OneLedger (OLT) là gì? Thông tin về OLT Coin

Oneledger là gì ?

OneLedger là gì?

OneLedger là một giao thức blockchain dành cho doanh nghiệp được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp triển khai giải pháp end-to-end có hiệu suất cao cho các nhu cầu kinh doanh của họ, bằng cách sử dụng lược đồ đồng thuận của Byzantine Fault Tolerant đã sửa đổi.

OneLedger đã được thiết kế để hoạt động như một mạng liên kết chuỗi; giao dịch có thể được thực hiện off-chain và sau đó chuyển giao cho sidechain của OneLedger. Điều này cho phép người dùng thực hiện một số lượng giao dịch tùy ý trên mạng mà không làm quá tải hoặc gây chậm thời gian xử lý. Nó cũng giải phóng tài nguyên hệ thống. Biên lai của OneLedger có thể hỗ trợ các cryptocurrencies dựa trên các hợp đồng khóa thời gian băm. Toàn bộ dây chuyền xây dựng có thể mở rộng.

OLT Coin là gì?

OLT Coin là một Utility Token được sử dụng trong hệ sinh thái OneLedger. Nó được phát hành trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 trước khi Mainnet của OneLedger. Sau Mainnet, OLT Token sẽ được chuyển đổi sang OLT Native Token, một token riêng biệt của blockchain OneLedger.

Dưới đây là một số chức năng chính của OLT Token:

 • Phí giao dịch: OLT Token được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng lưới OneLedger.
 • Staking: Người dùng có thể stake OLT Token để nhận phần thưởng và tham gia vào quá trình bảo mật mạng lưới.
 • Tham gia quản trị: Người nắm giữ OLT Token có thể tham gia vào việc quản trị mạng lưới OneLedger bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất.

Token OLT được phân bổ như thế nào?

Token OLT được phân bổ như thế nào?
Phân bổ token OLT
 • Tổng số coin phát hành : 1 Tỉ OLT
 • Softcap: 4 million USD
 • Hardcap: 15 million USD
 • 15% token được phân bổ cho Team và các cố vấn Oneledger, và bị khóa trong 24 tháng trong hợp đồng thông minh với bản phát hành hàng quý.
 • 25% token được phân bổ cho cộng đồng, tùy thuộc vào thời gian khóa khác nhau
 • 35% token OLT được bán trong đợt ICO.
 • 15% token được phân bổ cho các chiến dịch quảng cáo tiếp thị, và cho các đối tác.
 • 10% công ty sẽ dự trữ cho quỹ phòng hộ. bị khóa trong 24 tháng trong hợp đồng thông minh với bản phát hành hàng tháng bắt đầu từ tháng thứ bảy

Những điểm nổi bật của OneLedger

 • Mô đum cho doanh nghiệp: OneLedger tạo thành một mạng blockchain có thể thực hiện và kiểm chứng được mô đun hóa từ chức năng thực tế, dựa trên cơ chế chia sẻ và miễn trừ được cung cấp bởi các kỹ thuật blockchain.
 • Giao thức Blockchain dựa trên cộng đồng: Tất cả các dữ liệu giao dịch và các bản ghi nguồn thực được ghi vào các nút phân tán bằng cơ chế xác thực chia sẻ dữ liệu thông qua giao thức OneLedger. Giao thức OneLedger cho phép giao tiếp và truy cập qua blockchain, và cho phép triển khai và mở rộng trên nhiều mạng Blockchain khác nhau.
 • Giao dịch hiệu suất cao: Các giao dịch hiệu suất cao được kích hoạt bởi một vai trò được thiết kế độc đáo và cơ chế trọng tài cho phép lưu trữ dữ liệu trong một cấu trúc phân cấp.
 • Hỗ trợ đa chuỗi thời gian : Oneledger Tập trung vào việc cung cấp thời gian chạy nhất quán tương thích với nhiều giao thức blockchain và ngăn xếp phát triển ứng dụng khác nhau.

Những tính năng của OneLedger 

OneLedger là một giao thức độc lập cho nhiều sổ kế toán cho phép mở rộng quy mô hiệu suất cao. Nó có kế hoạch cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp phát triển blockchain, mà họ sẽ hướng đến việc đơn giản hóa việc tạo ra một blockchain tùy chỉnh hoặc thích hợp cho lĩnh vực của họ.

Để làm cho giải pháp của họ trở nên phổ biến, OneLedger sẽ sử dụng các chuỗi bên để tăng khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau như Bitcoin, Ethereum, v.v.

Oneledger có một số tính năng chính sau:

 • Nền tảng quản lý danh tính thông minh – OneLedger có thể cung cấp cặp khóa riêng / khóa công khai được gán cho danh tính, sau đó có thể cấp quyền truy cập cho bất kỳ khóa công khai nào khác mà danh tính sẽ có quyền truy cập. Điều này sẽ tạo ra một giải pháp nhận dạng phổ quát cho việc theo dõi và truy cập tài sản / thông tin trên một loạt các blockchains.
 • Dịch vụ Blockchain – OneLedger sẽ có thể tạo ra một chuỗi bên trên giao thức đồng thuận OneLedger để được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng đó. Ví dụ: họ có thể tạo các cấp độ quyền / quyền truy cập khác nhau. Sử dụng Nền tảng nhận dạng, khách hàng có thể tạo các cấp truy cập khác nhau để người dùng đáng tin cậy truy cập vào blockchain của họ.
 • Dịch vụ mã vạch – OneLedger đang phát triển bộ công cụ phát triển phần mềm để cung cấp cho các doanh nghiệp khởi chạy dApp trên nhiều nền tảng khả năng tạo “Hợp đồng thông minh chính”, sẽ chỉ định hợp đồng thông minh được viết bằng từng ngôn ngữ khi cần.
 • Giao diện lập trình – API sẽ được tạo sẵn để tạo ra một tập hợp các chức năng mong muốn cho máy khách, cho phép họ đăng ký người dùng mới, truy vấn blockchain, v.v.

Một thành phần cốt lõi khác của OneLedger là cổng thông tin doanh nghiệp của nó. Cổng thông tin sẽ cho phép các khách hàng doanh nghiệp phát triển mọi phần của giải pháp blockchain của họ.

Ngoài các dịch vụ nói trên, họ cũng sẽ bao gồm khả năng kết nối với các nhà phát triển mô-đun độc lập để đáp ứng nhu cầu thích hợp của một doanh nghiệp. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện minh bạch cho sự an toàn và công bằng của tất cả các bên liên quan.

Lộ trình phát triển của OneLedger

OneLedger đã tuyên bố đã hoàn thành một MVP cho đến nay, nhưng sẽ được phát hành cho công chúng vào tháng 6 năm 2018.

Lộ trình phát triển của OneLedger như sau:

 • Q2 2018 Khởi chạy thử nghiệm chuỗi bên Ethereum
  Đồng bộ hóa chuỗi bên ethereum với công cụ giao thức OneLedger
  Triển khai và tối ưu hóa sự đồng thuận chuỗi chéo
  Thêm hỗ trợ chuỗi công khai hơn
  Khởi chạy MVP với sự đồng thuận chuỗi chéo.
 • Q3 / 4 2018 Cho phép sidechain Bitcoin để cho phép hỗ trợ chuỗi chéo
  Hoàn thành giao thức trao đổi chuỗi chéo phi tập trung
  Hoàn thành việc triển khai các công cụ và trình biên dịch mô đun hóa
  Triển khai Hệ thống quản lý danh tính của OneLedger và Hệ thống ủy quyền hợp đồng thông minh
  Khởi chạy cổng API
  Khởi chạy phiên bản Alpha của nền tảng OneLedger
 • 2019+ Phát hành phiên bản đầu tiên của Nền tảng OneLedger
  Tích hợp với nhiều giao thức blockchain hơn
  Mở rộng mạng lưới kinh doanh

Team phát triển của OneLedger

Nhóm OneLedger có 9 thành viên chủ chốt gồm:

David Cao, người sáng lập và giám đốc điều hành – Hơn 16 năm kinh nghiệm trong thương mại, với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là với Xerox với tư cách là nhà tư vấn thương mại hàng đầu.

Alex Todd, CTA – Hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy về quản trị doanh nghiệp nói chung và công nghệ, với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là làm việc với PRESTO với vai trò CTO.

Stephen Li, Kỹ sư trưởng – Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và tư vấn phần mềm, với người gần đây nhất là Người sáng lập ra Dịch vụ Thông tin YANG-LI INC.

Paul W. Homer, Kỹ sư Blockchain Lead – Hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy trong kỹ thuật phần mềm và phân tích, với gần đây nhất của ông là một nhà tư vấn ứng dụng cho CIBC.

Team phát triển của OneLedger
Team phát triển

Nhóm cũng có một bộ tư vấn bao gồm, Trevor Koverko, Giám đốc điều hành của Polymath, Matthew Niemberg, Cố vấn Ledger phân tán, Craig G. Brown, Cố vấn pháp lý cao cấp của Canada, Jor Law, Người sáng lập verifyinvestor.com và Mervyn Chng, Giám đốc điều hành tại Gwei Capital, và một số thành viên khác.

Team phát triển của OneLedger
Nhóm cố vấn

Tỉ giá hiện tại của OneLedger (OLT Coin)

Tỉ giá hiện tại của OneLedger (OLT Coin)
Tỉ giá
 • OLT coin lên sàn từ 12/7/2018 giá khi lên sàn là 0.04$/1 OLT, tại thời điểm mình viết bài viết này thì tỉ giá OLT mới lên sàn nên cũng không có nhiều biến động, hiện tại giá của OLT là 0.039512$. giá đang thấp hơn so với lúc lên sàn, do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.

Mua bán OLT Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua OLT coin trên các sàn giao dịch sau: Gate, CoinEX,.. Trong đó khối lượng giao dịch OLT coin nhiều nhất là sàn Gate.io, chiếm tới 80% tổng khối lượng giao dịch, Gate là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và thuộc top sàn giao dịch lớn trên thế giới. Anh em nào có ý định mua OLT có thể lên sàn này để mua.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT, BTC, ETH trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua OLT đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Thông tin thêm về Oneledger

 • Website: ​https://oneledger.io
 • Whitepaper: https://oneledger.io/wp-content/uploads/2018/04/oneledger-whitepaper.pdf
 • Bloghttps://medium.com/@OneLedger
 • Telegramhttps://t.me/oneledger
 • Githubhttps://github.com/Oneledger

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*