Oax (OAX) là gì? Thông tin về OAX Token

OpenANX là gì ?

OAX là gì?

OAX (Trước đây có tên là OpenANX) là một trao đổi phân cấp được xây dựng trên blockchain Ethereum.và sử dụng chúng để vượt qua những thách thức mà CEM hiện tại phải đối mặt. Nó sẽ đồng lựa chọn các thế mạnh của mô hình hiện tại để cải thiện các nỗ lực trao đổi phân cấp tồn tại bằng cách liên kết các nền tảng trao đổi hiện có (“Cổng tài sản”) với mạng và thực thi hệ thống ký quỹ thế chấp. Nó cũng sẽ cung cấp một hệ thống giải quyết tranh chấp có hiệu lực pháp lý, không hợp lệ để cung cấp sự bảo vệ người tiêu dùng cần thiết.

OAX được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Hồng Kông có tên là ANX International hợp tác với các cố vấn công nghiệp kỳ cựu. ANX International là một công ty FinTech được thành lập vào năm 2013. Họ được biết đến nhiều nhất về việc cung cấp năng lượng cho một trong những nền tảng giao dịch bitcoin chạy dài nhất ở châu Á – ANXPRO.

Với OpenANX, công ty đang tạo ra một thị trường phi tập trung bao trùm tương lai của tiền điện tử:

“ANX chắc chắn tin rằng các sàn giao dịch phi tập trung sẽ thống trị thị trường tiền điện tử. Ông Hugh Madden, Giám đốc Công nghệ, cho biết, chúng tôi dự định sẽ hướng tới tương lai này thông qua openANX, sẽ được mở hoàn toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được khởi động bởi công nghệ của ANX, kinh nghiệm điều hành trao đổi, cơ sở hạ tầng và mạng lưới người dùng rộng lớn. cho OpenANX.

Về cơ bản, OpenANX là một trao đổi có chức năng như một DAO. Đó là một tổ chức tự trị phi tập trung nơi người tham gia có thể giao dịch tài sản một cách an toàn .

OAX Token là gì?

OAX là một token chạy trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Nó được phát hành bởi OpenANX Foundation vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 thông qua hình thức ICO. OAX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng OAX. Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng để tham gia vào các hoạt động quản trị của nền tảng OAX, chẳng hạn như bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi giao thức.

Tổng quan về OAX

 • Tên token: OAX
 • Tổng số coin phát hành100.000.000 OAX
 • Hiện tại đã phát hành25.009.250 OAX
 • OpenANX sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.oax.org
 • Twitterhttps://twitter.com/OAX_Foundation
 • Telegramhttps://t.me/openanxteam

OAX hoạt động như thế nào?

Nền tảng Cốt lõi của OpenANX giống như DAO: đó là một tổ chức tự trị phi tập trung, có nghĩa là nó được điều hành bởi các hợp đồng thông minh. Mô hình quản trị này ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của DAO, có nghĩa là mô hình này luôn chạy theo các lợi ích tốt nhất của những người tham gia (đó là một nền dân chủ).

OpenANX hoạt động do các chức năng chính sau đây:

 • Tính minh bạch rủi ro: OpenANX giúp dễ dàng đánh giá rủi ro theo cách định lượng. Mã thông báo cổng có thể được giao dịch để tạo ra tính minh bạch động và tăng thêm mới.
 • Sách đặt hàng tổng hợp: Sổ lệnh tổng hợp là một cách để tăng tính thanh khoản của nền tảng. Với các sách đặt hàng tổng hợp, các đơn đặt hàng bị cô lập từ mỗi cổng nội dung sẽ được tổng hợp bằng hệ thống tổng hợp thanh khoản do ANX cung cấp. Người dùng cuối có quyền truy cập vào một cuốn sách đơn đặt hàng liền mạch.
 • Người tham gia: OpenANX tuyên bố đã lấy điểm mạnh của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung để tạo ra một nền tảng trung gian mới cho những người tham gia. Những người tham gia được hưởng những lợi ích của cả hai.
 • Cổng nội dung: OpenANX hình dung một tương lai mà khách hàng giao dịch tài sản của họ thông qua các sàn giao dịch không trung thực. Họ sẽ chỉ tương tác với các sàn giao dịch tập trung hiện có khi tham gia và giới thiệu các quỹ thế giới thực. Với Cổng tài sản của OpenANX, khách hàng được bảo vệ bằng tài sản thế chấp blockchain bị khóa và quy trình giải quyết tranh chấp trong thế giới thực.
 • Giải quyết tranh chấp: Tranh chấp có thể được leo thang ngoài cổng tài sản. OpenANX có cơ chế giải quyết tranh chấp vô tư có sẵn thông qua một bên thứ ba.
 • Mở Quỹ ANX: Quỹ Open ANX là một tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục tiêu quảng cáo các ứng dụng và sử dụng của OpenANX trong thế giới thực.

Những tính năng của OAX

Điều gì làm cho OpenANX khác với các sàn giao dịch phi tập trung khác? Dưới đây là một số tính năng chính được tích hợp trong nền tảng:

 • Thị trường rủi ro tín dụng
 • Xếp hạng tài sản thế chấp trong suốt cho các cổng tài sản
 • Việc sử dụng hợp đồng thông minh cho tư cách thành viên
 • Quản lý tài sản thế chấp và giải quyết tranh chấp
 • Quy định về khách hàng của bạn (KYC)
 • Giải quyết các trao đổi tài sản
 • Cả giao dịch qua quầy (OTC) và giao dịch đặt mua sách.

Một số tính năng đặcbiệt chính của OpenANX bao gồm sách tổng hợp để tăng tính thanh khoản, tài sản thế chấp cho các cổng tài sản nhằm giảm rủi ro tín dụng và các hệ thống giải quyết tranh chấp được xác định trước bởi Tổ chức tự chủ phân cấp (DAO) để tối đa hóa bảo vệ người tiêu dùng.

Team phát triển của OAX

OpenANX được dẫn dắt bởi các thành viên trong các lĩnh vực “ công nghệ, kinh doanh và tư duy pháp lý sáng suốt nhất trong ngành” .

Các thành viên chính của nhóm bao gồm Ken Lo (Lãnh đạo), Hugh Madden (Lãnh đạo), Dave Chapman (Lãnh đạo), David Tee (Lãnh đạo), Jehan Chu (Tư vấn chiến lược), Chandler Guo (Tư vấn chiến lược) và Bok Khoo (Tư vấn công nghệ) ).

Team phát triển của OpenANX
Team phát triển

Và các thành viên chủ chốt của Team:

Team phát triển của OpenANX
Team phát triển

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông. Dự án được dẫn dắt bởi ANX International, nổi tiếng với việc điều hành trao đổi ANXPRO.

Ý tưởng cho OpenANX bắt đầu vào quý 2 năm 2016. Dự án được phát triển trong suốt năm 2016 và đầu năm 2017 trước khi được công bố vào tháng 4 năm 2017. Đến tháng 5, công ty đã phát hành báo cáo chính thức. Vào ngày 22 tháng 6, OpenANX đã phát hành bản chào bán mã thông báo.

Trước khi kết thúc năm 2017, OpenANX đã thiết lập nhóm làm việc và đăng ký nhóm người dùng. Đến quý 2 năm 2018, họ dự định phát hành mẫu thử nghiệm để trao đổi phân cấp.

Tỉ giá hiện tại của OAX 

Tỉ giá hiện tại của OpenANX (OAX Coin)
Tỉ giá
 • OAX coin lên sàn từ 1/8/2017 giá khi lên sàn là 0.3919$/1 OAX, sau khi lên sàn khoảng giữa tháng 8/2017 openanx có một đợt tăng mạnh lên 2.6$/1 OAX, sau đó tụt xuống 0.314$/1 OAX thấp hơn so với khi lên sàn. đến giữa tháng 1/2018 lại có một đợt tăng mạnh lên 2.58$/1 OAX, hiện tại giá OAX đang giảm khá mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của OpenANX (OAX Coin)
Tỉ giá OAX
 • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì OAX coin có tổng vốn hóa thị trường là 8.8 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 288 nghìn USD, giá hiện tại là 0.354$/1 OAX, và đang đứng top 463 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán OAX Token ở đâu?

Các bạn có thể mua OAX trên các sàn giao dịch sau: Binance, Gate.. Trong đó khối lượng giao dịch OAX coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 65% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Nơi lưu trữ OAX

OAX coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ ÕAX Coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*