OnX Finance là gì? ONX token là gì? Mua bán & tạo ví Onx ở đâu?

OnX Finance là gì? ONX token là gì?

OnX Finance (ONX token) là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận được thiết kế tập trung vào việc mang lại tiện ích cho Internet Bonds1 trong DeFi, đặc biệt cho các token tạo ra lợi nhuận như mã lưu trữ thanh khoản, token LP và token kho tiền để mở khóa các cơ hội lợi nhuận mới kết hợp canh tác năng suất tự động, cho vay và các loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi mã thông báo đặt cược thanh khoản. Cho vay Vaults. OnX Finance tin rằng Trái phiếu Internet được thiết lập để trở thành một trong những trụ cột chính của thị trường Thu nhập cố định DeFi đang phát triển.

ONX token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Onx Finance, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC 20. ONX token ra đời nhằn phục vụ cho những hoạt động của nền tảng, những người nắm giữ ONX có thể đặt cược để kiếm lợi nhuận cũng như bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng.

Tổng quan về ONX Finance

 • Tên: ONX Finance
 • Tên giao dịch: ONX
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xe0ad1806fd3e7edf6ff52fdb822432e847411033
 • Tổng cung tối đa: 10.000.000 ONX
 • Lên sàn: Tháng 12/2020
 • Giá khi lên sàn: 2.7$/1 ONX

Tokenomics ONX

Phân bổ token:

Tất cả các token ONX đã được đúc, có nghĩa là 100% tổng nguồn cung ONX đang được lưu hành.

Phần thưởng mã thông báo đã hoàn thành một phần lớn trước đó so với dự kiến ở khối 13642800 thay vì kết thúc ở khối 13837800 như dự kiến ban đầu khi khởi chạy ONX. Thao tác này không thể đảo ngược và như vậy, sẽ không có thêm mã thông báo ONX nào được đúc nữa.

Do đó, tổng nguồn cung ONX sẽ vẫn ở mức 9.905.328 ONX thay vì 10.000.000 ONX theo kế hoạch ban đầu và được phân bổ như sau:

 • 4% ONX token được phân bổ dành riêng cho chiến dịch airdrop trao đổi – tham gia trao đổi
 • 1.75% ONX token được phân bổ cho Thanh khoản ban đầu OnX và tiếp thị
 • 1% ONX token được phân bổ cho Nhóm phát triển
 • 93.75% ONX token dành để phân phối thông qua canh tác năng suất
  + 2% mỗi lần thu hoạch cho quỹ bảo hiểm
  + 5% mỗi lần thu hoạch cho kho bạc

ONX token use case:

 • Quản trị cho Tài chính OnX, ngoại trừ OnSynthetic
 • Phân phối phần thưởng
 • Trả lãi cho OnX Lending
 • Nhận chiết khấu trên OnX Finance
 • Nhận quyền truy cập độc quyền vào một số sản phẩm OnX Finance
 • Phí nền tảng
 • Bỏ phiếu cho việc phân phối lại phí nền tảng của OnX Finance

Các sản phẩm cốt lõi của ONX Finance

OnX Finance bao gồm ba sản phẩm cốt lõi sau:

 • Cho vay OnX: Hợp nhất các mã thông báo đặt cược (ví dụ: trái phiếu ETH2) theo giá trị hợp lý và vay các mã thông báo lợi suất không tạo ra (ví dụ: ETH)
 • OnX Alpha vaults: Công cụ tổng hợp lợi nhuận tự động hóa các chiến lược canh tác năng suất
 • onSable: Bao gồm onEthereum (onETH), là một stablecoin ETH dựa trên trái phiếu ETH2, mã thông báo onStable (onS) và mã thông báo quản trị của onStable.

OnX Finance không chỉ là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận khác hay chỉ là một nền tảng cho vay khác. Sự kết hợp của kho tiền, cho vay và stablecoin như một nguồn tài chính thay thế và rẻ hơn, là những thành phần chính để phát triển sản phẩm trong tương lai của OnX Finance để tạo ra các sản phẩm tạo ra lợi nhuận nhằm tạo ra lợi nhuận nâng cao một cách bền vững bằng cách sử dụng đòn bẩy thông minh (không tận dụng sự biến động của thị trường mã thông báo bao gồm trong một chiến lược cụ thể).

Lợi ích của việc sử dụng Cho vay tài chính OnX

Các nền tảng cho vay phi tập trung dựa trên giao thức của họ dựa trên khái niệm Khoản vay đến Giá trị (LTV). LTV so sánh giá trị tài sản bạn vay và tiền lãi cộng dồn với giá trị tài sản thế chấp của bạn. Nếu LTV vượt qua một ngưỡng nhất định, người dùng phải đối mặt với nguy cơ mất tài sản thế chấp của mình.

Người đi vay thường bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường. Nếu tài sản thế chấp của họ mất giá trị vì điều kiện thị trường, thì LTV của họ sẽ tăng lên. Dưới đây là một ví dụ để chứng minh rủi ro này: Bob gửi 1 ETH và quyết định vay 75% tài sản thế chấp ETH của mình bằng USDT. Anh ta nhận được một khoản vay là 1725 USDT. LTV là 75% (1725/2300). Nền tảng mà anh ấy sử dụng đã đặt ngưỡng thanh lý là 100%. Qua đêm, giá ETH giảm 30%. LTV của anh ấy tăng lên 107%, trên ngưỡng thanh lý và anh ấy mất tài sản thế chấp của mình.

1. OnX Finance đã loại bỏ nguy cơ bị thanh lý do biến động thị trường.

 • Người dùng cung cấp aETH làm tài sản thế chấp. aETH là ETH được đặt cọc trên ETH 2.0 thông qua ANKR. Giao thức cho vay OnX đang tính toán LTV bằng cách so sánh khoản vay ETH với tài sản thế chấp AETH. Thay vì sử dụng giá thị trường của aETH, OnX sử dụng tiên tri do ANKR cung cấp để đọc giá trị thực của aETH. Bất kể giá trị của aETH hoặc ETH lên xuống như thế nào, người dùng không thể mất tài sản thế chấp của mình do biến động thị trường.
 • Theo tiên tri ANKR, giá trị thực hiện tại của 1 aETH là 1,033 ETH. Giả sử Bob cung cấp 10 aETH làm tài sản thế chấp. Giá trị thực của tài sản thế chấp của anh ấy là 10,33 ETH (10 * 1,033). Nếu sau đó Bob vay số tiền tối đa (75% tài sản thế chấp), anh ta sẽ nhận được khoản vay là 7,7475 ETH và TVL của anh ta là 75% (7,7475 ÷ 10,33).

2. Tài chính OnX cho phép vay dài hạn.

 • Một đặc tính thiết yếu của việc vay trên OnX Finance là thực tế là aETH đang tăng giá trị. Cách duy nhất để người dùng có thể đạt đến ngưỡng thanh lý 90% là lãi suất họ phải trả. Tuy nhiên, điều này có thể mất một thời gian rất dài. Tài sản thế chấp aETH tăng giá trị vì nó thu được phần thưởng đặt cược ETH 2.0.
 • Kể từ thời điểm Bob nhận khoản vay, khoản nợ của anh ta đang cộng dồn lãi suất phải trả. Sau một thời gian, anh ta nợ 0,5 ETH tiền lãi so với 7,7475 ETH đã vay (tổng số nợ là 8,2475). Ngoài ra, giả sử giá trị thực của aETH là 1,06 tại thời điểm đó. Giá trị thực của tài sản thế chấp của Bob sẽ là 10,6 ETH (10 * 1,06) và LTV của anh ấy là 78% (8,2475 ÷ 10,6).

3. OnX Finance có APY cung cấp ETH cao nhất trong DeFi.

 • Cho vay OnX bảo vệ khỏi sự biến động của thị trường và cho phép vay dài hạn. Trên hết, OnX cung cấp APY nguồn cung cấp cao nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm viết bài, các nhà cung cấp ETH kiếm được APY là 20%. Trên Hợp chất được cung cấp, ETH chỉ tạo ra thu nhập 0,15% mỗi năm. Trên OnX, người dùng nhận được nhiều hơn 130 lần.

Tỷ giá hiện tại của ONX token?

Tỷ giá OnX Finance trực tiếp hôm nay là $ 0,253813 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,841,270 USD. Chúng tôi cập nhật giá ONX sang USD theo thời gian thực. OnX Finance tăng 279,50% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2905, với tổng cung là 10.000.000 ONX.

 

Mua bán ONX token ở đâu?

Để mua ONX token trước tiên các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như cách mua bán.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ONX token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ONX token Cặp giao dich
MEXC.com ONX/USDT
Gate.io ONX/USDT
UniSwap ONX/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ONX token ở đâu? 

Một số ví hỗ trợ lưu trữ ONX hiện nay được mọi người sử dụng nhiều như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ ONX luôn trên sàn MEXC hoặc sàn Gate.io cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*