở phần Withdraw trên tài khoản Okx của các bạn nhé.

Những đồng coin nào được OKx hỗ trợ?

Okx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại thời điểm mình viết bài viết này đang đứng top 3 trên thế giới sau BinanceBitmex, với khối lượng giao dịch 24h hơn 400 triệu USD, và hỗ trợ hơn 500 đồng coin lớn nhỏ khác nhau điển hình như: BTC, ETH, EOS, ETC, BCH, XRP, TRX …, đây là một điểm rất thuận lợi cho AE trade coin.

Những đồng coin nào được OKEx hỗ trợ?
Những đồng coin nào được OKEx hỗ trợ?

OKx có lừa đảo Scam không?

Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này thì OKx chưa từng vướng vào vụ lừa đảo Scam nào ? và Website cũng chưa từng bị tấn công bởi hacker.

Thông tin thêm về OKx

 • Website chính thức: https://www.okx.com/
 • Twitter: https://twitter.com/OKEx_
 • Telegram: https://t.me/okexofficial_en
 • Facebook: https://www.facebook.com/OKExOfficial/
 • CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/exchanges/okex/

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Okx là gì ? có cái nhin tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Okx, cũng như có những nhận định cho riêng mình có nên trade coin trên sàn Okx không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: Okx là một sàn giao dịch lớn, có tính năng bảo mật cao, hỗ trợ giao dịch ký quỹ, và nhiều tính năng hay nhưng bản thân mình thì thích sàn giao dịch Binance hơn, nên mình thường trade coin trên Binance, còn các bạn thì sao, hãy comment sàn giao dịch mà các bạn thường xuyên sử dụng để trade coin để AE tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*